Dịch Vụ Tư vấn xây căn hộ mini cho thuê

Sự phát triển xây căn họ mini cho thuê

Trong thời gian cuối năm 2017 và đầu 2018 nhiều dự án thiết kế xây căn hộ mini ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của người có thu nhập thấp. Như ở Thủ Đức, chỉ cần 270tr đến 310tr, bạn sở hữu ngay căn hộ với diện tích 26m2 – 30m2.  Và nếu thuê căn hộ này giá chỉ tầm 2-4tr/tháng. Đây là loại hình tuy không mới nhưng thu hút được nhiều sự quan tâm. Đặc biệt với các gia đình trẻ, công nhân viên chức. Và các căn hộ mini thường được xây dựng tại vùng ven, ngoại thành. Cùng với sự phát triển ấy là dịch vụ tư vấn xây căn hộ cho thuê ra đời,

Nhằm đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư. Có thể nói, đây là thời điểm vàng son cho những công ty tư vấn dịch vụ xây căn hộ cho thuê. Riêng tại Tphcm có hàng trăm công ty thiết kế xây dựng ra đời. Tuy nhiên cũng phải nói rằng không phải công ty nào cũng có uy tín, chất lượng và kinh nghiệm.

Tại sao lại xây căn hộ mini cho thuê?

Thị phần thuê nhà ở Tphcm đang rất nóng. Một căn phòng tươm tất ở những khu vực trung tâm tầm 18m2 với giá tầm 2.5-4tr. Tùy thuộc vào vị trí của bất động sản này.Giá cũng tùy vào tiện ích mà căn phòng này đem lại. Và hầu như việc đáp ứng phòng trọ này đang dần quá tải. các chủ đầu tư mới nghĩ đến việc tư vấn xây căn hộ cho thuê. Vi xây căn hộ cho thuê giá rẻ lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí, nhưng đầy đủ tiện ích trong căn hộ này.

Xem thêm

Dự Án Xây Nhà Trọ Tại Tân Bình

Tại sao cần đến dịch vụ tư vấn xây căn hộ mini cho thuê?

Cha ông ta có câu: “Nhất nghệ tinh, nhất thanh vinh” Có nghĩa là chỉ chần một nghề tinh thông chắc chắn sẽ đem lại của cải, vinh hoa dồi dào. Cũng vậy, khi xã hội phát triển hơn, thì việc chuyên môn hóa dần được phát triển. Mỗi người làm phận vụ của mình theo chuyên môn mình đã học. Như vậy ngoài lí do công sinh tương hỗ còn là lý do mang tính chính xác và chuyên môn cao.

Đó là lý do các chủ đầu tư tìm đến dịch vụ tư vấn xây căn hộ cho thuê. Nếu chỉ copi từ một căn hộ có sẵn, thì có thể giảm chi phí thiết kế, nhưng chắc gì trong quá trình thi công không gặp những vấn đề: thay đổi vài nét trong căn họ: bậc thang, nội thất…. thì rất khó để làm hài hòa căn hộ mini mà bạn muốn cho thuê. Có thể tính một hóa bốn vốn.

Xây Phòng Trọ Cho Thuê Tại Gò Vấp – Trần Bá Giao

Đến với dịch vụ tư vấn xây căn hộ cho thuê, chủ đầu tư được gì?

Các chủ đầu tư sẽ được tư vấn về những mẫu thiết kế hợp với vị trí đất xây dựng của mình. Quan trọng nhất là phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Chắc chắn mẫu thiết kế sẽ đẹp và công trình xây dựng sẽ đem lại thành công trong kinh doanh sau khi hoàn tất.

Sự chuyên nghiệp sẽ giúp cho thiết kế của bạn được hài hòa. Đẹp xinh.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế căn họ cho thuê

 Yêu cầu công ty dịch vụ tư vấn xây căn hộ mini cho thuê thực hiệnn đầy đủ bản vẽ cách chi tiết nhất có thể.

Một hồ sơ cần có các phần căn bản: kiến trúc, kỹ thuật điện nước, kết cấu.

Qua bản thiết kế, công ty thiết kế căn hộ sẽ giúp bạn định hình ngân sách cho từng căn hộ.

Hãy tin tưởng và cùng trao đổi với dịch vụ thiết kế căn hộ, để tìm ra nét hoàn hảo nhất cho bất động sản của bạn.

One thought on “Dịch Vụ Tư vấn xây căn hộ mini cho thuê

  1. Pingback: Dịch vụ thiết kế căn hộ mini cho thuê

Comments are closed.