Xây Căn Hộ Dịch Vụ Cho Thuê Sao Cho Hiêu Quả

Xây căn hộ dịch vụ cho thuê thế nào hiệu quả

Để xây căn hộ dịch vụ cho thuê hiệu quả, các bạn tham khảo những bài viết dưới đây

Xem thêm:

Lợi Ích Thiết Kế Xây Nhà Trọ Cao Tầng

Những Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Trọ 30m2 

Xây Nhà Cho Thuê Thuê Ở Tphcm

Xây căn hộ dịch vụ cho thuê là xu hướng kinh doanh đang thu hút nhiều nhà đầu từ. Vậy làm thế nào để kênh đầu tư này đem lại hiệu quả cao? Vị trí đóng vai trò ra sao? Nắm bắt xu hướng thị trường: giá, dịch vụ tốt như thế nào? Đây là câu hỏi mà chủ đầu tư cần tìm hiểu kĩ trước khi đổ tài chính vào kinh doanh.

Cũng có một xu hướng mới, đó là mua cũ, sửa mới và kinh doanh. Đây là con dao hai lưỡi. Nó như ván bài năm ăn, năm thua. Không ít người đã thành công theo mô hình này. Cũng không ít người đã ngậm đắng. Nguyên do chính? Kiến thức chính là nguyên do chính.

Vậy trước khi bắt đầu một kế hoạch kinh doanh xây căn hộ dịch vụ cho thuê. Cần có những yếu tố nào trước tiên?

Vị trí – Khu vực phù hợp là yếu tố cần thiết tiên quyết trong kinh doanh xây căn hộ cho thuê.

Xây căn hộ dịch vụ cho thuê trước khi đầu tư, việc hiểu biết về nó là điều cần hơn cả. Lời khuyên hữu ích: dành thời gian quan sát, tìm hiểu địa điểm nơi chuẩn bị đầu tư. Nên tham khảo ý kiển của những người chuyên môn: Công ty tư vấn xây căn hộ cho thuê có kinh nghiệm. ý kiến của họ sẽ là kênh tham khảo hữu ích cho chủ đầu tư. Mô hình này có lẽ chỉ thích hợp với các quận trung tâm. Nơi có nhiều người có tài chính tập trung.

Xây căn hộ dịch vụ cho thuê đang là xu hướng

Xem xét xu hướng kinh doanh xây căn hộ cho thuê

Chọn đúng thời điểm kinh doanh sẽ giúp nhà đầu tư phát triển. Cùng một lãnh vực, nếu đầu tư sai thời điểm. Có thể sẽ gây thua lỗ hoặc không có lợi. Ví dụ thời điểm giữa quý 2/2017 việc đầu tư lending coin đem lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhưng vào thời điểm sau 1 năm. Nếu đầu tư sẽ thất bại hoàn toàn.

Có thể nói, ngoài nhận xét chủ quan, cần tham khảo ý kiến khách quan như vậy quyết định sẽ chắc chắn hơn. Hãy tham khảo thêm những công ty thiết kế xây căn hộ mini cho thuê. Bởi họ đang nắm bắt xu hướng thời đại. Và họ có đủ chuyên môn, kinh nghiệm để có thể đánh giá đâu là thời điểm vàng để đầu tư. Nhờ vậy chủ đầu từ sẽ tránh được rủi ro.

Xây Căn Hộ Cho Thuê

Xây căn hộ cho thuê – khả năng tài chính cần cân nhắc.

Có thể nói, hai nhóm người đầu tư vào mô hình xây căn hộ dịch vụ cho thuê là

  • Người rất chuyên nghiệp trong lãnh vực cho thuê căn hộ
  • Người có số vốn nhàn rỗi, muốn đầu tư kinh doanh thu lợi nhuận

Cả hai nhóm người có thể khác biệt nhau như có điểm chung là doanh thu lợi nhuận. Vì thế bài toán tài chính luôn được tính toán kĩ lưỡng. Lưu ý quan trọng, nguồn tài chính vay ngân hàng chỉ tầm 30-50% tổng đầu tư dự án xây căn hộ cho thuê. Điều này tránh rủi ro về lời phải trả.

