Thiết kế căn hộ mini hợp phong thủy với gia chủ mệnh Hỏa

Khi thiết kế căn hộ mini và trang trí không gian sống đối với gia chủ mệnh Hỏa thì bạn nhất định phải lưu ý đến việc lựa chọn hướng nhà cùng với cách sắp xếp đồ dùng cùng với những vật dụng phù hợp. Chính những điều này sẽ giúp mang đến khí lành và sự hưng vượng đối với gia chủ khi thiết kế căn hộ.

Tham khảo mẫu thiết kế căn hộ mini hợp với gia chủ mệnh Hỏa

Tham khảo mẫu thiết kế căn hộ mini hợp với gia chủ mệnh Hỏa

Lựa chọn hướng thiết kế căn hộ mini phù hợp đối với gia chủ mệnh Hỏa

+ Đối với gia chủ mệnh Hỏa thì tốt nhất là nên thiết kế căn hộ theo hướng Nam, vì hướng này thuộc hành Mộc nên theo phong thủy thì mộc sinh Hỏa nên sẽ rất tốt đối với gia chủ mệnh Hỏa.

+ Bên canh đó, hướng Đông và cả hướng Đông Nam sẽ phù hợp đối với gia chủ mệnh Hỏa, vì nó sẽ giúp mang lại tài lộc cùng với sự may mắn và sức khỏe cho gia chủ cùng với tất cả các thành viên trong gia đình nữa đấy.

+ Ngoài ra, đối với những gia chủ mang mệnh Hỏa này thì tuyệt đối không nên lựa chọn thiết kế căn hộ hướng Tây và Tây Bắc, bởi đây chính là hai hướng thuộc hành Kim mà theo phong thủy thì Hỏa khắc Kim.

+ Vì vậy, nếu như bạn chọn hướng này chắc chắn sẽ gặp rất nhiều điều không hay và có thể sẽ mang đến những điều không tốt đối với gia đình của mình đấy.

+ Trong trường hợp nếu như gia chủ mệnh Hỏa thiết kế căn hộ mini hướng Tây hoặc Tây Bắc thì có thể thực hiện với các cách hóa giải những điềm xui như: Mở cửa chính hoặc cũng có thể cửa sổ và đặc biệt là nên kê giường ngủ theo các hướng phù hợp đối với mệnh của mình sẽ rất tốt đấy.

+ Nếu gia chủ mệnh Hỏa khi thiết kế căn hộ thì nên chú ý đến việc chọn mái kiểu nhọn hoặc lựa chọn mái có hình tam giác để mang đến những điều tốt nhất cho đình của mình.

Hướng căn hộ hợp phong thủy đối với gia chủ mệnh Hỏa

Hướng căn hộ hợp phong thủy đối với gia chủ mệnh Hỏa

Lựa chọn màu sắc căn hộ hợp với gia chủ mệnh Hỏa

+ Khi xây dựng căn hộ thì màu sắc cũng được xem là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng và nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy không gian sống của bạn đấy.

+ Theo phong thủy thì màu sắc được biết đến chính là thành phần giúp tạo nên các trường năng lượng cho không gian của bạn và chúng cũng sẽ tác động trực tiếp đến căn hộ cùng với tất cả các thành viên sống trong ngôi nhà đấy.

+ Đó chính là lý do mà việc lựa chọn màu sắc hợp với gia chủ mệnh Hỏa được xem là yếu tố sẽ giúp mang đến sự hài hòa nguồn năng lượng âm dương cho căn hộ.

+ Đồng thời từ đó cũng sẽ giúp khắc phục được những điểm xấu trong không gian sống và sẽ giúp hạn chế tối đa những điều bất lợi từ bên ngoài hay là do môi trường tác động lên gây ảnh hưởng đến gia đình của bạn.

+ Theo phong thủy, đối với những gia chủ mệnh Hỏa thì tốt nhất là nên chọn cho căn hộ của mình với các màu tương sinh thuộc hành Mộc sẽ rất tố vì Mộc sinh Hỏa nên điều này sẽ rất thuận tiện đối với gia chủ mệnh Hỏa.

