Tại Sao Nên Xây Căn Hộ Mini Cho Thuê

Bạn có ý định thiết kế xây căn hộ mini cho thuê. Và bạn đang muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin để có thể chắc chắn sẽ thành công khi kinh doanh mô hình này. Đâu là những lưu ý để bạn mạnh dạn hơn trong đầu từ này?

Khi cơn sốt nhà đất lên cao, nhu cầu thiết kế xây căn hộ mini cho thuê đang là xu hướng.

Như ta biết, ở Thành Phố Hồ Chí Minh, việc ăn, ở luôn là sự quan tâm của nhiều người. Nhất là trong những ngày này, khi cơn sốt đất đi lên đỉnh điểm. Đồng nghĩa với nhiều ngườ không có khả năng mua nhà đất. Thì những nhà đầu tư kinh doanh bất động sản quan tâm đến thị phần thiết kế xây căn hộ mini cho thuê.

Tại sao nhu cầu lại tăng vậy? Ngoài đất đang sốt, thì những căn chung cư được xây dựng ở vùng ven tphcm cũng đã lên đến cả tỷ đồng. Làm sao có thể mua khi mức lương chỉ khoảng 20tr trong thành phố đầy đắt đỏ này.

Xây căn hộ mini cho thuê xu hướng kinh doanh hiện nay

Xây căn hộ mini cho thuê xu hướng kinh doanh hiện nay

Giải pháp thiết kế xây căn hộ mini cho thuê đang là xu hướng

Nhìn được xu hướng đó, nhiều chủ đầu tư mạnh dạn bước vào kinh doanh trong thị phần này. Bởi việc đầu tư bất động sản cho thuê có sự cạnh tranh ở các vùng ven. Nên việc chuyển hướng nhắm đối tượng phân khúc thuê căn hộ mini để ở là điều hợp lý. Vì phần đa đây là phân khúc tốt tập trung ở các quận trung tâm.

Tại sao lại chọn mô hình xây căn hộ mini cho thuê làm kinh doanh

Có thể nói đến tính tiết kiệm của khu đất. Cũng một miếng đất, nếu xây nhà chung cư sẽ được nhiều tầng, nhiều căn hộ. Và như thế, thu hút được nhiều người thuê. Ngoài chi phí thuê nhà, chủ nhà con thu được các chi phí: điện,nước, an ninh, bảo vệ…

Chúng tôi đã từng được những chủ đầu tư chia sẻ về doanh thu khủng từ việc thiết kế xây căn hộ mini cho thuê. Đặc biệt nơi mô hình này tập trung vào những người có thu nhập tương đối cũng như dân trí cao. Vì thế chủ đầu tư không phải lo việc người thuê không trả, mà còn được khách thuê là dân trí thức. Không lo những tệ nạn xã hội…an ninh sẽ tốt hơn.

Xây căn hộ mini cho thuê không chỉ giúp chủ đầu tư tăng thu nhập mà còn giúp người thuê có nơi ở thoải mái
Xây căn hộ mini cho thuê không chỉ giúp chủ đầu tư tăng thu nhập mà còn giúp người thuê có nơi ở thoải mái

Đối tượng chon thuê căn hộ mini là những người có công việc tại trung tâm

Thiết kế xây căn hộ mini cho thuê không chỉ thu lợi nhuận từ cho chủ đầu tư, mà đây còn đem lại ích lợi cho người thuê. Bởi căn hộ được thiết kế lịch sự, sang trọng, vệ sinh và giờ giấc tự do, nên đem lại không gian sống tốt cho người thuê. Bên cạnh đó, vị trí căn hộ ở ngay trung tâm, nên việc đi lại cũng rât dễ dàng. Vưa đỡ tốn thời gian, xăng cộ và đặc biệt là tiêu hao sức khỏe. Vì thế thiết kế xây căn hộ mini cho thuê không bao giờ sợ ế.

xem thêm xây căn hộ cho thuê

Xây căn hộ mini cho thuê giúp người thuê tiết kiệm được chi phí.

Căn hộ mini có diện tích khoảng 20-30m2 có khi hơn chút. Giá thuê tầm 6-10tr/căn. Còn gì tuyệt hơn nếu 2 vợ chồng trẻ và 1 hai đứa con ở? Hoặc những người độc thân, bạn bè có thể ở chung để share phòng. Như vậy, người thuê vừa bỏ ra số tiền nhỏ, vừa có thể sở hữu không gian sống thoải mái, sang trọng.

Xu hướng thiết kế xây căn hộ mini cho thuê đang hút người thuê. Vì thế chủ đầu tư sẽ không lo bị ế bởi mô hình này. Bởi mô hình này vừa mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư, vừa đem lại an sinh tốt cho người thuê.

Bạn đang có ý định đầu tư bất động sản cho thuê, hãy suy nghĩ đến việc thiết kế xây căn hộ mini cho thuê của Arc Real nhé.

2 thoughts on “Tại Sao Nên Xây Căn Hộ Mini Cho Thuê

  1. Pingback: Dịch Vụ Tư vấn xây căn hộ cho thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh

  2. Pingback: Xây dựng căn hộ mini cho thuê cao cấp - Arc Real

Comments are closed.