Giá Xây Nhà Trọ Thế Nào Là Tốt Nhất Cho Chủ Đầu Tư

Dù bạn có đầu tư gì đi chăng nữa, lợi nhuận luôn là thứ được đặt lên hàng đầu. Cho thuê nhà trọ cũng không nằm ngoài quy luật đó. Ai cũng muốn xây phòng trọ với chi phí thấp và cho thuê lại với giá cao.  Cùng tìm hiểu xem đâu là giá xây nhà trọ hợp lý mà chủ đầu tư quan tâm.

XEM THÊM:

Tư Vấn Xây Nhà Trọ Cho Thuê

XÂY CĂN HỘ MINI CHO THUÊ ĐANG LÀ XU HƯỚNG NĂM 2020

GIÁ XÂY NHÀ TRỌ THẾ NÀO LÀ RẺ

Ai cũng biết một điều, đó là giá cả luôn đi kèm với chất lượng, sẽ không bao giờ có chuyện đồ bền, đẹp đi với giá rẻ. Vì thế, giá xây nhà trọ thế nào là hợp lý, phù hợp với nhu cầu của thị trường nhất

NHÀ TRỌ LẮP GHÉP GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Nhà lắp ghép là một loại nhà thay vì gạch và xi măng là tường, và cột móng là bê tông… thì nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà thiết kế sẽ được những vật liệu nhẹ, mang tính thẩm mĩ cao. Đây là mô hình nhà thích hợp cho những công trường, nhà ở của dân. Cũng như nhà xưởng, kho lạnh và còn áp dụng trong kinh doanh nhà trọ.

Mục đích của nhà lắp ghép là giảm giá xây nhà trọ tối đa. Nhưng vẫn đảm bảo độ cứng và an toàn cũng như cách nhiệt tốt cho người ở. Điều đáng nói ở đây là nhà lắp ghép sẽ góp phần cho việc giá xây nhà trọ giảm xuống bởi tính “di chuyển”. Tức là nếu chủ đâu tư mướn đất xây nhà trọ cho thuê. Sau thời gian hết hợp đồng, chủ đầu tư có thể di dời nhà lắp ghép này qua một khu mới nhanh chóng. Do đó chủ đầu tư sẽ không phải tốn chi phí xây nhà trọ lại một lần nữa.

Giá xây nhà trọ hợp lý cho chủ đầu tư
Giá xây nhà trọ hợp lý cho chủ đầu tư

BIỆN PHÁP XÂY DỰNG NHÀ TRỌ TIẾT KIỆM

Để tiết kiệm chi phí xây nhà trọ, cần phải có một bài toán chiến lược lâu dài. Chi phí đầu tư thấp, lợi nhuận cao. Để được như vậy cần có:

Đơn giá xây dựng Arc Real 2018
Đơn giá xây dựng Arc Real 2018

ĐỊNH HƯỚNG ĐỐI TƯỢNG RÕ RÀNG TRONG KINH DOANH NHÀ TRỌ

Trước khi bắt tay vào kinh doanh, bạn nên xác định rõ đối tượng mình sẽ cho thuê là ai. Đây là bước quan trọng giúp bạn tiết kiệm được chi phí xây nhà trọ, mang đến lợi nhuận lớn hơn trong quá trình cho thuê.

Nếu đối tượng là người có thu nhập thấp. Vật tư cũng như cách thiết kế sẽ có giá thấp nhất. Chi phí xây nhà trọ thấp thì việc thuê nhà trọ cũng có giá thấp nhất. Lúc này, chủ đầu tư vưa tiết kiệm đươc giá xây nhà trọ, vừa thu hồi vốn nhanh bởi đối tượng khách hàng đúng sẽ giúp nhà trọ luôn đông đủ.

Ngược lại, nếu phân khúc đối tượng thuê thuộc giới nhân viên văn phòng thì những yêu cầu trong thiết kế, thi công sẽ cao giá hơn. Thiết kế nội thất phòng trọ cũng từ đó tăng lên phần chất lượng. Đặc biệt, để thu hút được nhóm đối tượng này, cần xây nhà trọ sao cho có tính thẩm mĩ để việc thu hồi vốn diễn ra nhanh hơn.

CHỦ ĐẦU TƯ CẦN CÓ KẾ HOẠC RÕ RÀNG TRONG VIỆC CHO THUÊ NHÀ TRỌ

Để có cái nhìn tổng thể và thời gian cho từng hạn mục, chủ đầu tư cần hoạch định rã từng giai đoạn. Tốt nhất bạn nên nhờ các công ty chuyên về xây dựng để tư vấn, giúp tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm rất nhiều ngân sách

Đăng ký bảng dự toán xây dựng miễn phí dưới link này.

ĐĂNG KÝ DỰ TRÙ CHI PHÍ XÂY DỰNG MIỄN PHÍ

CẦN TẬP TRUNG VÀO YẾU TỐ THU HÚT KHÁCH HÀNG

Để nhanh chóng hoàn vốn và thu được lợi nhuận từ dự án xây nhà trọ tiết kiệm bạn có thể tìm kiếm và bổ sung sự khác biệt nhằm thu hút người thuê trọ, đánh đúng khách hàng mục tiêu cũng như những nhu cầu cần thiết của họ.

Muốn thu hồi vốn nhanh, chủ đầu tư cần nhanh chóng thu hút người thuê. Để thu hút người thuê. Cần chú ý đến 2 vấn đề:

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG TRỌ TIỆN ÍCH

Để thu hút người thuê ở lâu dài trong chính phòng trọ của bạn, bạn cần quan tâm đến những tiện ích của các thiết kế nội thất:

  • Mô hình nhà trọ khép kín: gồm có bếp, nhà vệ sinh riêng, cũng như chỗ để xe hợp lý.
  • An ninh khu trọ yếu tố quan trọng để thu hút khách thuê. Các vấn đề về an ninh tốt như: camera chống trộm, cổng có khóa, không phức tạp với người thuê… thì chủ đầu tư sẽ luôn giữ được khách thuê.

GIÁ CẢ CHO THUÊ

Không có gì rẻ mà đạt chất lượng tốt và giá xây nhà trọ cũng vậy. Dù bạn tiết kiệm cỡ nào, thì cũng cần có một mức giá nhất định trong việc chọn vật liệu. Nếu rẻ hơn khung giá đó, nhà đầu tư cần phải xem lại chất lượng dịch vụ. Yếu tố chọn vật tư và nhà cung cấp vô cùng quan trọng, chủ đầu tư cần chọn đơn vị cung cấp vật tư tốt, giá vật tư rẻ mà chất lượng tốt. Có thể chọn lựa đơn vị cung cấp vật tư gần nơi xây dựng để giảm bớt chi phí vận chuyển cũng như thời gian chờ.

Tóm lại, giá xây nhà trọ luôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Quan trọng nhất đó là yếu tố hoạch định chiến lược. Và đầu tư hướng người dùng. Mong rằng bài viết này sẽ đem lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.

3 thoughts on “Giá Xây Nhà Trọ Thế Nào Là Tốt Nhất Cho Chủ Đầu Tư

  1. Pingback: Giá Xây Nhà Trọ Bao Nhiêu Là Hợp Lý Cho Chủ Đầu Tư

  2. Pingback: Giá Xây Nhà Trọ 2018 Những Cách Tính - Xây Dựng Arc Real

  3. Pingback: Mua Đất Xây Nhà Trọ Cho Thuê Những Điều Cần Biết

Comments are closed.