XÂY CĂN HỘ MINI CHO THUÊ ĐANG LÀ XU HƯỚNG NĂM 2018

Ngày nay, khi những căn hộ cao cấp mọc lên dường như đã bão hòa. Thì chủ đầu tư không cần đầu tư vào đất để đầu tư lướt sóng hoặc tăng giá bán. Hoặc đầu tư căn hộ cao cấp. Nhưng xây căn hộ mini cho thuê đang là xu thế mà giới đầu tư Sài Thành nhắm vào. Vì nó đem lại những lợi ích khủng mà bài viết dưới đây nêu lên.

Xây căn hộ mini cho thuê đang là xu thế giữa “nhiệt” của bất động sản

Ngày nay, cụ thể cuối năm 2017 và đầu năm 2018. Thị trường bất động sản trở nên náo nhiệt. Nhiều công ty môi giới bất động sản ra đời. Và từ đó sự cạnh tranh gay gắt diễn ra giữa các công ty với nhau. Trong khi đó, nhu cầu nhà ở đang rất hot trong những năm gần đây. Vì vậy thị trường ngách trong ngành kinh doanh bất động sản tức là Xây căn hộ mini cho thuê tại trung tâm hoặc các vùng ven mang lại nhiều lợi ích kinh tế, và bớt cạnh tranh và rủi ro hơn.

xem thêm:

Tại Sao Nên Xây Căn Hộ Mini Cho Thuê

Xây căn hộ mini cho thuê giải quyết nhu cầu rất lớn về nơi ở ở Hồ Chí Minh.

Hàng năm, Thành phố Hồ Chí Minh tiếp nhận số lượng người nhập cư khá nhiều. Theo báo tuổi trẻ ngày 22/4/2018. Cứ 5.5 năm, thành phố Sài Thành sẽ tăng dân số lên 1 triệu người. Và con số này đã lên đến 13tr người sinh sống và làm việc tại TpHCM. Vì vậy nhu cầu nhà ở đang là một bức thiết lớn. Cần được giải quyết cho dân nhập cư.

Xây căn hộ mini cho thuê đáp ứng được nhu cầu của người ở
Xây căn hộ mini cho thuê đáp ứng được nhu cầu của người ở

Trong số những người nhập cư, gồm có sinh viên, dân lao động, người kinh doanh, và người về thánh phố để định cư. Xây căn hộ mini cho thuê đáp ứng không chỉ dân nhập cư, mà còn đáp ứng nhu cầu cho những người hiện có nhà đang sửa chữa hay ở tạm thời để tìm một nơi ở mới.

Tại sao giới đầu tư lại chọn xây căn hộ mini cho thuê

Xây căn hộ mini cho thuê không chỉ giải quyết được nhu cầu nơi ở nói trên. Kênh này còn là kênh đầu tư với chi phí rẻ. Giá đất cũng như chi phí xây dựng thấp. Hơn nữa, cũng chỉ trong khu đất đó, với diện tích ấy, chủ đầu tư có thể xây rất nhiều tầng với nhiều phòng trọ cho thuê. Hơn nữa, giá thuê lại cao. Và đặc biệt, với việc xây căn hộ mini cho thuê thu hút rất nhiều người thuê. Vì tính tiện ích, sạch sẽ cũng như giờ tự do. Và hơn nữa tránh được xô bồ cũng như chi phí thuê không quá cao so với nhà trọ cấp 4.

Đầu tư xây căn hộ mini cho thuê đang là xu hướng của năm 2018
Đầu tư xây căn hộ mini cho thuê đang là xu hướng của năm 2018

Xây căn hộ mini cho thuê nhắm đối tượng có thu nhập ổn định.

Đối tượng thuê căn hộ mini là những người có thu nhập ổn định. Vì thế tránh rủi ro bị nợ tiền trọ. So sánh giá thuê căn hộ chung cư mini với phòng trọ giá chênh lệch lên đến 100%. So với giá thuê phòng trọ tại các quận ven, giá tầm 2-3tr/phòng. Giá thuê này nằm ở vùng xa trung tâm. Việc di chuyển sẽ mất rât nhiều thời gian, sức khỏe. Còn nếu thuê ở trung tâm thành phố: Gò vấp, Phú Nhuận, Quận 3…. Giá thuê tầm 3-5tr/căn chung cư mini. Giá tuy có cao, nhưng được cái sống gần trung tâm. Và nếu share phòng ra có thể mỗi người đóng tầm 2tr/tháng. Và đặc biệt sẽ tiện hơn rất nhiều cho sinh hoạt sống hàng ngày.

Đầu tư xây căn hộ mini cho thuê không chỉ giúp cho chủ đầu tư có lợi nhuận. Điều này còn giúp cho người thuê có cuộc sống an bình, tiện nghi hơn. Mô hình kinh doanh này không lỗi thời. Và luôn là xu hướng. Vì thế nếu cần đầu tư bạn thử xem xét mô hình kinh doanh này nhé.