Xây Nhà Cho Thuê Thuê Ở Tphcm

Đề xuất 0.4%/năm làm cho việc xây nhà cho thuê ở tphcm trở nên nóng sốt hơn hết.

Xây nhà cho thuê ở Tp.hcm nóng lên khi 13.4 Bộ Tài Chính đang có kiến nghị đánh thuế 0.4%/ năm với nhà từ 700tr trở lên. Điều này gây hoang mang cho rất nhiều người đang sở hữu tài sản với mức giá tương đương hoặc cao hơn. Điều này gây ra tình trạng hoang mang cho nhưng người đang có ý định đầu tư nhà ở tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Và thay vì họ dùng tiền có sẵn để đầu tư một căn nhà cho riêng mình, thì sẽ dùng số tiền đó đầu tư một kênh khác sinh lợi.

Nếu mua nhà họ sẽ đóng thuế, thì thuế họ phải đóng có thể giúp họ thuê một căn nhà tương đối để ở. Trong bối cảnh như thế, việc xây nhà cho thuê ở tp.hcm trở nên nóng hơn. Các chủ đầu tư dựa trên bất động sản của mình để tìm cho mình một chủ đầu tư xây nhà với mục đích cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xây nhà cho thuê ở Tphcm nhu cầu cấp thiết hiện nay

Xây nhà cho thuê ở Tphcm nhu cầu cấp thiết hiện nay

Những khu có thể xây nhà cho thuê ở tphcm đang phát triển

Có thể nói, ngay khu quận 12, An Phú Đông, nơi khu Vườn Lài đi sâu vào trong, phải nói giống như ở vùng quê hẻo lánh. Cây cối um tùm…. Nhưng trong những khu này nhiều chủ đầu tư đã xây nhà cho thuê là kênh đầu tư kinh doanh. Đất sốt, người đông, kinh doanh ngày khó khăn. Thì việc xây nhà cho thuê ở Tphcm là kênh đầu tư tương đối hiệu quả.

Quận 12, Thánh phố Hồ Chí Minh đang rầm rộ xây phòng trọ cho thuê

Có thể nói, ở khu vực vừa nói trên, giá đất tầm 14tr/m2. Chủ đầu tư chỉ cần bỏ tiền ra mua miếng đất 10 x 30 có thể xây được 2 dãy phòng trọ 20 phòng. Và mỗi phòng thu về tầm 1tr2 với những dạng bình thường. Vậy ước tính một tháng chủ đầu tư có thể kiếm được gần 40tr mà chi phí bỏ ra xây 2 dãy trọ dưới 1 tỷ. vậy đánh thuế 0.4% cho tài sản dưới 1 tỷ chỉ bằng một tháng thu nhập trong kinh doanh nhà trọ này.

Những căn nhà được xây dựng cho thuê người ở thoải mái

Những căn nhà được xây dựng cho thuê người ở thoải mái

Xây nhà cho thuê ở tp.hcm bất chấp đề nghị thu thuế.

Đó là món hời, vừa có thể giữ luật, vừa có khả năng sinh lợi trên mảnh đất của mình. Còn những người đang định mua nhà, họ cũng có thể thuê những phòng trọ này để ở, tiền họ dành để đầu tư một kênh khác, có thể sẽ sinh lợi hơn.

Tóm lại, ở Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nhiều người tụ về để sinh sống, làm việc, học hành, thì cũng chính từ nơi mảnh đất này, kinh doanh xây nhà cho thuê ở tphcm trở nên xu hướng mới. Bất chấp những thuế mà bộ tài chính vừa kiến nghị.

Tìm đâu một công ty xây nhà cho thuê ở tphcm uy tín?

Nếu bạn thật sự quan tâm đến kinh doanh xây nhà cho thuê, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi có đủ tâm, tầm, và kinh nghiệm để giúp bạn giải quyết những lo lắng đang gặp phải. ”Lựa chọn Arc Real, lựa chọn của tin cậy và thông minh.”