Xây Phòng Trọ Giá Bao Nhiêu

Xây phòng trọ giá bao nhiêu? luôn là câu hỏi được đặt ra khi bước vào đầu tư kinh doanh xây phòng trọ cho thuê. Chủ đầu tư luôn lo lắng một điều đó là xây phòng trọ bao nhiêu tiền? Để đầu kinh doanh xây phòng trọ, ngoài số tiền khổng lồ để mua đất hoặc thuê đất thì bạn còn cần chuẩn bị một số tiền hợp lý để bắt tay vào xây phòng trọ cho thuê.

Căn cứ vào 3 tiêu mục mà câu hỏi xây phòng trọ giá bao nhiêu tiền sẽ được giải đáp

Xây phòng trọ giá bao nhiêu tiền khỏi đầu từ việc quỹ đất bạn có là ở đâu, diện tích ra sao và đối tượng bạn muốn nhắm đến là ai. Một khi trả lời được những câu hỏi trên cách thỏa đáng, thì bài toán về chi phí xây phòng trọ sẽ được giải đáp.

Xây nhà trọ bao nhiêu tiền là hợp l1y cho chủ đầu tư
Xây nhà trọ bao nhiêu tiền là hợp l1y cho chủ đầu tư

Đối tượng thuê ảnh hưởng đến chi phí xây nhà trọ

Chủ đầu tư cần xác định đối tượng mục tiêu của mình là ai. Nếu là sinh viên học sinh hay công nhân lao động phổ thông thì nhà nhà trọ không cần quá sang trọng. Nhưng đổi lại, nếu đối tượng là giới nhân viên văn phòng có thu nhập ổn định thì nên chọn xây những nhà trọ cao cấp. Vậy xây phòng trọ bao nhiêu tiền và nhiều hay ít tùy thuộc vào đối tượng mà bạn nhắm đến.

Diện tích quỹ đất bạn có để đầu tư xây nhà trọ cho thuê

Quỹ đất để xây nhà cho thuê tùy theo từng khu vực. Có thể chỉ là 5×20, 8×15… Việc xác định quỹ đất bạn đang có sẽ giúp quyết định mô hình xây nhà trọ kiểu nào hợp lý. Diện tích phòng trọ cho thuê hiện nay tầm 12-16m2, có nơi lên đến 20-25m2. Căn cứ vào diện tích này, chủ đầu tư có thể hình dung ra được có bao nhiêu phòng trọ cần xây dựng để cho thuê.

Vị trí quỹ đất sẽ hỗ trợ cho câu hỏi xây phòng trọ hết bao nhiêu tiền?

Vị trí quỹ đất bạn sở hữu hay thuê là yếu tố quan trọng giúp xác định đối tượng. Nếu vị trí ở vùng ven trung tâm thành phố thì việc chọn xây phòng trọ cao cấp hoặc xây phòng trọ 2 hay 3 tầng không hợp lý vì vốn đầu tư quá nhiều, và thời gian thu hồi vốn khá lâu. Thông thường một dự án có thời gian trung bình để thu hồi chi phí xây nhà trọ là khỏang từ 2 đến 3 năm. Nếu lựa chọn xây nhà cao cấp ở vùng ven sẽ khiến việc kinh doanh của bạn không đạt được lợi nhuận và thời gian thu hồi vốn sẽ lâu hơn mức trung bình. Việc lựa chọn nhà trọ giá rẻ tại đây là một lựa chọn hợp lí.

xây nhà trọ với chi phí hợp lý còn phụ thuộc vào đối tượng thuê nhà
xây nhà trọ bao nhiêu tiền với chi phí hợp lý còn phụ thuộc vào đối tượng thuê nhà

Xây phòng trọ giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào mô hình xây dựng

Sau khi đã xác định được đối tượng thuê, quy đất bạn đang có thì bạn cần quan tâm đến mô hình xây dựng của phòng trọ. Nhiều câu hỏi sẽ được đặt ra liên tục như là nếu xây nhà trọ cấp 4 có gác hay không? Gác là gác gỗ hay gác giả? Có nên xây nhà thép tiền chế không? Có nên xây nhà trọ 2 tầng không? Xây phòng trọ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố trên.

