Đầu Tư Xây Phòng Trọ Kinh Doanh Đẹp Bình Thạnh

Ý tưởng xây phòng trọ kinh doanh đã hình thành

Ý tưởng đầu tư xây phòng trọ kinh doanh được xuất phát từ nhu cầu tạo ra một dòng tiền đủ lớn khoảng hơn 70 triệu đồng một tháng. Mục đích để chứng minh tài chính cho con trai chủ nhà đi du học Úc. Và tạo ra thu nhập thụ động để phục vụ cho cuộc sống gia đình.

Xây phòng trọ bao nhiêu tiền? Nỗi băn khoăn của cô Trang.

Với số tiền tích góp từ nhiều năm trước, cô Trang quyết định đầu tư xây phòng trọ kinh doanh cho thuê. Nhưng cô vẫn còn băn khoăn về giá xây phòng trọ. Vấn đề của cô đã được giải quyết ngay khi gặp Arcreal. Với cô Trang và qua tư vấn xây nhà trọ của Arc real thì đây chắc chắn là kênh đầu tư an toàn ổn định. Và đây là kênh thu nhập thụ động đều đặn. Cô đã quyết định xây phòng trọ để kinh doanh.

Với uy tín nhiều năm trong việc thiết kế phòng trọ. Arc real là một trong những công ty thiết kế phòng trọ uy tín nhất. Cô Trang biết đến chúng tôi qua một người bạn giới thiệu, và người này cũng là khách hàng cũ của Arc real. Cô Trang đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng rất nhiều công ty và cuối cùng quyết định chọn Arc real cho việc tư vấn xây phòng trọ đầu tư kinh doanh tại Xô Viết Nghệ Tĩnh Bình Thạnh.

Kinh doanh xây nhà trọ tại Bình Thạnh

Xây nhà trọ cho sinh viên đẹp. Phải chăng là nhu cầu của cô?

Qua trao đổi, chúng tôi được biết vị trí bất động sản nằm gần 4 trường Đại Học ở Bình Thạnh. Với kinh nghiệm trong việc thiết kế và tư vấn xây phòng trọ. Chúng tôi với kinh nghiệm xây phòng trọ cho thuê đã đề nghị và được cô chấp thuận với vị 22 phòng trọ sẽ được xây tại vị trí này. Và nhu cầu xây phòng trọ cho sinh viên là điều cô Trang nhắm đến.

Xây nhà trọ với nội thất cao cập tại Bình Thạnh
Xây nhà trọ với nội thất cao cập tại Bình Thạnh

Vậy thiết kế nội thất trong Phòng trọ dưới 30m2 như thế nào cho hợp lý

xem thêm:

Kinh Nghiệm Trong Thiết Kế Để Xây Phòng Trọ Đẹp Như Ý

Sinh viên nghèo, nhưng phòng cho sinh viên phải đẹp và cao cấp, nhưng giá phải bèo nhèo? Arc Real đã tư vấn cho cô thiết kế phòng trọ với diện tích mỗi phòng từ 15m2 – 25m2. Và trong mỗi phòng trọ đều có nội thất như: như giường tầng, bàn làm việc, khu bếp nấu ăn, phòng vệ sinh… thích hợp nhất cho từng diện tích từ nhở đến lớn. Tất cả các phòng đều được thụ hưởng ánh sáng tự nhiên, đảm bảo không gian sống thoải mái tiện nghi nhất cho khách trọ.

Xây nhà trọ với nội thất cao cập
Xây nhà trọ với nội thất cao cập

Áp dụng công nghệ trong việc thiết kế xây dựng và quản lý nhà trọ

Quản lý là khâu khá phức tạp trong việc tư vấn thiết kế quản lý nhà trọ. Và để giảm thiểu công sức trong quản lý khu nhà trọ nhiều phòng, Arc Real ưu tiên ứng dụng những giải pháp công nghệ mới nhất như hệ thống camera kết nối với khóa vân tay, để kiểm soát tất cả khách trọ ra vào khu nhà, khu để xe, hành lang, chỉ có người ở đây và được đăng kí vân tay mới có thể ra vào. Đảm bảo an ninh tốt nhất cho cả khu nhà trọ.

Thiết Kế Phòng Trọ Khép Kín 10 Tuyệt Chiêu Không Thể Bỏ Qua

Sự chuyên nghiệp trong tư vấn vấn xây phòng trọ kinh doanh là ưu điểm của Arc real.

Mọi phương án từ thiết kế đến cho thuê đều được tính toán từ đầu nên chỉ 1 tuần sau khu công trình hoàn thiện, toàn bộ 22 phòng đã được cho thuê ngay, đem lại nguồn thu nhập tức thì hơn 70tr cho cô Trang.

  • Quy mô dự án: Diện tích: 5,6 x 25m
  • Số tầng: 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu, 1 sân thượng.
  • Kỹ Thuật: Khung Bệ tông cốt thép, hệ thống camera giám sát hiện đại, hệ thống khóa vân tay cho cổng chính và khu để xe.
  • Thông tin: Chủ đầu tư: Trần Thanh Trang Địa chỉ: đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh. Gần cầu Kinh Thanh Đa
  • Ngày khởi công: 17/12/2016 –
  • Ngày hoàn thiện: 23/7/2017.
  • Kinh phí: 6,5 tỷ
  • Số phòng trọ: 22 phòng
  • Thu nhập: 70tr/tháng

Lựa chọn Arc real cho việc tư vấn xây nhà trọ kinh doanh cho thuê là điều bạn nên làm?

Khi có nhu cầu kinh doanh phòng trọ, hãy liên hệ ngay https://xaynhatro.net. Chúng tôi với kinh nghiệm tư vấn thiết kế xây phòng trọ cao cấp sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng.