Xây Phòng Trọ Cho Thuê Tại Gò Vấp – Trần Bá Giao

Xây phòng trọ cho thuê đang là xu hướng

Xây phòng trọ cho thuê Không biết từ bao giờ khu vực  Phường 5, Quận Gò Vấp. Bao gồm một số đường như: Nguyễn Thái Sơn, Dương Quảng Hàm, Trần bá Giao. Và vô vàn các con đường đánh số từ 1 đến 20 đã trở thành nơi tập trung nhiều khu nhà trọ. Và những nhà trọ này thuộc vào hạng nhất nhì ở Quận Gò Vấp. Nguyên do Có lẽ do được quy hoạch và phát triển chậm hơn các tuyến đường chính. Các tuyến đường của Gò Vấp như Phan Văn Tri, Quang Trung. Nên nơi dây vẫn còn quỹ đất lớn để xây nên các dãy nhà trọ cao tầng quy mô lớn trên 50 phòng.

xây phòng trọ cho thuê
Xây phòng trọ đẹp tại Quận Gò Vấp

xem thêm thiết kế phòng trọ tiện nghi

Nơi Gò Vấp các tiện ích rất nhiều thích hợp cho việc xây phòng trọ

Giờ đây đến khu vực Phường Gò Vấp, bạn sẽ thấy không thiếu thứ gì. Siêu Thị Emart, Co.op Mart. Trung tâm thương mại Vincom Plaza. chợ Dương Quảng Hàm. Quán xá cà phê mọc lên sang sát. Cộng với hàng loạt các trường Đại Học lớn như: ĐH Công Nghiệp Tp.HCM, ĐH Văn Lang cơ sở 2 – 3, ĐH Hồng Bàng, Cao Đẳng Tổng Hợp, CĐ Bách Việt, ĐH Điều Dưỡng,… chính những tiện ích ở đây cộng với giá thuê phòng trọ không quá đắt đỏ như các quận Trung Tâm. Điều này đã thu hút một lượng lớn sinh viên, người đi làm, công nhân đến đây thuê trọ.

Kinh nghiệm xây phòng trọ cho thuê luôn giúp cho nhà tư vấn dễ dàng hơn.

Tích Lũy Kinh Nghiệm Xây Nhà Trọ Cho Chủ Đầu Tư

Chú Tiến đã có kinh nghiệm kinh doanh xây phòng trọ cho thuê ở chính ngôi nhà mình. Nơi chú đang sống trên đường số 20. Hiện nay, trong xu thế kinh doanh xây nhà lại quyết định đầu tư xây thêm một khu nhà trọ khác. khu này nằm trên mảnh đất rộng 280m2. Mảnh đất này chú đã mua từ nhiều năm trước

xây phòng trọ gò vấp
Trong căn nhà có nhiều loại phòng để khách lựa chọn.

Từ kinh nghiệm quản lý phòng trọ chính chú cũng nhận thấy nhiều điểm cần cải thiện hơn trong thiết kế nhà trọ mà chú đang sống. Vì vậy chú quyết định tìm một đơn vị chuyên nghiệp tư vấn. Nhằm giúp chú không mắc lại những sai lầm đáng tiếc của căn nhà cũ.

Tư vấn thiết kế xây phòng trọ dựa trên tình hình thực đế để đem lại lợi ích nhất cho khách hàng

Qua việc tìm kiếm thông tin trên Internet, chú đã liên lạc với Arc Real. Chú đã trao đổi để được tư vấn và giải đáp những trăn trở của mình. Cũng theo quy trình, đầu tiên chúng tôi đánh giá tiềm năng của loại hình nhà cho thuê tại khu vực. Qua đó, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn xây phòng trọ cho thuê phù hợp. Nhưng trong trường hợp này, Chú Tiến đã có quá nhiều kinh nghiệm và nắm rõ mục đích xây phòng trọ cho thuê.

Xây phòng trọ cho thuê tại Gò vấp

Căn nhà trọ nguy nga tại Trần Bá Giao Gò Vấp

Lộ giới đường trần Bá giao lớn nên nhà trọ này có thể xây được 1 trệt, một lửng và 5 lầu. Ở tầng trệt toàn bộ khu vực để xe được đẩy lùi về phía cuối nhà nhường chỗ cho 2 kiot trước mặt tiền có thể cho thuê giá cao hơn hẳn các phòng trọ phía trên. Lối vào chính vừa đủ cho 2 làn xe ra vào thoải mái đảm bảo bề ngang mặt tiền rộng nhất cho 2 kiot.

thiết kế nhà trọ cho thuê
Khu vực làm việc của phòng trọ.

Thiết kế xây phòng trọ đẹp dựa vào kĩ năng chuyên nghiệp mà có.

Ở tầng lửng chú Tiến muốn tận dụng hết diện tích ở tầng này.  Arc Real đã sử dụng một số biện pháp kỹ thuật giúp dễ dàng gia cố thêm sàn sau khi công trình được hoàn công.

Ở các tầng trên mỗi tầng được thiết kế với 11 phòng riêng biệt. Hàng lang giữa rộng rãi đảm bảo thông thoáng nhất có thể có các phòng nằm giữa nhà.

KINH NGHIỆM XÂY PHÒNG TRỌ CHO THUÊ TẢN MẠN CAFE CUỐI TUẦN

Chúng tôi nắm bắt được xu hướng hiện nay. Nhằm để tăng tính sang trọng cho khu nhà trọ mặt tiền được thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu.  Với ghờ chỉ, thức cổ cổ điển, màu sắc chủ đạo là màu trắng để tôn lên tất cả các đường nét của của mặt tiền.

xây nhà trọ cho thuê
Nội thất sang trọng của khu nhà trọ cao cấp.

Arc Real rất vui mừng vì một lần nữa được góp chút công sức của mình giúp chú Tiến. Chú đã Xây nên một tài sản đáng giá, làm gia tăng giá trị của khu đất. Và tạo ra dòng tiền tuyệt vời cho gia đình chú.

Quy mô dự án

  • Diện tích: 10 x 28m
  • Số tầng: 1 Trệt, 1 lửng, 5 lầu
  • Kỹ thuật: Kỹ thuật: Khung bê tông cốt thép, hệ thống camera giám sát, hệ thống khóa vân tay  kết hợp thẻ từ

Thông tin:

  • Chủ đầu tư:  Võ Đình Tiến
  • Địa chỉ: đường Trần Bá Giao, Phường 5, Q.Gò Vấp
  • Ngày khởi công: 02/07/2015 – Ngày hoàn thiện: 30/03/2016