Giá Xây Nhà Cho Thuê Phụ Thuộc Vào Đối Tượng Thuê

Bài toán kinh doanh luôn lấy tổng thu nhập, trừ đi mọi chi phí ra lợi nhuận. Vì thế trong mảng bất động sản cho thuê, việc tính chi phí giá xây nhà cho thuê là yếu tố giúp chủ đầu tư có sinh lợi nhuận nhiều hay không. Và đâu là yếu tố để tính giá xây nhà cho thuê hợp lý, chính xác.

Giá xây nhà cho thuê như thế nào là hợp lý?

Để quyết định đi đến xây nhà cho thuê, chủ đầu tư lưu ý đến đối tượng muốn nhắm đến. Đối tượng nhắm đến còn tùy thuộc vào vị trí bất động sản đang có sẵn của chủ đầu tư. Không thể xây phòng trọ cao cấp khu vực tỉnh quận ven trung tâm. Bởi vừa lãng phí vừa rất lâu thu hồi vốn. Hiện nay, giá trung bình cho một phòng trọ 20m2 khoảng 100tr.

đơn gián tham khảo trong tư vấn xây nhà trọ
đơn gián tham khảo trong tư vấn xây nhà trọ

giá cho thuê phòng tại khu vực ven tphcm

Nếu xây phòng trọ cao cấp tại khu vực này, giá thuê tầm 1,5tr -2tr/tháng. Vậy ước tính khoảng 3-5 năm chủ đầu tư mới thu hồi vốn. Nếu đẩy giá thuê cao hơn, sẽ khó có người thuê. Bởi khu vực này toàn dân lao động phổ thông. Thích hợp nhất cho việc xây nhà trọ khu vục này là dãy nhà trọ cấp 4. Vừa giảm chi phí xây dựng, mau chóng thu hồi vốn.

Xây nhà cho thuê cấp 4 tại các quận trung tâm Tp Hồ Chí Minh nên hay không

Cũng vậy, nếu xây nhà cấp 4 tại các quận huyện trung tâm, thì việc thuê nhà nhắm đến đối tượng công nhân viên chức, gia đình nhỏ, cặp mới cưới thì thật khó biết bao. Bởi bất động sản tại các trung tâm này thường có diện tích nhỏ, vì thế việc thiết kế căn hộ mini, phòng cao cấp, dãy nhà trọ 2 tầng có lẽ phù hợp hơn.

xem chi phí xây nhà cho thuê

Tóm lại, giá xây nhà trọ phụ thuộc vào yếu tố nhắm đối tượng phù hợp.

Để nhắm đối tượng phù hợp, lời khuyên hữu ích cho chủ đầu tư. Tìm và gặp công ty tư vấn bất động sản cho thuê. Như vậy, vừa tránh được rủi ro, vừa biết chính xác chi phí dự trù.

Kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ

Định giá xây nhà cho thuê là một trong nhưng kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ, đó là lên chi phí dự trù. Việc này với mục đích biết ngân sách bỏ ra bao nhiêu, từ đó phần nào thêm hay bớt. Bản chi phí dự trù các bạn có thể đăng ký tại đây. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

ĐĂNG KÝ DỰ TRÙ CHI PHÍ XÂY DỰNG MIỄN PHÍ

Kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê từ một chủ đầu tư

Chả biết gì ngoài ý tưởng kinh doanh xây nhà cho thuê. Ngoài lo đất gia đình đang có 300m2 (10×30). Lô đất tọa lạc tại Tân Bình. Ban đầu dự tính tôi sẽ xây 12 phòng trọ cấp 4. Nhưng suy nghĩ mãi và lên mạng tìm công ty tư vấn xây nhà trọ Arc Real. Qua tư vấn, tôi được đề nghị xây 1 tòa nhà với nhiều phòng trọ cho thuê cao cấp. Điều nay khác hẳn ý định ban đầu của tôi.

Lý do để chọn lựa xây phòng trọ cao cấp

Vì thế tôi có hỏi tại sao? Và được trả lời, vì khu đất nằm trong khu Tân Bình là nơi có nhiều công ty xí nghiệp, nơi tập trung nhiều nhân viên văn phòng. Vì thế nếu chỉ xây nhà cấp 4, thì hoang phí. Và lại thật sự không thu được lợi nhuận cao nhất. Và tôi đã đổ vốn đầu tư vào, và nhờ công ty Arc Real thiết kế, tư vấn, xây dựng. Đến nay đã đi vào hoạt động 4 năm.

Đây là công trình đã được hoàn thiện bởi công ty Arc Real
Đây là công trình đã được hoàn thiện bởi công ty Arc Real

Xem thực tế công trình xây nhà cho thuê tại Tân Bình

  • Chủ đầu tư: Trần Ngọc Tuấn
  • Địa chỉ: đường Văn Chung, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  • Ngày khởi công: 17/01/2014 – Ngày hoàn thiện: 05/10/2014
  • Kinh phí: 6,6 tỷ
  • Số phòng cho thuê: 34 phòng
  • Thu nhập: 55tr/tháng

Dự Án Xây Nhà Trọ Tại Tân Bình

Với thu nhập 55tr/tháng sau khi trừ tất cả chi phí điện nước. Đây là con số tương đối ổn định cho thu nhập tại Sài Thành này. Và hiện nay, cuộc sống của tôi thật nhàn nhã

Tóm lại điều tôi muốn chia sẻ với những ai đang có ý định đầu tư xây nhà cho thuê là: Hãy chọn cho mình công ty uy tín để tư vấn. Để nhờ đó, việc kinh doanh của mình sẽ đi đúng hướng. Nhờ đó, chi phí bỏ ra thật sự không lãng phí nếu không nói là rẻ hơn so với bên ngoài.

Giá xây nhà cho thuê phụ thuộc rất nhiều yếu tố: vật tư leo thang, giá nhân công…. Chi phí thiết kế. Tuy nhiên để biết rõ chính xác cần đến hoạch toán dự trù kinh phí xây dựng.

Nói đôi nét sơ qua về Arc Real – Công ty tư vấn thiết kế xây nhà cho thuê

Arc real là công ty chuyên tư vấn, thiết kế xây dựng nhà cho thuê. Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với chủ bất động sản lớn. Những người có ý định xây từ 40 phòng cho thuê trở lên. Chúng tôi tư vấn để đưa ra bài toán phù hợp cho kinh doanh. Và chúng tôi có thể thuê lại từ công trình mà quý vị kinh doanh. Hay nói chính xác hơn là quản lý xây nhà cho thuê.

Điều này sẽ giúp cho quý vị an tâm hàng tháng nhận chi phí từ chúng tôi. Và mọi chuyện, để chúng tôi lo, từ khâu tuyển người ở, quản lý, giấy phép…. Và kể cả những rắc rối mà việc xây nhà trọ mang lại. Chúng tôi luôn sẵn lòng hợp tác với ai thật sự muốn có nguồn thu nhập khủng từ việc kinh doanh bất động sản cho thuê này.

xem thêm tại https://xaynhatro.net/