XÂY PHÒNG TRỌ CAO CẤP CHO THUÊ ĐƯỢC VÀ MẤT

Xây phòng cao cấp cho thuê và những năm gần đây, thị trường bât động sản trở nên cực thính. Nhu cầu mua nhà trở nên nóng hổi. Nhiều người bỏ tiền ra mua đất, mua căn hộ, hi vọng lên giá rồi bán lướt sống. Cho đến quý 3 năm 2018, dường như thị trường nhà đất bớt sốt. Giới đầu tư chuyển dần sang tìm kiếm những mảnh đất ở các quận trung tâm Sài thành để xây phòng cao cấp cho thuê.

Lợi thế của xây phòng trọ cao cấp cho thuê

Anh Tuân sở hữu mảnh đất khoảng 170m2 tại đường Văn Chung Tân Bình. Anh đã không ngần ngại đầu tư hơn 6 tỷ để sở hữu 1 tòa nhà 1 trệt, 1 lửng và 5 lầu với tổng số phòng lên đến 34 phòng trọ cao cấp. Anh đã cho thuê với giá trên dưới 3tr/phòng.

Xây phòng trọ cao cấp cho thuê đem lại tiện ích cho người dùng
Xây phòng trọ cao cấp cho thuê đem lại tiện ích cho người dùng

Sau khi hoàn thiện xây phòng trọ cao cấp cho thuê, anh đưa bảng cho. Chỉ sau 1 tháng, hầu hết các căn phòng đều có người đặt cọc hoặc thuê. Bởi vì sao? Bởi phòng được bảo vệ bởi 2 lớp cửa. Sử dụng khóa vân tay cũng như hệ thống camera quan sát khắp tòa nhà. Đây là yếu tố giúp căn phòng trọ trở nên uy tín trong mắt người thuê. Căn phòng được thiết kế xây phòng trọ có gác lửng bên trong. Chiều cao lên đến 4m đảm bảo sự thông thoáng cho người thuê.

lợi ích của kinh doanh phòng trọ so với cho thuê căn hộ

Sau khi trao đổi với anh, được anh cho biết xây phòng cao cấp cho thuê luôn đem lại lợi ích hơn là việc mua căn hộ, mua nhà phố cho thuê với số tiền bỏ ra rất lớn. Anh cho một ví dụ đương cử. Bỏ ra 4 tỷ mua căn hộ. sửa sang nội thất bên trong tầm 400 triệu đồng. Sau đó co thuê lại với giá khoảng 20tr/tháng. Anh còn cho biết thêm, vì mô hình này kinh doanh đã quá nhiều và lại kén khách. Kiếm được khách đã khó, còn kiếm được người ở lâu dài còn khó hơn.

Đặc biệt sau khi người thuê ra đi, thì căn hộ cho thuê trở nên cũ, và bị hư hại. Lại phải tốn tiền sửa chữa. Như vậy so với xây phòng trọ cao cấp cho thuê với việc cho thuê căn hộ, thì việc xây phòng trọ cho thuê đem lại rất nhiều tiện ích cho chủ đầu tư.

Nếu xét chi phí đầu tư ban đầu khi đầu tư xây phòng trọ cao cấp với đầu tư mua căn hộ mini cho thuê. Thì vốn đầu tư mua đất xây phòng trọ mắc hơn nhiều. Nhưng xét về lâu dài, thì lợi nhuận đem về của việc kinh doanh phòng trọ cho thuê nhiều hơn bội phần.

Tại sao xây phòng trọ cao cấp cho thuê lại đem lại nhiều ích lợi

Giá Xây Nhà Trọ 2018

Chọn vị trí đất tại trung tâm, việc xây phòng trọ cao cấp cho thuê thu hút rất nhiều người thuê. Bởi ai cũng muốn ở trung tâm. Ai cũng muốn nơi ở của mình có nhiều tiện ích. An toàn, an ninh và không gian sống thoải mái. Đặc biệt là rât thuận tiện cho việc di chuyển. Ai cũng biết việc di chuyển trong thành phố cực kì khó khăn đặc biệt vào những khung giờ kẹt xe. Thì việc tốn sức khỏe, thời gian người thuê thà chịu một chút chi phí thuê phòng trọ mắc hơn, nhưng bù lại được những thứ trên. Tuy nhiên cũng phải nói ngay rằng, bất cứ kinh doanh nào cũng có lợi và cái bất lợi. Vậy đâu là điều không lợi mà kinh doanh xây phòng trọ cao cấp cho thuê đem lại?

Lưu ý khi đầu tư xây phòng trọ cao cấp cho thuê.

Vì đây là mô hinh kinh doanh nhà cho thuê nhắm đến đối tượng có thu nhập khá. Họ là những người luôn muốn nơi nhà ở của mình ngày mỗi tốt hơn. Đây là sản phẩm có giá rẻ hơn nhà nguyên căn và căn hộ. vì thế cần phải cẩn trọng cho chủ đầu tư đang muốn kinh doanh mô hình này. Bởi những điều sau:

Sự cạnh tranh của các nhà đầu từ kinh doanh bất động sản cho thuê

Miếng mồi nào, thị trường nào cũng không bao giờ là của riêng ai. Mình nghĩ được, thiên hạ sẽ nghĩ được. Vì thế, khi mở ra mô hình kinh doanh phòng trọ cho thuê, chủ đầu tư gặp không ít đối thủ cùng chí hướng với mình. Vì thế cần cân nhắc thị trường, đối tượng, và khu vực hoạt động của mình.