Chi phí xây nhà trọ còn được tính trong bản thiết kế, tư vấn của công ty chuyên

Trước khi xây nhà trọ cho thuê, Ngoài giấy phép kinh doanh, còn có giấy phép xây dựng, phòng cháy chữa cháy, môi trường… tất cả đều tốn chi phí. Bằng kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi khuyên bạn trước khi tiến hành xây dựng, bạn nên tìm đến công ty chuyên thiết kế xây nhà cho thuê. Bạn nên lựa chọn họ với phương thức xây nhà trọ trọn gói, bao gồm cả giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh (nếu có thể) và cuối cùng họ sẽ cho bạn một bản dự toán xây nhà cho thuê hợp lý nhất. Qua đó, bạn biết rõ chi phí xây phòng trọ giá bao nhiêu và quản lý được tài chính hiện có…

Chi phí xây phòng trọ còn phụ thuộc vào phương án tự xây hay sử dụng dịch vụ trọn gói

Hầu hết chủ đầu tư đều băn khoăn về việc có nên tự lên ý tưởng hay là chọn đơn vị thi công trọn gói cho một dự án.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, để tiết kiệm chi phí xây phòng trọ, bạn nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Sử dụng các dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí xây dựng và đặc biệt, các đơn vị thi công sẽ cho bạn có một căn hộ phù hợp với yêu cầu của bạn.

Không những thế, về mặt pháp lý khi xây nhà trọ cũng tương tự như bạn xây nhà ở, bạn cũng cần phải xin phép trước khi xây dựng tại ủy ban nhân dân quận. Tuy nhiên nếu bạn xin phép xây nhà ở cho thuê sẽ có những ràng buộc riêng về phòng cháy chữa cháy, về môi trường .v.v.

Chi phí xây nhà trọ được tính như thế nào?

Cho đến thời điểm này, giá vật tư cũng như nhân công đang mắc. Vì thế giá dao động từ 3.5tr/m2 đến 4.2tr/m2 đối với nhà cấp 4. Còn với chi phí xây nhà trọ 2 tầng thì từ 4.3tr-4.8tr/m2. Tuy nhiên đây chỉ là con số trên lý thuyết. Nếu muốn cụ thể hơn, bạn đăng ký vào bản dự toán xây dựng link dưới để chúng tôi sẽ cho bạn bản dự trù kinh phí xây dựng hợp lý.

ĐĂNG KÝ DỰ TRÙ CHI PHÍ XÂY DỰNG MIỄN PHÍ

Trên đây chúng tôi trình bày sơ bộ về những khoản chi mà trong kinh doanh xây nhà trọ cần phải biết. Qua bài này câu hỏi xây phòng trọ giá bao nhiêu có thể giải đáp phần nào. Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng có thể phát sinh từ 5-10% chi phí ban đầu. Chủ đầu tư cũng nên dự trù để cân đối tài chính phù hợp.

Lựa chọn công ty tư vấn thiết kế xây phòng trọ cho thuê nào hợp lý

Với hơn 8 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự có thâm niên lâu năm, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, tư vấn nhu cầu và làm cho quý khách hàng hài lòng.

Những công trình của chúng tôi đã thực hiện đang đem lại thu nhập khủng cho chủ đầu tư. Vì thế đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn xây nhà trọ hoàn toàn miễn phí. Việc chọn công ty tư vấn ngay từ đầu sẽ là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí xây phòng trọ.

Đầu Tư Xây Văn Phòng Cho Thuê Tại Bình Thạnh Nguyễn Duy

Xây Phòng Trọ Cho Thuê Tại Gò Vấp – Trần Bá Giao

Một điều cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Tuy nhỏ nhưng không kém phần quan trọng. Đó là xây phòng trọ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào phán đoán và quyết định của bạn nữa. Vì thế, hãy cân nhắc và đưa ra quyết định chính xác.

One thought on “Xây Phòng Trọ Giá Bao Nhiêu

  1. Pingback: Thực hiện xây dựng phòng trọ chất lượng và tiết kiệm chi phí - Arc Real

Comments are closed.