Xây căn hộ cho thuê những điều cần lưu ý

Có thể tính toán lợi nhuận chung sau khi dự án hoàn thành. 5-6% đó là lợi nhuận từ dịch vụ xây căn hộ cho thuê đem lại. Được tính trên tổng vốn đầu tư bao gồm: đất + xây dựng. Thêm vào đó khoảng 10% trượt giá. Một ví dụ cụ thể. Nếu đầu tư 30 tỷ vào xây căn hộ cho thuê. Thì mỗi năm thu về tầm 2-3 tỷ.

Xây căn hộ cho thuê – Đối tượng khách hàng tiềm năng là ai?

Như đã nói trên, địa điểm, vốn, quan sát thị phần là yếu tố quan trọng. Và yếu tố tiếp theo định vị khách hàng tiềm năng. Việc định vị khách hàng tiềm năng sẽ giúp bạn thiết kế xây dựng căn hộ cho thuê phù hợp.

Nếu xây căn hộ cao cấp cho thuê thì phải nhắm đến người có khả năng chi trả 2000- 3000usd/căn. Đối tượng này là những người nước ngoài. Có tài chính khá tốt. Đây là những người đầu tư, chuyên viên của một công ty Việt nam

Với nhóm người này, ngoài việc thiết kế căn hộ cho thuê cao cấp đầy đủ tiện ích, cần có đội ngũ quản lý giao tiếp ngôn ngữ bản ngữ tốt.

Và cũng tùy vào mỗi khách hàng của từnq quốc gia mà cần có thiết kế sản phẩm phù hợp cho đối tượng thuê. Có thể chủ đầu tư không rành về việc này, hãy tham vấn công ty dịch vụ xây căn họ cho người người ngoài thuê. Họ sẽ giúp bạn định vị đúng sản phẩm. Từ đó đưa ra thiết kế phù hợp.

Xây Căn hộ dịch vụ cho thuê phải duy trì dịch vụ chất lượng

Những dịch vụ đi kèm: giặt ủi, nhà để xem, hỗ trợ pháp lý, chỗ ăn, bảo vệ, lao công…phải làm cho khách hàng hài lòng. Nếu làm tốt điều này, tin chắc khách hàng của bạn sẽ rất đông. Và phải thường xuyên cải thiện, để không chỉ khách hàng hài lòng mà còn để vượt xa đối thủ cạnh tranh.

An ninh trong khu vực phải đảm bảo.

Đất lành chim đậu. Nên khu vực cho thuê của bạn cần đảm bảo an ninh cho khách hàng. An nình trong xây căn hộ dịch vụ cho thuê thật sự cần thiết, đặc  biệt đối với người nước ngoài. Đăng ký tạm trú cho khách theo định kì. Giám sát an ninh khu vực. Tránh những phiền phức không hay.

Trong bất cứ lãnh vực nào, marketing không thể thiếu

Quảng bá sản phẩm cho nhiều người biết đến là điều nên làm. Như vậy vừa tăng uy tín, vừa tìm được nguồn khách tiềm năng. Chủ đầu tư cần phải dành ngân sách để chạy marketing online hoặc offline. Như vậy sẽ giúp cho nguồn khách luôn ổn định.

Kinh doanh hợp pháp.

Đây là yếu tố cần thiết ở bất cứ nơi nào. Việc kinh doanh phi pháp sẽ ảnh hưởng lâu dài, rủi ro cao. Cần đăng ký kinh doanh theo luật định để tránh những rủi ra đáng tiếc.

Xây căn hộ dịch vụ cho thuê là xu hướng kinh doanh. Vì thế nếu chủ đầu tư nắm được các yếu tố căn bản. Chắc chắn sẽ thành công. Quan trọng nhất trước khi kết thúc bài này, đó là mình không thể giỏi hết mọi thứ, và cũng không có thời gian để học mọi thứ. Vì thế hãy tham vấn những nhà chuyên môn nếu bạn không thật sự rành.

One thought on “Xây Căn Hộ Dịch Vụ Cho Thuê Sao Cho Hiêu Quả

  1. Pingback: Tại Sao Nên Xây Căn Hộ Mini Cho Thuê - Những Lời Khuyên Hữu Ích

Comments are closed.