Thi Công Văn Phòng Cho Thuê

Thi Công Văn Phòng Cho Thuê Là Kênh Đầu Tư Hiệu Quả

Cuối tháng 3 năm 2018 xảy ra vụ cháy lớn tại chung cư Carina Q8. Vụ việc xảy ra gây chết và thương tích nhiều người cũng như tài sản. Đây là sự cố giúp nhiều người đang có quỹ đất trống đầu tư phải suy nghĩ. Đâu là giải pháp kinh doanh an toàn? Thi công văn phòng cho thuê hay nhà trọ để cho thuê? Đây là câu hỏi lớn chúng ta cùng phân tích.

Nên xây văn phòng cho thuê hay nhà trọ để cho thuê

Tùy thuộc vào vị trí bất động sản bạn đang sở hữu, mà đưa ra quyết định. ở đây xin đưa ra vài nhận định giúp bạn chọn lựa sáng suốt.

Nếu quỹ đất của bạn thuộc khu vực trung tâm, nơi có nhiều công ty, văn phòng đại diện. thì việc thi công xây văn phòng cho thuê là điều cần thiết. Bởi nhu cầu thuê văn phòng ở khu vực này cao. Và giá hiện tại cho một văn phòng tâm 15 – 45 usd/m/tháng/ tùy vào thiết kế.

Thi công văn phòng cho thuê tại Bình Thạnh

Thi công văn phòng cho thuê tại Bình Thạnh

Nhu cầu văn phòng cho thuê đang cấp thiết tại các quận trung tâm

Còn xây nhà cho thuê, nhu cầu cấp bách, chỉ phù hợp những quận ven thành phố. Nơi nhiều dân nhập cự về, thuê ở. Ở khu vực này, văn phòng thuê không cao, nhưng nhu cầu thuê nhà ở rất cao. Tính đến thời điểm 4/2018, giá phòng 12m2 cho 1 tháng ở Tân Phú, Bình Tân, Gò vấp tầm 1tr8-3tr/tháng đối với phòng sạch sẽ nhiều tiện ích chung quanh.

Về an ninh, cho thuê văn phòng thường là dân trí thức, nên ý thức có lẽ tốt hơn vài nơi phòng trọ ô tạp. Chi phí quản lý cũng cao…..

Xem thiết kế văn phòng cho thuê

Trong xu thế đó, các bạn có thể đưa ra quyết định của mình kinh doanh theo hướng nào. Chúng tôi, công ty Arc Real chuyên tư vấn thiết kế thi công văn phòng cho thuê, sẽ tư vấn, định hướng giúp bạn có chọn lựa đúng đắn.

Arc Real đơn vị thi công văn phòng cho thuê đẹp

Arc Real đơn vị thi công văn phòng cho thuê đẹp

Arc Real công ty chuyên thi công văn phòng cho thuê

Với nhiều năm kinh nghiệm, và với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, thiết kế viên chuyên nghiệm không chỉ trong học vấn, mà còn chuyên nghiệp trong thực chiến. Nên chúng tôi khẳng định sẽ đưa ra giải pháp kinh doanh an toàn tốt nhất cho bạn.

Bạn muốn kinh doanh văn phòng cho thuê. Chần chừ gì nữa, gọi ngay cho chúng tô để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và đã hài lòng không chỉ về chất lượng, mà còn về doanh thu hàng tháng đem lại.

Hãy xem những công trình thực tế chúng tôi đã làm cho khách hàng như thế nào.

Xem thêm:

Đầu tư xây văn phòng cho thuê tại Bình Thạnh

Các Dự Án khác đã hoàn thành của Arcreal

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ Phần ACR REAL

Địa chỉ: Tòa nhà ARC REAL

01 Nguyễn Duy, P.3, Q.Bình Thạnh, HCM

Hotline: 0906.686.505

Email: arcreal@arcreal.com.vn