Quản Lý Nhà Cho Thuê

Bạn cho thuê nhà, bạn sẽ có một nguồn thu nhập ổn định và bền lâu. Tuy nhiên việc quản lý nhà cho thuê chắc chắn là công việc không mấy dễ dàng. Nếu bạn cho thuê với quy mô nhỏ, việc quản lý sẽ khá đơn giản, không cần bạn phải tốn quá nhiều công sức. Còn với những mô hình cho thuê quá nhiều phòng, cụ thể là trên 10, thì bạn sẽ phải đối mặt với nhiều việc phát sinh từ nguồn thu nhập này.

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI QUẢN LÝ NHÀ CHO THUÊ

  • Phải bỏ quá nhiều tiền quảng cáo mà không hiệu quả.
  • Nghe phản hồi của khách thuê nhà quá thường xuyên trong khi bạn vẫn còn phải giải quyết công việc chính của mình.
  • Xử lý sự cố, hợp đồng, các thủ tục pháp lý, thuế, hóa đơn, chứng từ, bảo trì, bảo dưỡng BĐS, trộm cắp,… mỗi ngày.
  • Bạn cảm thấy thực sự bị stress khủng khiếp với tổng khối lượng công việc dồn dập và không còn đủ thời gian để dành cho bản thân mình chứ đừng nói đến người thân, bạn bè. Chính vì vậy, chẳng có công việc nào hiệu quả cả.

Thế nên, bạn hãy xem việc cho thuê nhà là một công việc kinh doanh thực thụ, đừng nghĩ nó chỉ là một sự đầu tư sinh lời. Trước khi tham gia thị trường này, bạn cần phải có kỹ năng quản lý nhà cho thuê vì nó sẽ giúp bạn vận hành trơn tru các BĐS cho thuê. Hiện nay, những hệ thống thông minh được tạo nên chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi quản lý nhà cho thuê.

ARC REAL có cung cấp cho bạn hệ thống quản lý từ con người, phần mềm cho đến các vấn đề về tài chính. Phần mềm của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thời gian để vừa quản lý nhà trọ, vừa hoàn thành tốt công việc chính của mình.

HOẶC BẠN CÓ THỂ VỪA SỬ DỤNG HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI, VỪA LÀM CÔNG VIỆC YÊU THÍCH CỦA MÌNH!

CÔNG VIỆC QUẢN LÝ NHÀ CHO THUÊ

Chúng tôi sẽ:

  • Thẩm định thị trường, cùng bàn bạc và đưa ra mức giá hợp lý nhất với sản phẩm của bạn để BĐS luôn được vận hành, khai thác với công suất lớn nhất.
  • Quảng cáo sản phẩm trên nhiều kênh & phương tiện truyền thông khác nhau, tối ưu hóa chi phí quảng cáo, đảm bảo nguồn khách hàng dào dạt.
  • Trực tiếp ký kết hợp đồng chặt chẽ với khách hàng, hoàn tất các thủ tục pháp lý với nhà nước, quản lý & chăm sóc khách hàng sau hợp đồng tạo sự gắn kết lâu dài.
  • Thiết lập báo cáo tài chính hàng tháng, hàng quý, truy thu công nợ hàng tháng.
  • Xử lý các sự cố, bảo trì, bảo dưỡng BĐS cho thuê định kỳ.
  • Tư vấn các chiến lược bán hàng, tái đầu tư để tối ưu hóa lợi nhuận, mang lại giá trị vững bền và lâu dài.

Bạn của tôi, tôi tin bạn cũng giống tôi, cũng đều hiểu được giá trị của thứ gọi là Thu Nhập Thụ Động. Khi đã có TNTĐ rồi, bạn có thể ở bên cạnh những người mình yêu thương nhiều hơn, có thể tự do làm những điều mình thích hoặc giúp đỡ bất cứ ai.

Hãy để Arc Real chúng tôi giúp bạn thực sự sở hữu TNTĐ bằng hệ thống quản lý hàng trăm BĐS đã được chứng minh hơn 4 năm qua cùng hàng ngàn khách hàng với công suất luôn vượt trội hơn 95% của mình!

Bạn đã sẵn sàng cho những gì bạn xứng đáng được có chưa?