CÁCH LỰA CHỌN VẬT LIỆU XÂY CĂN HỘ MINI NHÀ TRỌ RẺ ĐẸP

Rất nhiều nhà đầu tư hiện nay hầu như đều có chung một câu hỏi cần được giải đáp. Đó chính là “làm thế nào để lựa chọn được những vật liệu hoàn thiện mà vẫn đẹp – rẻ, đẹp – chất lượng?”. Bởi trong quá trình xây dựng nhà trọ, nếu bạn không biết đến những kiến thức này. Thì bạn sẽ gặp khá nhiều vấn đề khi tiến hành chọn lựa vật liệu. 

Hậu quả của việc chọn vật liệu không đúng

Hầu như tâm lý chung của các chủ đầu tư hiện nay khi lựa chọn vật liệu xây dựng thường chỉ chăm chăm đi chọn những vật liệu đẹp và khác nhau. Nhưng chính cái sự khác nhau ấy khi ráp vào lại chẳng ăn nhập gì cả. Điều này làm cho đồng tiền đầu tư vào bị thiếu hiệu quả và không mang lại giá trị thẩm mỹ, cũng như ảnh hưởng đến doanh số bán hàng.

Tại sao lại nói đến doanh số bán hàng? Bởi bạn cũng biết, số lượng nhà trọ hiện nay trên địa bàn Tp. HCM không phải là một con số nhỏ. Chính vì thế mà nhu cầu ở đủ đã không còn quan trọng nữa. Mà cái đủ ở đây nó còn là cái đẹp và chất lượng, thế nên việc lựa chọn vật liệu tốt và chất lượng cho căn hộ mini nhà trọ rẻ đẹp là một việc cực kỳ quan trọng.

3 yếu tố quan trọng khi chọn vật liệu

Gu thẩm mỹ

Các bạn cần phải hiểu rằng, các sản phẩm liên quan đến nội thất và kiến trúc nó cũng tương tự như quần áo. Điều này có nghĩa là nếu trong lĩnh vực thời trang có style, có gu thì trong lĩnh vực nội thất cũng sẽ tương tự như vậy. 

Vậy làm sao để bạn có thể nhận diện được những cái gu trong việc chọn lựa vật liệu? Nếu bạn là người ngoài ngành và không có nhiều tiếp xúc trong lĩnh vực kiến trúc. Thì cách tốt nhất là bạn nên tham khảo qua các trang về đồ họa, về kiến thức nội thất,… Qua đó bám sát cái gu này trong việc chọn lựa vật liệu xây dựng.

Độ bền

Nếu chỉ hướng đến đẹp và rẻ thì đó chính là một sai lầm cực kỳ nghiêm trọng. Bởi vì bạn chính là người đầu tư kinh doanh, nên bạn phải hướng đến việc tối ưu chứ không dừng lại ở đẹp và rẻ. 

Ví dụ điển hình ở đây đó chính là bạn nên chọn những loại gạch giả gỗ. Dù không phải 100% là gỗ nhưng nó vẫn mang lại những trải nghiệm đúng như sàn gỗ. Mà quan trọng nó còn bền và đảm bảo được tính thẩm mỹ. 

Lựa chọn người hướng dẫn giỏi

Những vấn đề kỹ thuật, công năng của một căn nhà trọ lúc nào cũng đầy phức tạp và rắc rối hơn so với một ngôi nhà thông thường. Như vậy, cách tốt nhất bạn nên tìm cho mình một người hướng dẫn giỏi có nhiều kinh nghiệm. Và công ty ARC Real là một sự lựa chọn hàng đầu. Bởi công ty với lĩnh vực chuyên tư vấn thiết kế thi công bất động sản hàng đầu hiện nay tại TP. HCM. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và hiệu quả ngay từ đầu. Để có thể dễ dàng nắm chắc được phần thắng trong việc lựa chọn vật liệu. 

Và nếu bạn muốn lựa chọn vật liệu xây căn hộ mini nhà trọ rẻ đẹp thành công. Thì hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ anh Trần Trọng Quý – Giám Đốc Công Ty Cổ Phần ARC nhé.