+ Ngoài ra, gia chủ mệnh Hỏa cũng có thể lựa chọn cho căn hộ của mình các màu thuộc hành Kim như vàng, trắng sẽ rất tốt đấy. Hoặc cũng có thể chọn màu hồng, cam và cả đỏ để trang trí cho căn hộ.

+ Đặc biệt, gia chủ mệnh Hỏa nên tránh chọn các màu thuộc hành Thủy, vì theo phong thủy thì Thủy khắc Hỏa nên những màu thuộc mệnh Thủy sẽ không tốt cho gia chủ mệnh Hỏa.

 

 

Đồ dùng nội thất trong không gian sống của gia chủ mệnh Hỏa

Chất liệu bằng gỗ

+ Thường thì Hỏa khắc Kim nên đối với những gia chủ thuộc mệnh Hỏa tốt nhất là nên tránh xa các vật dụng được làm bằng kim loại và tốt nhất là nên sử dụng những đồ dùng nội thất với chất liệu bằng gỗ sẽ rất tốt đấy.

+ Trang trí nội thất trong căn hộ đối với gia chủ thuộc mệnh Hỏa thì tốt nhất là nên lựa chọn những chất liệu được làm gỗ, vì gỗ là đại diện của hành Mộc nên sẽ có tác dụng tương sinh đối với gia chủ mệnh Hỏa.

+ Bên cạnh đó, những chất liệu gỗ thì chắc chắn sẽ mang lại vẻ đẹp vô cùng sang trọng và quyền lực cho không gian sống, đồng thời nó cũng sẽ giúp tạo hiệu quả dương về mặt tinh thần rất tốt nữa đấy.

+ Đối với những đồ dùng nội thất được làm từ chất liệu gỗ có thể dễ dàng sử dụng đối với các đồ nội thất quan trọng nhất trong thiết kế căn hộ mini như: sofa, bàn ăn, giường, tủ… sẽ rất tốt đối với gia chủ mệnh Hỏa.

Ưu tiên những món đồ dùng nội thất bằng gỗ

Ưu tiên những món đồ dùng nội thất bằng gỗ

Lựa chọn hình dáng những đồ dùng nội thất

+ Theo phong thủy thì đối với những gia chủ thuộc mệnh Hỏa tốt nhất là nên sử dụng những món đồ dùng nội thất có hình dáng dạng thuôn hay dài sẽ rất tốt, vì đây được xem là kiểu dáng tượng trưng cho hành Mộc nên sẽ rất tốt đối với gia chủ mệnh Hỏa.

+ Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Hỏa nên hạn chế tối đa các đồ nội thất có hình dáng góc nhọn, vì hình dáng này sẽ làm nội khí tù hãm đồng thời rất dễ dẫn đến sự va chạm và không hài hòa giữa các thành viên trong gia đình.

Trang trí loại cây hợp mệnh gia chủ

+ Trang trí cây xanh trong căn hộ của gia chủ mệnh Hỏa được xem là giải pháp hiệu quả lắm đấy. Đặc biệt, loại cây nên trồng đối với gia chủ mệnh Hỏa là những cây thuộc họ xương rồng.

+ Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa thì nên trồng các loại cây có thể ra hoa và kết trái sẽ rất tốt, đồng thời nên dùng chậu có màu đỏ để tăng thêm vượng khí cho không gian sống.

+ Đặc biệt, một số loại hoa nên trang trí trong căn hộ đối với gia chủ mệnh Hỏa đó là hoa lan hồ điệp, hoa phượng tiên hoặc cũng có thể là hoa hỏa tước…

Nên trang trí cây xương rồng trong căn hộ

Nên trang trí cây xương rồng trong căn hộ

Với những chia sẻ hữu ích trên đây hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về việc thiết kế căn hộ mini hợp mệnh đối với gia chủ mệnh Hỏa. Liên hệ với Arc Real chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm nhiều kinh nghiệm lựa chọn thiết kế căn hộ phù hợp khác nhé. Chúc bạn thành công.