Trải Nghiệm Của Khách Hàng Về Công Ty Xây Nhà Trọ Uy Tín Tphcm

Tôi là Trần Ngọc Tuấn hiện đang sống tại Tân Bình Tphcm. Tôi đang là một chủ nhà trọ và thật vất vả đi tìm một công ty xây nhà trọ uy tín để gởi gắm hoài bão ước mơ của tôi vào đó. Và tôi đã từng vất vả tìm rất nhiều. Lên mạng tìm gõ từ khóa “công ty xây nhà trọ uy tín Tphcm” hàng loạt trang web xuất hiện. Xuất hiện tự nhiên có, xuất hiện do chi tiền quảng cáo có. Và tôi bắt đầu phân vân không biết chọn công ty nào. Và cuối cùng chọn Arc Real một công ty mà sau này tôi tin tưởng trao dự án cho.

Dự Án Đã Thực Hiện

Dự Án Xây Nhà Trọ Tại Tân Bình

Arc Real công ty xây nhà trọ được nói từ người đã từng sử dụng dịch vụ

Dự án mà công ty xây nhà trọ Arc Real thực hiện nằm ở Phường 13 Tân Bình Tphcm, Với số phòng 34 phòng. Và hiện giờ doanh thu đang rất ổn định. Thu nhập bình quân 55tr/tháng. Đây có lẽ là quyết định sáng suốt khi tôi chọn Arc real công ty xây nhà trọ úy tín tại Tphcm.

Công ty xây nhà trọ Arc Real chuyên nghiệp từ khâu tư vấn

Trong quá trình công trình từ khởi sự, cho đến hoàn thành, tôi luôn nhận được sự tư vấn cách chuyên nghiệp. Và đặc biệt, trong suốt quá trình thi công, tôi được giải đáp cách chuyên sâu những kiến thức liên quan đến xây dựng cụ thể là công trình của tôi. Anh Trần Trọng Quý giám đốc công ty Arc Real và nhân viên của anh luôn làm tôi hài lòng.

Công ty xây nhà trọ uy tín Tphcm - Arc Real
Công ty xây nhà trọ uy tín Tphcm – Arc Real

Với thiết kế chuẩn, công ty xây nhà trọ Arc real đã tư vấn tôi hai vấn đề mà tôi luôn thích. Một là vấn đề an ninh: cửa hai lớp khóa, Camera quan sát. Hai là hạn chế tiếng ồn, an ninh. Và không gian sống thoải mái. Cụ thể mỗi tầng nhà trọ được thiết kế cao 4m nhằm tạo không gian thoáng, mát. Phòng được thiết kế ngoài không gian thoáng, còn đưa được ánh sáng tự nhiên vào phòng. Giúp cho người sống ở nơi này được đáp ứng. Điều này càng được tôi thích hơn khi những nhận xét của những người thuê nhà trọ của tôi khen.

Công ty xây nhà trọ được thiết kế một lừng thoáng mát
Công ty xây nhà trọ được thiết kế một lừng thoáng mát

Chắc chắn sẽ sử dụng dịch vụ công ty xây nhà trọ và hứa sẽ giới thiệu

Và nếu tôi có ý định đầu tư một lần nữa, chắc chắn tôi sẽ chọn công ty xây nhà trọ Arc Real. Hoặc nếu tôi biết có ai có nhu cầu như tôi, tôi sẽ giới thiệu. Bởi tôi đã làm và đã chứng thực được độ chuyên nghiệp. Đúng là trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một trải nghiệm thực. Tôi đã tin dùng dịch vụ xây nhà trọ của Arc Real. Tôi mong muốn bạn sẽ tìm cho mình một công ty xây nhà trọ chuyên nghiệp.

Nhà vệ sinh được thiết kế hiện đại, sạch sẽ
Nhà vệ sinh được thiết kế hiện đại, sạch sẽ

Địa chỉ cụ thể mà công ty xây nhà trọ đã thực hiện

Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của tôi, để cảm nghiệm thực tế rồi đưa ra quyết định của mình.

Địa chỉ của Bất động sản cho thuê của tôi nằm ở đường Văn Chung, P13, Tân Bình Tphcm.

Và tôi chỉ tóm gọn lại một câu khi chọn lựa công ty xây nhà cho thuê Arc Real “Lựa chọn Arc Real, lựa chọn của tin cậy và thông minh.”

2 thoughts on “Trải Nghiệm Của Khách Hàng Về Công Ty Xây Nhà Trọ Uy Tín Tphcm

  1. Pingback: Thế Nào Là Một Thiết Kế Phòng Trọ Đẹp

  2. Pingback: Cách Chọn Công Ty Thiết Kế Nhà Trọ Đẹp Uy Tín Chất Lượng

Comments are closed.