Thiết Kế Văn Phòng Cho Thuê Với Nội Thất Độc Đáo Tại Bình Thạnh

Công trình có vị trí hẻm lớn rộng rãi trên đường Phan Đăng Lưu nên chủ đầu tư đang phân vân lựa chọn giữ 2 phương án là: xây tòa nhà căn hộ dịch vụ hoặc văn phòng cho thuê. Xét thấy nhu cầu cần thuê văn phòng còn rất lớn tại Phú Nhuận, giao thông thuận tiện đi các quận trung tâm, kết nối thẳng đến sân bay Tân Sơn Nhất. Nên phương án mà cả Arc Real và chủ đầu tư lựa chọn là thiết kế tòa nhà văn phòng cho thuê.

thiết kế nội thất văn phòng cho thuê
Nội thất căn phòng đầy hứng khởi để làm việc

Thông tin dự án:

  • Vị trí: Đường Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Quy mô: 1 hầm, 1 trệt, 4 lầu, 1 sân thượng.
  • Diện tích đất: 10 x 32m
  • Số lượng phòng: 20 văn phòng – Diện tích mỗi văn phòng: 50m2 – 100m2
  • Chủ đầu tư: anh Bình.

Công trình có vị trí hẻm lớn rộng rãi trên đường Phan Đăng Lưu nên chủ đầu tư đang phân vân lựa chọn giữ 2 phương án là: xây tòa nhà căn hộ dịch vụ hoặc văn phòng cho thuê. Xét thấy nhu cầu cần thuê văn phòng còn rất lớn tại Phú Nhuận, giao thông thuận tiện đi các quận trung tâm, kết nối thẳng đến sân bay Tân Sơn Nhất. Nên phương án mà cả Arc Real và chủ đầu tư lựa chọn là xây tòa nhà văn phòng cho thuê.

Diện tích xây dựng mỗi sàn là 240m2, được phân chia thành các không gian cho thuê linh động khác nhau: 30m2 – 50m2 – 80m2 – 100m2 – 200m2, phù hợp với nhiều nhu cầu thuê văn phòng từ các công ty Start up đến các doanh nghiệp lớn.

Ngoài các diện tích cho thuê trống, chủ đầu tư muốn dành 2 sàn của tòa nhà để decor thiết kế nội thất văn phòng cho thuê theo phòng hoặc theo bàn.

Yêu cầu khi thiết kế nội thất là phải tạo nên không gian làm việc hứng khởi sáng tạo, ưu tiên sự kết nối gắn kết giữa các đống nghiệp nên ngoài các không gian như phòng họp kín mọi thứ sẽ là không gian mở.

văn phòng cho thuê đẹp
Ngoài khu vực phòng họp các không gian còn lại là không gian mở.

Để phù hợp với sở thích cũng như phong thủy của nhiều khách hàng khách hàng khác nhau nội thất được thiết kế theo 3 tone màu chính: vàng cam, xanh trắng và xám trắng.

Thiết kế nội thất văn phòng màu vang cam: Màu vàng thể hiện sự sáng tạo và năng lượng, vì theo nghiên cức màu cang tác động đến sự tự tin và cảm súc tích cực của con người. Nội thất vàng cam phù hợp với các công ty hoạt động trong lĩnh vực cần nhiều sự sáng tạo như thiết kế, marketing,…. Cảm xúc năng động tràn đầy năng lượng luôn tràn ngập trong văn phòng làm việc này.

xây văn phòng cho thuê
Nội thất văn phòng tone vàng tràn đầy năng lượng

 

Thiết kế nội thất văn phòng màu xanh dương: Luôn tạo cảm giác tin tưởng, chân thành, thoải mái giúp nhân viên luôn cảm thấy gần gủi nhẹ nhàng khi làm việc. Màu xanh dương là màu sắc khá an toàn khi thiết kế nội thất văn phòng đó là màu sắc tối ưu nhất khi cần một không gian trẻ trung mát mẻ.

thiết kế nội thất căn phòng
Nội thất văn phòng màu xanh chủ đạo luôn tạo cảm giác tươi mới mát mẻ.

Thiết kế nội thất văn phòng màu xám tối: phối màu chính là trắng và xám đậm. Đây là màu sắc khá khó sử dụng khi làm văn phòng vì nếu không cẩn thận sẽ có tác dụng ngược. Màu trắng vẫn là màu chủ đạo cho trần, tường, sàn. Tuy nhiên các mảng tường chính sẽ được nhấn bằng tường sơn giả bê tông (một hot trend trong những năm gần đây) giúp tạo điểm nhấn nội bật, ấn tượng khi vừa bước vào văn phòng. Logo màu vàng ánh kim sẽ là một lựa chọn tuyệt vời khi kết hợp mảng tường giả bê tông.

thiết kế tòa nhà văn phòng cho thuê
Nội thất văn phòng màu xám tối với mảng tường sơn giả bê tông ấn tượng

 

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Để được tư vấn đầu tư tòa nhà văn phòng cho thuê tại Tp.HCM tất cả các giai đoạn từ thiết kế đến quản lý vận hành văn phòng hãy liên hệ với Arc Real qua hotline: 0902.696.994 (zalo, viber) hoặc inbox với chúng tôi qua hộp thư bên dưới nhé.