Xây Nhà Trọ

Dịch vụ xây nhà trọ chuyên nghiệp – chất lượng

Nhu cầu về nhà ở đang trở lên vô cùng quan trọng. Do đó, có nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp các dịch vụ xây nhà trọ trọn gói. Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Đặc biệt là ở các khu đô thị lớn hoặc các khu công nghiệp. xây nhà trọcho thuê nhà trọ trở thành một mảnh đất vô cùng tiềm năng và màu mỡ cho các nhà đầu tư.

Arc Real thi công thiết kế nhà trọ đẹp
Arc Real thi công thiết kế nhà trọ đẹp

Nhu cầu xây nhà trọ trên thị trường Tphcm và các vùng khác

Tại các khu đô thị lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Các khu công nghiệp đều có mật độ dân cư cao. Thành phần dân cư chủ yếu là người lao động ở các tỉnh bên ngoài. Sinh viên đang theo học tại các trường đại học trong thành phố. Các gia đình trẻ chưa có đủ năng lực và tài tính để sắm một căn nhà riêng. Chính vì thế, xây nhà trọ trở thành một nhu cầu vô cùng cấp bách trong thời đại hiện nay.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọ đảm bảo chất lượng tốt và yêu cầu cùa chủ đầu tư là bước đầu tiên để có thể khai thác tiềm năng độc đáo này.

Cung cấp dịch vụ xây nhà trọ chất lượng
Cung cấp dịch vụ xây nhà trọ chất lượng

ARC real cung cấp dịch vụ xây nhà trọ chất lượng uy tín tại hcm

ARC real từ lâu đã được biết đến với vai trò là một công ty cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế kiến trúc nội thất và thi công hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế có năng lực tốt, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.  ARC real, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những công trình với bố cục tiết kiệm không gian, khoa học và đẹp mắt.

khách hàng luôn đánh giá cao chất lượng thi công công trình nhà cho thuê

Về mặt thi công của ARC real luôn được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng công trình ổn định, tốc độ thi công nhanh và hoàn công đúng thời gian quy định. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quyết định sự thành công bởi Arc real. Bởi ARC real hiểu rằng, để có thể tồn tại và phát triển trên thị trường thì chữ TÍN luôn là quan trong nhất. Khi đã cam kết với khách hàng, ARC real luôn nỗ lực cố gắng hoàn thiện công trình một cách nhanh chóng và chất lượng nhất theo đúng thời gian quy định.

Arc Real thi công xây nhà trọ đẹp
Arc Real thi công xây nhà trọ đẹp

Bên cạnh đó, ARC real còn có đội ngũ kỹ sư chuyên quản lý và giám sát chất lượng thi công, tiến độ thi công. Đảm bảo việc thi công sẽ được thực hiện đúng theo thỏa thuận với khách hàng. Các công trình sau thi công đều được kiểm tra kỹ về mặt chất lượng trước khi bàn giao cho khách hàng. Đồng thời, ARC real còn có dịch vụ bảo hành sau thi công với thời gian từ 6 tháng đến 2 năm tùy vào quy mô mỗi dự án. Đây chính là một trong những ưu đãi vô cùng hấp dẫn của ARC real với khách hàng.

xem thêm https://xaynhatro.net

Mặt khác, khách hàng khi lựa chọn những dịch vụ tư vấn nhà cho thuê, thiết kế và thi công của ARC real còn được tư vấn miễn phí các loại vật liệu sử dụng xây dựng sao cho tiết kiệm và hiệu quả cao nhất.

xem thêm Xây Phòng Trọ

Lựa chọn Arcreal xây nhà trọ là sự lựa chọn tiết kiệm chi phí

Lý do cuối cùng để đưa khách hàng đến với ARC Real chính là vấn đề chi phí. Như đã nói ở trên, về chất lượng thiết kế và thi công của ARC real bạn hoàn hoàn có thể tin cậy, nhưng giá cả dịch vụ lại không hề cao. Có thể nói, so với mặt bằng chung của các đơn vị có cùng lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công công trình thì ARC real hiện có mức giá ổn định và phù hợp nhất. Đến với ARC real, khách hàng luôn nhận được nhiều hơn những gì mình mong muốn. Bởi với ARC real, sự hài lòng của khách hàng luôn là điều chúng tôi trân trọng nhất.

Cung cấp dịch vụ xây nhà trọ chất lượng
Cung cấp dịch vụ xây nhà trọ chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà trọ đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chỉ cần đến ARC real và cho chúng tôi biết những gì bạn có, những gì bạn cần. Chúng tôi chắc chắn sẽ hoàn thành chính xác những yêu cầu đó.

Dịch vụ xây nhà trọ chuyên nghiệp chất lượng tại Tphcm

Mọi chi tiết về tư vấn, báo giá và thỏa thuận thi công xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần ACR REAL

Địa chỉ: Tòa nhà ARC REAL

01 Nguyễn Duy, P.3, Q.Bình Thạnh, HCM

Hotline: 0906.686.505

Email: arcreal@arcreal.com.vn