Xây dựng căn hộ mini như thế nào hợp phong thủy?

Xây dựng căn hộ mini đảm bảo phong thủy, như vậy sẽ giúp mang đến những điều may mắn, sức khỏe và giúp cho không gian sống luôn tràn ngập nguồn năng lượng tích cực. Để xây dựng căn hộ như vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau.

Tham khảo mẫu xây dựng căn hộ mini đảm bảo phong thủy

Tham khảo mẫu căn hộ mini đảm bảo phong thủy

Mẹo phong thủy xây dựng căn hộ mini thêm tài lộc

Thiết kế không gian phòng khách

+ Không gian phòng khách được biết đến là không gian sinh hoạt thường xuyên của gia đình, đó chính là lý do mà phòng khách nhất định phải được thiết kế đảm bảo tính phong thủy.

+ Nhưng khi xây dựng căn hộ mini để giúp tạo ra một không gian phòng khách đảm bảo phong thủy, bạn cần phải biết đến yếu quan trọng trong phong thủy đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ phù hợp với gia chủ nhé.

+ Bên cạnh đó, việc xây dựng phòng khách cần phải được thiết kế sáng sủa, như vậy sẽ giúp vận khí không gian sống luôn tốt và trở nên thịnh vượng.

+ Đồng thời, bạn phải luôn đảm bảo cho căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, nhưng cũng phải đáo vào ban đêm để đảm bảo an toàn nhé.

+ Ngoài ra, khi lựa chọn màu sơn tường chủ đạo cho không gian phòng khách thì bạn cũng nên tránh những màu sắc quá tối, vì như vậy sẽ khiến căn phòng trở nên u ám hơn đấy.

+ Do đó mà với không gian quan trong này, bạn nên lựa chọn những gam màu sáng chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng của bạn đấy.

Không gian phòng khách đẹp và thông thoáng

Không gian phòng khách đẹp và thông thoáng

Thiết kế không gian phòng bếp

+ Khi xây dựng căn hộ mini, việc bố không gian phòng bếp sao cho mang lại nguồn năng tích cực thì bạn nhất định phải biết về phong thủy phòng bếp nhé.

+ Vì vậy, khi thiết kế phòng bếp thì bạn không nên thiết kế phòng bếp quá gần với cửa trước, vì như vậy thất thoát đi nguồn năng lượng tích cực và khiến mùi thức ăn ám cả không gian sống nữa đấy.

+ Bên cạnh đó, bạn cũng nên bố trí đồ dùng nội thất cho căn bếp thật gọn gàng và ngăn nắp, vì vậy mà bạn hãy cố gắng làm cho căn bếp của mình thật đơn giản nhưng phải tiện nghi nhé.

 

 

Thiết kế không gian phòng ngủ

+ Khi xây dựng căn hộ mini, phần lớn thời gian chúng ta lấy lại năng lượng là ở trong căn phòng ngủ, với vị trí quan trọng sẽ ảnh hưởng trực đến chất lượng cuộc sống của bạn.

+ Vì vậy, bạn nên khi thiết kế phòng ngủ của mình cần đảm bảo về phong thủy và cả tính tiện nghi nhé. Đối với giường ngủ để đảm bảo tính phong thủy, bạn nên đặt trong khu vực ở cách xa cửa ra vào và vị trí tốt nhất là bạn nên đặt chéo với cửa ra vào.

+ Ngoài ra, bạn hãy đảm bảo sao cho chiếc giường ngủ của mình luôn được nâng đỡ và tựa vào một bức tường vững chắc và kiên cố để đảm bảo tính phong thủy tốt nhất.

+ Đồng thời, khi đặt giường ngủ thì bạn nên tránh để các thiết bị điện trên hoặc quá gần giường nhé, vì như vậy sẽ rất nguy hiểm đấy.

+ Ngoài ra, khi thiết kế phòng ngủ bạn cũng nên bố trí cửa sổ để giúp căn phòng luôn được thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên trong phòng nhé.

Thiết kế không gian phòng tắm

+ Khi thiết kế phòng tắm, bạn nên thiết kế với không gian sáng sủa cùng với hình dạng phòng tắm hình vuông hoặc hình chữ nhật, như vậy sẽ đảm bảo tiện nghi và phong thủy phòng tắm rồi đấy.

+ Bên cạnh đó, tại khu vực này nên thiết kế những ô thông gió để giúp ánh sáng đầy đủ cùng với không khí lưu thông, như vậy sẽ giúp căn phòng tắm luôn thoáng.

+ Theo phong thủy, khi lựa chọn màu sắc cho phòng tắm nên chọn những màu sáng, vì nó sẽ khiến không gian nhà tắm trở nên rộng rãi hơn nhiều đấy.

+ Đặc biệt, trong phòng tắm thì không thể thiếu những chiếc gương, đặc biệt gương cũng chính là yếu tố cực kỳ phù hợp với yếu tố thủy đấy.

+ Đồng thời, để tạo cảm giác thoải mái nhất thì trong phòng tắm bạn có thể sử dụng một loại mùi hương dịu nhẹ để mang tới bầu không khí tràn ngập sức sống nhé.

Thiết kế góc làm việc

+ Với không gian sống bị hạn chế về diện tích như thế này, tốt nhất là bạn nên đặt góc làm việc ở một khu vực riêng biệt và tách rời hoàn toàn để đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh nhất.

+ Thường thì một góc làm việc hoàn hảo nhất sẽ không thể không kể đến yếu tố về không khí cùng với ánh sáng tự nhiên, vì vậy mà không gian này nên có cửa sổ lớn để giúp đón ánh sáng tốt nhất.

Góc làm việc tràn đầy năng lượng

Góc làm việc tràn đầy năng lượng

Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây dựng uy tín

Công ty xây dựng Arc Real với kinh nghiệm xây dựng trong nhiều năm qua, chúng tôi sẽ luôn đưa ra các vấn đề lưu ý mà bạn chưa hình dung ra, để từ đó giúp bạn có các phương án thi công và xây dựng hiệu quả nhất từ bản vẽ thiết kế cho đến thi công.

Ngoài ra, với các điều khoản quy định trong hợp đồng cũng được hoạch định rõ ràng nên điều này sẽ giúp đảm bảo quyền lợi giúp chủ đầu tư an tâm tuyệt đối.

Vì thế, trước khi thực hiện ký kết hợp đồng xây dựng thì chúng tôi sẽ đưa ra một số tư vấn thật chi tiết và rõ ràng nhất về cách lựa chọn vật liệu để giúp khách hàng so sánh cũng như đánh giá tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu xây dựng căn hộ mini, khi đến với chúng tôi thì bạn sẽ luôn được cam kết về chất lượng dịch vụ, điều này sẽ giúp cho khách hàng không tốn nhiều thời gian tìm kiếm nhiều đơn vị khác.

Bên cạnh đó, sau khi đã thi công xong thì chúng tôi sẽ bảo hành, bảo trì công trình xây dựng theo đúng cam kết. Vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình sau khi hoàn thành.

Với những chia sẻ hữu ích trên đây của Công ty Arc Real chúng tôi, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về việc xây dựng căn hộ mini đảm bảo phong thủy tốt nhất. Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhé.