Xây Phòng Trọ Cho Thuê Đem Về Vài Tỷ Trong Tay

Vị trí công trình xây phòng trọ giá rẻ nằm ở cuối đường Chu Văn An đoạn nối giữa đường Đinh Bộ Lĩnh và Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh.

xem thêm

Mua Đất Xây Nhà Trọ Cho Thuê

Ý tưởng kinh doanh xây phòng trọ giá rẻ chợt đến ngẫu nhiên

Ý tưởng khởi đầu của công trình là xây nhà trọ thấp cấp, mỗi phòng trọ chỉ định cho thuê từ 1,8tr đến 2tr/tháng. Nhưng khi bắt đầu đến giai đoạn ép cọc làm móng một quyết định đột xuất là gia đình được cấp giấy định cư Mỹ nên quyết định bán lại đất cho chú Luận là một nhà thầu lâu năm ở Bình Thạnh, Tp.HCM. Nhưng khó khăn ở chỗ với miếng đất trị giá đến hơn 12 tỷ cộng với số tiền chuẩn bị xây nhà, chú không đủ để bàn giao ngay cho chủ cũ.

Xây phòng trọ cao cấp - Định hướng mới nhờ công ty Arcreal tư vấn
Xây phòng trọ cao cấp – Định hướng mới nhờ công ty Arcreal tư vấn

Sự mạnh dạn quyết định nhờ sự tư vấn và kình nghiệm xây phòng trọ giá rẻ của Arc  Real

Sau khi được Arc Real tư vấn thiết kế cũng như tiềm năng của dự án. Vì dự án đang nằm ở vị trí khá đắc địa ở Bình Thạnh. Xung quanh nhiều tiện nhiều: gần trường học, di chuyển về trung tâm thành phố chỉ mất 5 – 10 phút. Cùng việc sử dụng đòn bẩy Ngân hàng. Chú Luận đã quyết định sở hữu khu đất này cho việc xây phòng trọ cao cấp.

Các bước phải thực hiện khi thi công xây nhà cho thuê.

Một chút thay đổi trong thiết kế phòng trọ đem lại thay đổi lớn về tài chính

Do thiết kế ban đầu không phù hợp với định hướng xây phòng trọ giá rẻ cho thuê cao cấp mà Arc Real và chú Luận đang hướng đến. Nên chúng tôi đã quyết định thay đổi toàn bộ thiết kế của căn nhà từ thiết kế phòng trọ bình thường sang thiết kế phòng trọ cao cấp. Tăng diện tích một số phòng để tạo tính đa dạng cho nhà trọ. Thêm hệ thống thang máy để phục vụ sinh hoạt cho khách trọ ở những tầng cao, bố trí thêm khu giặt đồ, tất cả các phòng đều được bổ sung máy lạnh để tăng độ tiện nghi cho cả khu nhà trọ. Biến nơi dây trở thành khu nhà trọ đẳng cấp khang trang nhất trọng cả khung vực bán kính hơn 1km.

Tòa nhà xây xong với 55 phòng, đáp ứng được nhu cầu thuê phòng trọ tại tphcm
Tòa nhà xây xong với 55 phòng, đáp ứng được nhu cầu thuê phòng trọ tại tphcm

Kết quả gặt hái được từ việc kinh doanh xây phòng trọ

Nhờ những thay đổi trong mục tiêu khách hàng và đánh giá nhu cầu khu vực. Nên chỉ sau 6 tháng khai thác. giá trị của Bất Động Sản đã gia tăng hơn 5 tỷ so với giá mua đất và tiền xây dựng ban đầu. Không những tạo ra nguồn thu nhận lớn cho chú Luận mà còn để lại giá trị to lớn trong tương lai. Sở hữu và biết cách sinh lợi từ Bất Động Sản. Đồng nghĩa dòng tiền thụ động sẽ tự tạo ra ngày càng nhiều. Đặc biệt trong thành phố Sài Thành này qua việc kinh doanh xây phòng trọ cho thuê giá rẻ.

Vị trí thuận lợi để kinh doanh xây phòng trọ
Vị trí thuận lợi để kinh doanh xây phòng trọ

Quy mô và thông tin hình ảnh về dự án xây phòng trọ giá rẻ

Quy mô dự án

  • Diện tích: 10 x 22m
  • Số tầng; 1 hầm, 1 trệt, 5 lầu.
  • Kỹ thuật: Khung bê tông cốt thép, hệ thống thang máy hiện đại, hệ thống camera giám sát, hệ thống khóa vân tay  kết hợp thẻ từ.

Thông tin:

  • Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Luận
  • Địa chỉ: đường Chu Văn An, Phường 24, Q.Bình Thạnh
  • Ngày khởi công: 25/4/2017 – Ngày hoàn thiện: 30/3/2018
  • Kinh phí: 9,7 tỷ
  • Số phòng cho thuê: 55 phòng
  • Thu nhập: 120tr/tháng