XÂY CĂN HỘ MINI CHO THUÊ ĐANG LÀ XU HƯỚNG NĂM 2020

Ngày nay, thay vì đầu tư vào những dự án căn hộ cao cấp thì xây căn hộ mini cho thuê đang là xu thế mà giới đầu tư Sài Thành nhắm vào vì nó mang đến nhiều lợi ích.

Xây căn hộ mini cho thuê đang là xu thế giữa “nhiệt” của bất động sản

Vào khoảng thời gian cuối năm 2017 và đầu năm 2018 thị trường bất động sản trở nên náo nhiệt, nhiều công ty môi giới bất động sản ra đời và dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt. Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu nhà ở luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. So với nhiều loại hình kinh doanh khác thì xây căn hộ mini cho thuê tại trung tâm hoặc các vùng ven sẽ mang lại nhiều lợi ích kinh tế, và bớt cạnh tranh và rủi ro hơn.

Xem thêm:

Tại Sao Nên Xây Căn Hộ Mini Cho Thuê

Xây căn hộ mini cho thuê giải quyết nhu cầu rất lớn về nơi ở ở Hồ Chí Minh

Hàng năm, Thành phố Hồ Chí Minh tiếp nhận số lượng người nhập cư khá nhiều. Theo báo tuổi trẻ ngày 22/4/2018, cứ 5 năm rưỡi, dân số Sài Gòn sẽ tăng thêm 1 triệu người. Hiện nay đã có 13 triệu người sinh sống và làm việc tại TpHCM nên việc giải quyết nhà ở cho người nhập cư là vấn đề đang được quan tâm.

Xây căn hộ mini cho thuê đáp ứng được nhu cầu của người ở
Xây căn hộ mini cho thuê đáp ứng được nhu cầu của người ở

Trong số những người nhập cư, gồm có sinh viên, dân lao động, người kinh doanh, và người về thánh phố để định cư. Xây căn hộ mini cho thuê đáp ứng không chỉ dân nhập cư, mà còn đáp ứng nhu cầu cho những người hiện có nhà đang sửa chữa hay ở tạm thời để tìm một nơi ở mới.

Tại sao giới đầu tư lại chọn xây căn hộ mini cho thuê

Xây căn hộ mini cho thuê không chỉ giải quyết được nhu cầu nơi ở nói trên mà còn là kênh đầu tư với giá đất rẻ cũng như chi phí xây dựng thấp. Không những thế, trong khu đất ấy, với cùng diện tích chủ đầu tư có thể xây rất nhiều tầng với nhiều phòng trọ cho thuê với giá cao. Vả lại, việc xây căn hộ mini cho thuê hiện thu hút rất nhiều người thuê vì sự tiện ích, sạch sẽ cũng như giờ giấc tự do đồng thời người thuê tránh được sự xô bồ cũng như chi phí thuê không quá cao so với nhà trọ cấp 4.

Đầu tư xây căn hộ mini cho thuê đang là xu hướng của năm 2018
Đầu tư xây căn hộ mini cho thuê đang là xu hướng của năm 2018

Xây căn hộ mini cho thuê nhắm đối tượng có thu nhập ổn định

Đối tượng thuê căn hộ mini thường là những người có thu nhập ổn định nên bạn có thế tránh rủi ro bị nợ tiền trọ. So sánh giá thuê căn hộ chung cư mini với phòng trọ giá chênh lệch lên đến 100%. So với giá thuê phòng trọ tại các quận ven, giá tầm 2-3tr/phòng. Giá thuê này nằm ở vùng xa trung tâm. Việc di chuyển sẽ mất rât nhiều thời gian, sức khỏe. Còn nếu thuê ở trung tâm thành phố: Gò vấp, Phú Nhuận, Quận 3…. Giá thuê tầm 3-5tr/căn chung cư mini. Giá tuy có cao, nhưng được cái sống gần trung tâm. Và nếu share phòng ra có thể mỗi người đóng tầm 2tr/tháng. Và đặc biệt sẽ tiện hơn rất nhiều cho sinh hoạt sống hàng ngày.

Đầu tư xây căn hộ mini cho thuê không chỉ giúp cho chủ đầu tư có lợi nhuận. Điều này còn giúp cho người thuê có cuộc sống an bình, tiện nghi hơn. Nếu muốn đầu tư, bạn có thể cân nhắc thử mô hình này vì đây là mô hình kinh doanh không bao giờ lỗi thời.