Thiết kế căn hộ mini với màu sắc hợp mệnh gia chủ

Lựa chọn màu sắc khi thiết kế căn hộ mini cùng với những đồ dùng nội thất không gian sống được xem là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà gia chủ nào cũng cần phải quan tâm. Để hiểu rõ hơn về việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh gia chủ thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé.

Cách lựa chọn màu sắc khi thiết kế căn hộ mini hợp phong thủy

Cách lựa chọn màu sắc khi thiết kế căn hộ mini hợp phong thủy

Lựa chọn màu sắc cho căn hộ mini hợp mệnh gia chủ

Khi thiết kế căn hộ nếu như bạn chọn màu sơn nhà theo tuổi hay màu sơn nhà hợp phong thủy chắc chắn sẽ giúp đem lại nhiều may mắn cùng với những thịnh vượng cho gia đình, từ đó sẽ giúp tạo ra được một không gian sống vô cùng sinh động và tươi mới hơn.

Theo phong thủy thì mỗi mỗi màu sắc sẽ hợp mệnh khác nhau. Đó cũng chính là lý do mà mỗi màu sơn nhà đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự may mắn cùng với sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình của bạn đấy.

Vì vậy mà gia chủ thường sẽ căn cứ theo mệnh của mình để lựa chọn được những gam màu sơn phù hợp nhất để giúp cho căn hộ mini luôn tràn đầy năng lượng tích cực để mang đến những may mắn cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Đối với gia chủ mệnh Kim

+ Đối với gia chủ mệnh Kim thì việc lựa chọn những tông màu sáng hay có thể là những gam màu ánh kim như: trắng, bạc chính là màu bản mệnh của gia chủ có thể sử dụng.

+ Ngoài ra, gia chủ mệnh Kim cũng nên kết hợp cùng với những gam màu như: nâu hoặc vàng cho tường căn hộ mini hay những đồ nội thất trong không gian sống.

+ Vì những gam màu sáng này chính là những màu sắc sẽ giúp không gian sống của bạn sinh vượng khí và luôn mang đến sự may mắn cùng với niềm vui cho tất cả các thành viên trong gia đình.

+ Ngoài ra, gia chủ mệnh Kim nên tránh tuyệt đối những thiết kế nội thất với các gam mày như hồng, tím hay đỏ.

Thiết kế căn hộ mini cho gia chủ mệnh Kim

Thiết kế căn hộ mini cho gia chủ mệnh Kim

Đối với gia chủ Mệnh Mộc

+ Thường thì đối với những gia chủ mệnh Mộc có thể sử dụng những gam màu sơn tường cho căn hộ mini của mình như xanh lá, xanh ngọc và gia chủ cũng có thể kết hợp cùng với màu xanh nước biển sẫm sẽ tốt lắm đấy.

+ Theo quan niệm phong thủy thì những gam màu này sẽ tốt cho sức khỏe cùng với tài vận của những gia chủ mệnh Mộc.

+ Bên cạnh đó, đối với những gia chủ mệnh Mộc thì khi thiết kế nội thất cho căn hộ mini nên tránh những màu trắng cùng với những sắc ánh kim. Vì đây chính là những gam màu không tốt cho vận khí cùng với sức khỏe của cả gia đình.

+ Ngoài ra, với những gam màu bản mệnh của gia chủ mệnh Mộc chính là màu xanh theo các sắc độ từ cốm nhạt cho đến xanh lá đậm.

+ Đó chính là lý do khi bạn sử dụng những gam màu bản mệnh này sẽ giúp mang đến cảm giác được gần gũi với thiên nhiên hơn và thoáng đãng cho toàn bộ không gian sống.

+ Đồng thời, màu xanh cũng còn là màu sắc tượng trưng cho sự êm ả cùng với những bình yên trong tâm hồn gia chủ rất tốt.

Đối với gia chủ Mệnh Thủy

+ Với những gam màu như xanh dương và màu đen được xem là màu sắc bản mệnh của gia chủ mệnh Thủy, nhưng không phải như vậy mà khi thiết kế nội thất gia chủ mệnh Thủy sẽ hoàn toàn sử dụng 2 tông màu này.

+ Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp cùng với những gam màu khác để tạo được sự hài hòa. Đồng thời, bạn cũng có thể dùng màu bản mệnh này để giúp làm điểm nhấn nhá hoặc cũng có thể tạo ấn tượng cho không gian sống.

+ Ngoài ra, những gia chủ mệnh thủy nên trang trí nội thất cho cho căn hộ mini của mình cùng với gam màu trắng sẽ mang đến vận khí tốt trong gia đình.

+ Đồng thời, gia chủ mệnh Thủy cũng nên tránh xa những gam màu như vàng đất hoặc là màu nâu, vì những màu này sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia chủ cùng với các thành viên trong gia đình.

 

 

Đối với gia chủ Mệnh Hỏa

+ Đối với những gia chủ mệnh Hỏa thì hãy sử dụng những gam màu như là màu đỏ, hồng hoặc là tím trong thiết kế đồ dùng nội thất trong thiết kế căn hộ mini cho người mệnh Hỏa là phù hợp nhất.

+ Tuy nhiên, để mang đến một không gian sống trở nên hài hòa và đẹp mắt hơn nhiều thì bạn hãy kết hợp cùng với màu xanh của lá chắc chắn sẽ khiến cho không gian sống của mình trở nên cuốn hút hơn rất nhiều đấy.

Đối với gia chủ mệnh Thổ

Thiết kế căn hộ mini cho gia chủ mệnh Thổ

Thiết kế căn hộ mini cho gia chủ mệnh Thổ

+ Đối với những gia chủ mệnh Thổ thì việc lựa chọn những màu sắc thuộc bản mệnh của hành Hỏa như: màu hồng, đỏ hoặc cũng có thể là màu tím sẽ rất phù hợp đối với sự phát triển cùng với những may mắn sẽ đến đối với các thành viên trong gia đình.

+ Bên cạnh đó, việc sử dụng những yếu tố đặc trưng khi lựa chọn gam màu phù hợp cho hành Thổ trong thiết kế nhà ở sẽ mang đến cho gia chủ sự chắc chắn cùng với nguồn sinh lực dồi dào tốt nhất.

Để có thể chọn được cho căn hộ mini của mình một gam màu phù hợp nhất thì bạn cần phải lựa chọn được tông màu chủ đạo tổng thể của căn hộ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý là gam màu chủ đạo cần phải căn cứ vào bản mệnh của gia chủ để đảm bảo tính phong thủy tốt nhất.

Lựa chọn công ty thiết kế căn hộ mini uy tín nhất hiện nay

Công ty thiết kế Arc Real hiện nay là một trong những công ty thiết kế – xây dựng uy tín và chất lượng nhất tại tphcm. Chúng tôi hoạt động với tiêu chí luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nên được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Arc Real – Đơn vị thiết kế căn hộ mini uy tín nhất hiện nay

Arc Real – Đơn vị thiết kế căn hộ mini uy tín nhất hiện nay

Chính vì vậy mà công ty chúng tôi sau một thời gian hoạt động đã xây dựng được thương hiệu uy tín và cũng đã có một chỗ đứng vững chắc trong ngành.

Vì luôn luôn đặt chất lượng thi công lên hàng đầu, nên công ty Arc Real luôn tự tin cam kết với khách hàng của mình những điều tốt nhất và có lợi cho khách hàng. Truy cập https://xaynhatro.net để biết thêm thông tin chi tiết.

Với những chia sẻ hữu ích trên đây hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc có thể lựa chọn được màu sắc cho căn hộ mini của mình phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Chúc bạn thành công.