Giá Xây Nhà Trọ Thế Nào Là Tốt Nhất Cho Chủ Đầu Tư

Đầu tư xây dựng nhà trọ phải có lợi nhuận. Quy luật bất thành văn. Kinh doanh nhà trọ cũng vậy. Ai cũng muốn xây phòng trọ giá rẻ, và cho thuê lại với giá cao. Vậy đâu là giá xây nhà trọ hợp lý mà chủ đầu tư quan tâm. Xem thêm bài viết dưới đây nhé.

XEM THÊM:

Tư Vấn Xây Nhà Trọ Cho Thuê

XÂY CĂN HỘ MINI CHO THUÊ ĐANG LÀ XU HƯỚNG NĂM 2018

Giá xây nhà trọ thế nào là rẻ

Cuộc đời này, nhớ một điều, không có gì là rẻ, bền đẹp. Vì thế giá xây nhà trọ sao cho hợp lý đúng giá thị trường là tốt. vậy đâu là chi phí hợp lý?

Giá xây nhà trọ lắp ghép tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Ngày nay khi công nghệ tiên tiến, người ta không nhất thiết xây dựng bằng gạch và xi nữa. Thay vào đó người ta co thể sử dụng những vật liệu khác để lắp ghép thành nhà. Và trong kinh doanh nhà trọ cũng vậy, giá xây nhà trọ lắp ghép sẽ tiết kiệm hơn cho chủ đầu tư.

Vậy nhà lắp ghép là gì?

Nhà lắp ghé vô hình chung cũng là một loại nhà, nhưng thay vì gạch và xi măng là tường, và cột móng là bê tông…. Thì nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà thiết kế với những vật liệu nhẹ. Mang tính thẩm mĩ cao. Đây là mô hinh nhà thích hợp cho những công trường, nhà ở của dân. Cũng như nhà xưởng, kho lạnh và còn áp dụng trong kinh doanh nhà trọ.

Mục đích của nhà lắp ghép là giảm giá xây nhà trọ tối đa. Nhưng vẫn đảm bảo độ cứng và an toàn cũng như cách nhiệt tốt cho người ở. Điều đáng nói ở đây là nhà lắp ghép sẽ góp phần cho việc giá xây nhà trọ giảm xuống bởi tính “di chuyển”. Tức là nếu chủ đâu tư mướn đất xây nhà trọ cho thuê. Sau thời gian hết hợp đồng, chủ đầu tư có thể di dời nhà lắp ghép này qua một khu mới nhanh chóng. Do đó chủ đầu tư sẽ không phải tốn chi phí xây nhà trọ lại một lần nữa.

Giá xây nhà trọ hợp lý cho chủ đầu tư
Giá xây nhà trọ hợp lý cho chủ đầu tư

cách xây nhà trọ tiết kiệm sẽ làm cho giá xây nhà trọ trở nên tốt

Để tiết kiệm chi phí xây nhà trọ, cần phải có một bài toán chiến lược lâu dài. Chi phí đầu tư thấp, lợi nhuận cao. Để được như vậy cần có.

Đơn giá xây dựng Arc Real 2018
Đơn giá xây dựng Arc Real 2018

Định hướng đối tượng rõ ràng trong kinh doanh nhà trọ

Chủ đầu tư trước khi bắt tay vào kinh doanh, cần định hướng rõ đối tượng khách hàng là ai. Đây là mấu chốt quan trọng để giúp giảm giá xây nhà trọ xuống. Bởi nếu không xác định được, chắc chắc sẽ lãng phí tiền và lợi nhuận.

Nếu đối tượng nhắm đến là người thu nhập thấp. Vật tư cũng như cách thiết kế sẽ có giá thấp nhất, để khi giá xây nhà trọ thấp thì việc thuê nhà trọ cũng có giá thấp nhất. Lúc này, chủ đầu tư vưa tiết kiệm đươc giá xây nhà trọ, vừa thu hồi vốn nhanh bởi đối tượng khách hàng đúng sẽ giúp nhà trọ luôn đông đủ.

Ngược lại, nếu phân khúc đối tượng thuê là tầm trung. Việc thiết kế, thi công sẽ cao giá hơn. Thiết kế nội thất phòng trọ cũng từ đó tăng lên phần chất lượng. Đặc biệt, để thu hút được nhóm đối tượng này, cần xây nhà trọ sao cho có tính thẩm mĩ. Nhờ đó việc thu hồi vốn sẽ nhanh.

Hoạch định rõ ràng sẽ giúp chủ đầu tư biết tổng chi phí xây dựng và thời gian hoàn vốn, lợi nhuận.

Chủ đầu tư cần hoạch định rã từng giai đoạn. Để qua đó có cái nhìn tổng thể và thời gian cho từng hạn mục.

Để làm được điều này, tốt nhất nên nhờ một công ty chuyên về xây dựng để tư vấn. Như vậy sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm rất nhiều ngân sách

Đăng ký bảng dự toán xây dựng miễn phí dưới link này.

ĐĂNG KÝ DỰ TRÙ CHI PHÍ XÂY DỰNG MIỄN PHÍ

Chủ đầu tư xây nhà cho thuê cần tập trung vào yếu tố thu hút

Để nhanh chóng hoàn vốn và thu được lợi nhuận từ dự án xây nhà trọ tiết kiệm bạn có thể tìm kiếm và bổ sung sự khách biệt mang tính chất thu hút người thuê trọ, đánh đúng khách hàng mục tiêu cũng như những nhu cầu cần thiết của họ.

Muốn thu hồi vốn nhanh, chủ đầu tư cần nhanh chóng thu hút người thuê. Để thu hút người thuê. Cần chú ý đến 2 vấn đề

Thiết kế nội thất phòng trọ tiện ích

Đặt bạn là người thuê nhà, cùng một vị trí đó, cùng một giá, một bên có gác lửng, một bên không có. Bạn sẽ thuê bên nào? Như vậy, thiết kế nội thất nhắm đến tiện ích người thuê là yếu tố giúp người thuê ở lâu dài.

Đâu là những tiện ích nhắm đến người dùng

  • Đó là nhà trọ khép kín: gồm có bếp, nhà vệ sinh riêng, cũng như chỗ để xe hợp lý.
  • An ninh khu trọ giúp kéo chân khách

An ninh khu trọ là yếu tố quan trọng để thu hút khách thuê. Nếu an ninh tốt: camera chống trộm, cổng có khóa, không phức tạp với người thuê….. thì chủ đầu tư sẽ luôn giữ được khách thuê.

Giá xây nhà trọ lệ thuộc vào cách chọn lựa vật tư và nhà cung cấp

Như đã trao đổi, không có gì rẻ mà tốt. Vì thế dù tiết kiệm cỡ nào, thì cũng cần có một mức giá nhất định. Nếu rẻ hơn khung giá đó, cần phải xem lại chất lượng dịch vụ. Vì thế, yếu tố chọn vật tư và nhà cung cấp vô cùng quan trọng. Vì thế, chủ đầu tư cần chọn đơn vị cung cấp vật tư tốt. Giá vật tư rẻ mà chất lượng tốt. Có thể chọn lựa đơn vị cung cấp vật tư gần nơi xây dựng để giảm bớt chi phí vận chuyển cũng như thời gian chờ.

Tóm lại, giá xây nhà trọ luôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Quan trong nhất đó là yếu tố hoạch định chiến lược. Và đầu tư hướng người dùng. Mong rằng bài viết này sẽ đem lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.