THI CÔNG

Thi Công Xây Nhà Trọ, Xây Phòng Trọ Kinh Doanh Đang Được Nhiều Người Quan Tâm

Ngày nay, đặc biệt ở những khu độ thị có nền kinh tế phát triển: Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… đang đối diện với mực độ dân số quá hạn mức. Khắp nơi tuôn đổ về khu phố thị với nhiều mục đích khác nhau: Học hành, kiếm kế sinh nhai. Do đó dân cư ngày càng đông lên. Nhu cầu nhà ở cũng theo đó mà tang nhanh. Vì thế dịch vụ thi công xây nhà trọ đẹp ra đời nhằm đáp ứng nơi ăn chốn ở của những vị khách tha hương.

https://xaynhatro.net

Thành Phố Hồ Chí Minh Giải Quyết Cấp Bách Việc Xây Nhà Cho Thuê

Nơi Thành phố Hồ Chí Minh, theo báo Tuổi Trẻ, tính đến cuối năm 2017 đạt 213000 người/năm. Con số khủng khiếp. Do đó, giải quyết vấn đề an sinh là nhà trọ là một vấn đề nan giải. Bắt đầu người ta dần dần tận dụng tối đa từng tấc đất để có thể xây nhà trọ cho thuê. Và muốn tận dụng tất cả diện tích đang có, không phải ai cũng khéo léo có thể thiết kế nhà trọ cho thuê một cách tài tình. Từ nhu cầu đó công ty xây nhà trọ ra đời nhằm giải quyết những vẫn đề mà chủ đầu tư đưa ra. Một trong những công ty với nhiều năm kình nghiệm trong việc thiết kế và thi công xây nhà trọ là lựa chọn của nhiều người.

Xây nhà trọ cao cấp đẹp tại hcm

Arcreal – Công ty thiết kế xây phòng trọ cho thuê tại Tphcm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và xây dựng nhà cho thuê. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã đang thực hiện những công trình xây phòng trọ trọ đẹp đã làm hài lòng quý khách hàng.

Arcreal Công ty xây nhà trọ đẹp

Có bao nhiêu thể loại nhà trọ hiện nay

Có thể liệt kê ra các loại nhà trọ tùy vào nhu cầu và địa điểm mà việc xây dựng

  • Xây nhà trọ cao cấp
  • Xây nhà trọ cao tầng
  • Xây nhà trọ bình dân

Giá Xây Nhà Trọ Bao Nhiêu?

Giá xây nhà trọ theo thị trường thường chia làm 2 giá khác nhau.

Giá xây nhà trọ thầu nhân công

Giá từ 1tr-2tr/m2 là giá trả công cho công ty xây nhà trọ. Vật tư sẽ được chủ đầu tư lo.  Giá này tùy thuộc vào nhà cấp 4 hay là đổ tấm.

Xây nhà trọ trọn gói

Giá 2tr5-3tr2/m2 là bao gồm toàn bộ vật tư cũng như công cho công ty xây dựng. Giá này tùy thuộc vào nhà cấp 4 hay là đổ tấm.

Công ty Xây nhà trọ trọn gói Arcreal

Thế nào để thẩm định được một công ty xây nhà trọ đẹp

Việc đầu tiên, cần phải nó đến bản thiết kế xây nhà trọ. Bởi bản thiết không chỉ mang tính chất hợp với khung cảnh xung quanh mà nó còn thể hiện được việc tận dụng tối đa diện tích trong nơi phố thị đất chật người đông này. Hơn nữa nó còn thể hiện độ chắc, bền qua kết cấu của nhà. Vấn đề này sẽ được phân tích sâu hơn trong những bài kế tiếp.

xem thêm các phần thiết kế xây dựng

Arcreal – Đơn Vị Thi Công Xây nhà trọ với các dịch vụ sau:

Xây nhà trọ

xây phòng trọ

xây nhà cho thuê
xây căn hộ cho thuê

Tóm lại, nhu cầu thi công xây nhà trọ kinh doanh đang là vấn đề cấp thiết. Và bạn đang có ý định kinh doanh nhà trọ, mà chưa biết cách xây nhà trọ sao cho hợp lý. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi