Hợp Tác Xây Nhà Cho Thuê

Bạn đang muốn hợp tác xây nhà trọ cho thuê? Bạn đang muốn lựa chọn nhà thầu chuyên nghiệp? Bạn đang muốn được tư vấn về bài toán tài chính của dự án từ những chuyên gia bất động sản? Hãy đến với xaynhatro.net thuộc sở hữu công ty cổ phần Arc Real. Đơn vị thiết kế thi công kiến trúc. Hãy hợp tác xây nhà trọ cho thuê với chúng tôi nếu bạn muốn?

Hợp tác xây nhà cho thuê, Lựa chọn Arcreal là lựa chọn thông minh
Hợp tác xây nhà cho thuê, Lựa chọn Arcreal là lựa chọn thông minh

Tại sao nên hợp tác xây nhà trọ cho thuê với chúng tôi?

xem thêm:

Đầu Tư Xây Văn Phòng Cho Thuê Tại Bình Thạnh Nguyễn Duy

Với bề dày kinh nghiệm hơn 8 năm. Arc real còn là đơn vị chuyên khai thác vận hành bất động sản cho thuê trên 4 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ chuyên gia và kiến trúc sư chuyên nghiệp. Sẽ tư vấn cho bạn bài toán kinh doanh phù hợp nhất với khu vực bất động sản đang tỏa lan.

XEM CHI TIẾT HƠN VỀ HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI

Chủ đầu tư cần làm gì khi hợp tác xây nhà trọ cho thuê

Chủ đầu tư không cần làm gì, chỉ cần cung cấp thông tin dự án. Sau 1 ngày làm việc Arc real sẽ hoạch định bài toán kinh doanh từ khâu xây dựng đến hoàn tất. tối ưu nhất đảm bảo tỷ suất sinh lời cao lên đến 15 -20% một năm. Sau 1 tuần từ khi chọn được dự án đầu tư chủ đầu tư sẽ nhận được bản thiết kế kiến trúc nội thất của sản phẩm tốt nhất trước khi bắt đầu dự án cùng bộ hồ sơ thi công cực kỳ chuyên nghiệp.

Khi hợp tác xây nhà cho thuê Arc Real hỗ bạn vay vốn ngân hàng
Khi hợp tác xây nhà cho thuê Arc Real hỗ bạn vay vốn ngân hàng

Kết nối nhanh với ngân hàng để chủ đầu tư có nguồn vốn xây dựng. Cam kết xây dựng bằng chính chồng tiền của Arc real. Để đảm bảo dòng tiền của chủ đầu tư, Arc Real đặt cọc thêm tiền thuê, tiền dự án được khởi công.

Tham khảo công trình hợp tác của chúng tôi

Xây Phòng Trọ Cho Thuê Tại Gò Vấp – Trần Bá Giao

Đầu Tư Xây Phòng Trọ Kinh Doanh Đẹp Bình Thạnh

Thơi gian và bảo hành cũng như cam kết khi hợp tác xây nhà cho thuê với chúng tôi

Sau thời gian 4-6 tháng, dự án được xây dựng hoàn thành sẽ được đưa vào sử dụng. Công trình được đảm bảo tính bền vững. Bởi tính dày dạn kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư Arc Real giám sát thi công. Sau khi đưa vào khai thác, chủ đầu tư có nguồn thu nhập thụ động hàng tháng mà không phải vướng bận bất cứ điều gì

Arc real cam kết bảo trì bất động sản của bạn bền vững trong thời gian hoạt động khai thác.

Lựa chọn arc real, lựa chọn của sự tin cậy và thông minh

Truy cập ngay www.xaynhatro.net. Cuộc sống tự do tài chính chỉ cách bạn 1 cú click chuột nữa thôi.

;