Chi phí bảo trì hệ thống nhà trọ cao cấp

Giá thuê một phòng trọ cao cấp ở khu vực trung tâm khoảng 3-4tr/phòng tầm 12-15m2. Tuy nhiên để trở thành phòng trọ cao cấp. Chủ đầu tư phải đầu tư trang thiết bị hiện đại: camera an ninh. Khóa chống trộm. thang máy, cửa ra vào 2 lớp….Bên cạnh đó còn nội thất phòng trọ như điện nước….Tất cả những đều sẽ hư mòn theo thời gian. Vì thế cần phải cân nhắc khi tu dưỡng những thứ này để không bị dội chi phí quá cao.

Ngoài ra chủ đầu tư còn khá nhiều chi phí: chi phí vận hành tức là tự mình quản lý hay phải thuê người quản lý. Người dọn vệ sinh. Chi phí điện nước, cáp net, rác và nếu biết tính toán sẽ không bị chênh lệch về doanh thu nhiều.

Hơn nữa, về mặt pháp lý, phải đăng ký tạm trú với cơ quan có thẩm quyền. Hơn nữa để đảm bảo an ninh cho khách thuê, chủ đầu tư cần phải sàng lọc người thuê phòng ngay lúc đầu. Để tránh sự phức tạp về sau.

Chủ đầu tư nhà cho thuê phải đối diện ngoài miếng bánh ngon ngọt cũng không ít khó khăn. Vì thế cần làm gì khi quyết tâm xây nhà cho thuê. Sau đây, Arc real tiếp tục chia sẻ thêm về những điều lưu ý khi xây nhà cao cấp cho thuê.

Lưu ý khi trước khi xây nhà cao cấp cho thuê.

Như đã trình bày trên, sự hấp dẫn của thị trường kinh doanh xây nhà cho thuê cụ thể là kinh doanh xây phòng trọ cao cấp cho thuê là miếng bánh béo, ngon, ngậy mà hầu hết nhiều người muốn sở hữu nó. Tuy nhiên cũng có những phiền toái gặp phải trong quá trình kinh doanh nhà cho thuê.

Lợi nhuận từ kinh doanh nhà cho thuê và lợi nhuận từ đất cần phải tách ra rõ ràng

Cần tách hai điều nay ra rõ ràng. Lợi nhuận của kinh doanh xây phòng cao cấp cho thuê được tính theo tháng khác với tính theo năm với lợi nhuận của đất đem lại.

Chủ đầu tư cần tính được bài toán, với miếng đất hiện có, nên xây phòng cao cấp cho thuê hay xây văn phòng cho thuê. Hoặc phân lô đất nền bán tùy theo diện tích đất. Từ đó, mới xem xét đến việc xây nhà cho thuê hay không. Nếu đầu tư nhà cho thuê, vị trí đất ở trung tâm sẽ tốt hơn vị trí vùng ven. Vậy lợi nhuận tính theo tháng từ việc kinh doanh xây nhà trọ cho thuê so vớ lợi nhuận từ việc lợi nhuận đất đem lại theo năm. Cần cân nhắc.

 Chia nhỏ ra đầu tư xây phòng cao cấp cho thuê

Chia nhỏ ra đầu từ từ 10-20 phòng trước, giúp bạn hạn quen dần với khâu quản lý. Và tính toán đến lợi nhuận ra sao qua lượt khách thuê. Từ đó mới đập mạnh xây nhiều hay không? Điều này sẽ giúp chủ đầu tư giảm rủi ro. Tuy nhiên lợi nhuận đem về chưa cao.

Nghiên cứu thị trường xây nhà cho thuê và đưa ra giá thuê hợp lý

Thị trường không chỉ mình mình. Bên cạnh còn nhiều đối thủ. Vì thế, ngoài dịch vụ tốt, chủ đầu từ cần xem xét đến giá thuê. Để vừa đem lại lợi ích cho khách, vừa đem lại lợi nhuận cho mình.

Bảo đảm an ninh cho khách thuê trọ

xây nhà trọ cao cấp cho thuê càng an ninh, người thuê càng an tâm và gắn bó lâu dài. Vấn đề vệ sinh còn được đặt ưu tiên lên hàng đầu. Hàng ngày có người quét dọn, có bảo vệ. Như vậy khu trọ vừa an ninh, vừa sạch sẽ.

Tóm lại, để kinh doanh xây phòng trọ cao cấp cho thuê, chủ đầu tư cần bỏ ra rât nhiều vốn. Tuy nhiên, cần định hướng đúng để việc thu hồi vốn được nhanh chóng.

Còn nếu bạn chỉ có đất, mà chưa hề có vốn, muốn kinh doanh mô hình này. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Arc real sẽ tư vấn cho bạn giải pháp đầu tư bất động sản cho thuê hợp lý. Thu nhập thụ động cao. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Và điều thực tế chúng tôi có thể giúp bạn đó là lên bản kế hoach dự trù kinh phí xây dựng hoàn toàn miễn phí

Bạn có thể đăng ký tại đây.

Hãy đến với httpw://xaynhatro.net để tham khảo những bài viêt liên quan

ĐĂNG KÝ DỰ TRÙ CHI PHÍ XÂY DỰNG MIỄN PHÍ

Hợp Tác Xây Nhà Cho Thuê

Thiết Kế Phòng Trọ Khép Kín 10 Tuyệt Chiêu Không Thể Bỏ Qua