Thiết Kế Văn Phòng Cho Thuê

Ngày nay khi nền kinh tế phát triển, là lúc nhiều công ty mọc lên với nhiều ngành nghề. Vì thế nhu cầu tìm văn phòng cũng từ đó tăng nhanh. Và nhiều nơi, thay vì xây nhà trọ cho thuê, thì lại muốn thiết kế ngôi nhà của mình thành những văn phòng để cho thuê. Chính vì lý do đó, dịch vụ thiết kế văn phòng cho thuê ra đời.

Arc Real công ty có bề dày hơn 8 năm kinh nghiệm trong lãnh vực thiết kế thi công văn phòng cho thuê đã và đang làm hài lòng quý khách hàng. Có thể nói, với kinh nghiệm thiết kế văn phòng cho thuê dựa hiện trạng thực tế của bất động sản mà lên bản thiết kế sao cho phù hợp. Điều này đòi hỏi họa viên phải có những tiêu chuẩn rõ ràng, chính xác. Nhờ đó sẽ giúp văn phòng sang, gọn và tiện ích.

Những lưu ý khi thiết kế văn phòng cho thuê

Màu sắc trong thiết kế rất quan trọng

Màu sắc tốt nhất là màu chủ đạo của công ty. Nếu không thể, thì ít nhất phải có sự hài hòa giữa nước sơn cũng như màu sắc của nội thất: bàn, ghế…Nên thiết kế màu văn phòng là màu sáng, có nhiều điểm nhấn. Nhăm mục đích tạo cho nhân viên có không khí làm việc

Khi thiết kế văn phòng cho thuê phải bảo đảm tính tiện lợi

Người thiết kế phải sắp xếp để những vật dụng cần thiết: máy photo, máy in, máy fax và những vật dụng khác phải thật tiện ích nhằm mục đích tối giản hóa và đem lại hiệu quả.

Arc real chuyên thiết kế văn phòng cho thuê
Arc real chuyên thiết kế văn phòng cho thuê

Đặc biệt trong thiết kế văn phòng không thể nào thiếu đi khung cảnh thiên nhiên.

Trong quá trình thiết kế, cần có chỗ cho những không gian xanh: cây xanh, cây để bàn… Nhờ đó màu xanh của cây sẽ giúp giảm căng thằng mệt mỏi, kích thích khả năng làm việc của nhân viên lên.

Thi công văn phòng cho thuê

Điều quan trọng nhất là không gian làm việc phải thoải mái. Mỗi người nên dành khoảng 1m2.

thiết kế văn phòng cho thuê

Sự kết hợp hài hòa trong thiết kế văn phòng cho thuê

Tóm lại, thiết kế văn phòng cho thuê à một nghệ thuật. Từ một phòng trống, người thiết kế phải bài trí sao cho phù hợp, sang trọng và giúp cho môi trường làm việc  thân thiện hơn.

Arc real, công ty chuyên thiết kế thi công văn phòng cho thuê sẽ hội tụ đủ các yếu tố trên nhăm đem lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng dịch vụ.

Chỉ là những chiếc bàn đơn giản, nhưng khi thiết kế thì mọi sự trở nên sang trọng

Còn chần chờ gì nữa, mà không gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, cùng trao đổi lên kế hoạch. Không mất gì cả, chỉ cần bốc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi. Mọi nhu cầu của các bạn sẽ được giải đáp hoàn toàn.

Xem thêm tại: https://xaynhatro.net

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Tòa nhà ARC REAL
  • 01 Nguyễn Duy, P.3, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Phone: 028.3636.4124
  • Hotline: 0902.696.994 – 0918.397.992
  • Email: arcreal.jsc@gmail.com