Dự Án Xây Nhà Trọ Tại Tân Bình

Dự án xây nhà trọ tại Tân Bình với 34 phòng trọ tại đường Văn Chung P13, Tân Bình. Khu đất nằm ở cạnh Sân bay Tân Sơn Nhất Tp.HCM. Trước khi trở nên khang trang nhờ Arc Real. Nó là một dãy trọ cấp 4 sập xệ cho công nhân thuê. Tọa lạc trên mảnh đất được nhà nước cấp cho các Quân Nhân.

Xem thêm

Hợp Tác Xây Nhà Cho Thuê

Vị trí của dãy trọ tiện lợi. Do không nằm trong hướng lên xuống của máy bay giống như một số khu vực của Quận Gò Vấp. Vị thế này rất thích hợp để xây nhà trọ cao tầng. Vì vậy công trình dược xây đến 5 lầu. Với 34 phòng trọ được xây dựng, đáp ứng nhiều chỗ ở cho công nhân viên.

Kinh doanh phòng trọ cao cấp

Quyết định xây nhà trọ Sự gặp gỡ do cái duyên đưa đẩy 

Cũng ngẫu nhiên, trong một ngày mưa của tháng 6. Chú Tuân,tìm đến dịch vụ xây nhà trọ cho thuê của chúng tôi với mong muốn đầu tư nhà trọ để kinh doanh. Trong suốt cuộc nói chuyện, Chú Tuân chỉ nhắc đi nhắc lại 1 câu: “ Cháu thiết kế nhà trọ như thế nào để có một giá xây nhà trọ tốt nhất. Dĩ nhiên đừng mất quá nhiều công quản lý là được rồi”. Chú Tuân không chỉ muốn kinh doanh mà chú còn trăn trở cùng với xã hội vấn đề nhà ở cho sinh viên, vì thế, việc xây nhà trọ cho sinh viên cũng được chú quan tâm cách đặc biệt. Và quyết định hợp tác với Arc real dịch vụ xây nhà trọ trọn gói. 

 

Sau khi trao đổi, Chúng tôi hiểu rất rõ vấn đề của bất động sản nơi xây nhà trọ cao tầng tại Tân Bình này:

 •    Nằm cạnh sân bay, nên một số thời điểm trong ngày rất ồn vì tiếng máy bay cất cánh.
 •    Hẻm nhỏ, khuất , ít người qua lại.
 •   Tình hình dân cư rất phức tạp: khu vực Hoàng Hoa Thám – Tân Bình này trước kia tình trạng hút chích, trộm cắp xảy ra rất nhiều.

Việc xây phòng trọ đẹp còn dựa vào vị trí khu vực

xem chi phí xây dựng tại

Chi phí xây nhà cho thuê 4 chi phí bắt buộc

Hiểu được nét đặc trưng khu vực, và đặc biệt là vấn đề an ninh và hạn chế tiếng ồn được đưa lên hàng đầu. Nhưng vẫn phải đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho khách trọ. Vì hơn ai hết chúng tôi và gia chủ hiểu rằng khi khách trọ sống thoải mái họ sẽ ở lâu. Khách sẽ không phải tốn chi phí tìm khách mới cũng như mất tiền trong thời gian phòng trống. Để tăng thêm diện tích sử dụng các phòng trọ được thiết kế thêm gác lửng, chiều cao mỗi tầng đến 4m đảm bảo không gian thoáng đảng trên gác lửng.

Xây nhà Trọ Cho Thuê Tại Tân Bình

Xây nhà trọ tại Tân Bình với thiết kế cao tầng hiện đại an toàn

Với Hệ thống lam nắng không chỉ giúp cho đưa ánh sáng không khí vào phòng mà nó còn là khung bảo vệ giúp hạn chế tối đa khả năng đột nhập từ bên ngoài. Cổng chính được thiết kế 2 lớp cửa xử dụng khóa từ và khóa vân tay, hệ thống camera phủ khắp nhà trọ.

Nhờ nhu cầu thuê cao ở khu vực này cũng chỉ khoảng 1 tháng sau khi hoàn thành công trình, tất cả các phòng đều được lấp đầy.

                                                        Xây nhà trọ cao cấp kinh doanh

Công trì với quy mô cực lớn

 • Quy mô dự án
 • Diện tích: 5,5 x 32m
 • Số tầng: 1 trệt, 1 lửng , 5 lầu
 • Kỹ thuật: Kỹ thuật: Khung bê tông cốt thép, hệ lam sắt bảo vệ , hệ thống camera giám sát, hệ thống khóa vân tay  kết hợp thẻ từ.

Thông tin Chính Xác Cho Dự Án Xây Nhà tại Tân Bình – Nhà Trọ Cao Tầng

thiết kế nội thất xây nhà trọ tại tân bình
thiết kế nội thất xây nhà trọ tại tân bình

Xây nhà trọ cao tầng kinh doanh

 • Chủ đầu tư: Trần Ngọc Tuấn
 • Địa chỉ: đường Văn Chung, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Ngày khởi công: 17/01/2014 – Ngày hoàn thiện: 05/10/2014
 • Kinh phí: 6,6 tỷ
 • Số phòng cho thuê: 34 phòng
 • Thu nhập: 55tr/tháng

Như vậy, Chú Tuân qua công ty Arcreal đã xây nhà trọ tại tân bình với hình thức kinh doanh này đã đạt thu nhập thật cao. Đầu tư sinh lợi thụ động là đầu tư khôn ngoan của năm 2018 này. Và xây nhà trọ tại Tân Bình là một trong những mô hình sinh lợi hiệu quả và đem lại công ích cho xã hội tốt.

Nếu bạn có nhu cầu muốn xây phòng trọ, hoặc nếu có đất nhiều muốn xây nhà trọ cho thuê, hãy liên lạc ngay với Arc real. Bởi ”Lựa chọn Arc Real, lựa chọn của tin cậy và thông minh.”