Xây Nhà Cho Thuê Văn Phòng Đang Là Xu Hướng

Ngày nay, khi công nghiệp hóa phát triên, nhiều công ty ra đời. Nhu cầu thuê văn phòng làm công ty rất cao. Nhiều người có nhà bắt đầu nghĩ đến việc xây nhà cho thuê văn phòng. Với mục đích tăng doanh thu thụ động hàng tháng. Đối với những ai đang sở hữu đất ở khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thì đây chính là mối hời hơn bao giờ hết.

Dọc qua khu Nam Kỳ Khởi Nghĩa, chúng tôi liên lạc với chủ đầu tư xây nhà cho thuê văn phòng. Thì được trả lời, tòa nhà có vài chục văn phòng và mỗi văn phòng cho thuê với mức giá 15-20usd/m2 cho một tháng. Với mức như vậy, một văn phòng tối thiểu phải 20 đến 30 m2. Thu nhập từ 400-600usd cho một văn phòng. Chưa kể nói đến khu trung tâm Q1, khu Lê Lai, Lê Lợi, Lê Thánh Tôn… Là những khu hầu như kín chỗ. Từ đó có thể thấy rằng, xu hướng xây nhà cho thuê văn phòng đang rất hot.

Xây nhà cho thuê văn phòng là xu hướng kinh doanh hiện nay
Xây nhà cho thuê văn phòng là xu hướng kinh doanh hiện nay

Trong xu thế đó nhiều chủ đầu tư đã thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Vừa có chỗ ở, vừa cho thuê văn phòng. Tiện lợi biết bao. Điểm đặc trưng của ngôi nhà kết hợp nhà ở với văn phòng không chỉ giúp gia chủ có thu nhập ổn, mà còn có một không gian sống sinh hoạt rất tiện nghie. Những mẫu thiết kế nhà ở đẹp kết hợp văn phòng cho thuê thường có đặc trưng sau: Đó là sự thiết kế theo cấu trúc  hiện đại, tạo sự uy nghi bề thế cho căn nhà.

xem thêm văn phòng bất động sản cho thuê 

Ngôi nhà thường được thiết kế dạng cao tầng để tận dụng tối đa không gian diện tích. Thường đi kèm với thiết kế này là những gam màu nhẹ nhàng trẻ trung: trắng, xanh nhạt…họa tiết trang trí bắt mắt. Tạo sự hài hòa sang chảnh cho ngôi nhà. Việc thiết kế nhà ở kiêm văn phòng đó là điều thú vị mà nhiều người đang phát triển.

thiết kế nhà kết hợp văn phòng là một loại hình đa chức năng. Nhiều tiện ích được kết hợp trong đó. Khách hàng có thể vừa thuê để làm nhà ở, vừa làm văn phòng làm việc. Đây là xu thế kết hợp sẽ đem lại cho nhiều người không gian sống thoải mái hơn. Tiện lợi hơn.

Xây nha kết hợp văn phòng cho thuê đem lại nhiều tiện ích
Xây nha kết hợp văn phòng cho thuê đem lại nhiều tiện ích

Ưu điểm của xây nhà cho thuê văn phòng

Đây là mô hình mới, nhưng chắc chắn một điều nó đem lại không chỉ tiện ích cho người thuê: Bảng tên công ty được treo trước quầy lễ tân hoặc tòa nhà, và được nhiều người biết đến. Và được hưởng các lợi ích về pháp luật: được đăng ký giấy phép kinh doanh, mở văn phòng…

Và đặc biệt là được sử dụng các tiện ích: thang máy, nguồn nước, công viên…vì thế mô hình nhà kết hợp văn phòng cho thuê giúp người sử dụng vừa tận dụng làm văn phòng và có thể ở lại qua đêm. Điều không thể bàn cãi khi xây nhà cho thuê văn phòng là lợi ích kinh tế mà mô hình này đem lại.

Nhược điểm thi công văn phòng cho thuê 

Trong cuộc sống, không gì là toàn mỹ, đã có ưu sẽ có khuyết, mô hình thiết kế nhà kết hợp văn phòng cho thuê cũng không tránh được những nhược điểm.

Diện tích nhỏ với thiết kế Nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê.

Vì được thiết kế đa công năng, nên mô hình này thường co diện tích nhỏ. Nên thích hợp với những công ty nhỏ vừa.

Những mẫu thiết kế nhà kế hợp văn phòng cho thuê

 

Xem mẫu thiết kế văn phòng cho thuê của Arc Real

Đầu Tư Xây Văn Phòng Cho Thuê Tại Bình Thạnh Nguyễn Duy

Có thể đương cử ra một tòa nhà được xây kết hợp với văn phòng cho thuê 4 tầng

Có thể tầng trệt, nếu được là tầng hầm sẽ để xe.

Tầng trệt: sẽ là quầy tiếp tân, thang máy, phòng khách chung

Lầu 1,2,3: dành làm văn phòng cho thuê

Lầu 4: không gian sống của hộ gia đình

Sân thượng: khu thể thao, phơi đồ, trồng cây…