Dịch Vụ Tư Vấn Xây Nhà Trọ Uy Tín Tại HCM

Ban đng muốn đầu tư xây nhà trọ. Bạn không biết bắt đầu từ đâu? Dịch vụ tư vấn xây nhà trọ tại Thành Phố Hồ Chí Minh nào uy tín để bạn tin cậy? Sau đây chúng tôi xin chia sẻ vài lưu ý để bạn chọn công ty tư vấn xây nhà trọ hợp lý?

Chọn công ty tư vấn xây nhà trọ tiết kiệm nhất.

Khi bước vào kinh doanh, đặt lên hàng đầu là lợi nhuận. Vì thế chủ đầu tư muốn trải nghiệm dịch vụ kinh doanh nhà cho thuê, cũng cần phải chọn phương pháp an toàn, tiết kiệm chi phí. Một trong những tiết kiệm, dự trù ngân sách đó là chọn công ty tư vấn xây nhà trọ có tâm. Họ sẽ đem lại giải pháp hữu hiệu nhưng không tốn quá nhiều chi phí.

Quy trình tư vấn xây nhà trọ gồm bao nhiêu bước?

Để buổi tư vấn được hiệu quả công ty tư vấn cần các bước như sau

  • Tìm hiểu về vị trí nơi chủ đầu tư muốn xây nhà trọ.
  • Tìm hiểu về đối tượng chủ đầu tư muốn nhắm đến.
  • Ngân sách hiện có của chủ đầu tư như thế nào.

tôi khi tìm hiểu được ba yếu tố này, dịch vụ tư vấn xây nhà trọ.  Với kinh nghiệm của mình, sẽ đưa giải pháp tốt nhất cho chủ xây dựng. Một nhà tư vấn dịch vụ xây nhà cho thuê, không thể vì lợi ích muốn kiếm hợp đồng, mà tư vấn bừa bãi. Họ sẽ cho chủ đầu tư biết: vị trí đất của họ xây mô hình nhà cho thuê nào tốt. Xây dãy phòng trọ cho sinh viên, công nhân.

đơn gián tham khảo trong tư vấn xây nhà trọ

Xây nhà trọ cho nhân viên văn phòng. Và chi phí cụ thể bỏ ra bao nhiêu hợp lý cho từng loại dịch vụ. Điều quan trọng hơn cả khi sử dụng dịch vụ tư vấn bất động sản cho thuê. Chủ đầu tư biết được số tiền bỏ ra bao nhiêu. Thời gian bao lâu sẽ lấy lại vốn. Và sau đó lợi nhuận sẽ ra sao. Như vậy, qua dịch vụ tư vấn. Chủ đầu tư biết được con đường kinh doanh của minh sẽ như thế nào, và an tâm đầu tư. Và một trong những đánh giá cho một dịch vụ tư vấn xây nhà trọ hữu hiệu, đó là lên ngân sách chi phí xây  nhà trọ hết bao nhiều?

Chi phí xây 1 phòng trọ giá bao nhiêu?

Chi phí xây nhà trọ được tính vào các hạng mục: chi phí thiết kế bao nhiêu? Diện tích phòng trọ như thế nào, và quan trong nhất là nội thất ra sao? Từ đó, sẽ tính được chi phí xây nhà trọ hợp lý.

Chia sẻ kinh nghiệm xây phòng trọ cho thuê

Mỗi một lãnh vực đều có những kinh nghiệm quý giá để chia sẻ. Trong xây phòng trọ cho thuê cũng vậy, có những kinh nghiệm được rút ra từ xương máu. Vì thế, chúng tôi xin chia sẻ đôi chút về kinh nghiệm mà chúng tôi có được.

Chi phí xây phòng trọ 2018
Chi phí xây phòng trọ 2018

Tôi hiện đang sống ở Gò Vấp, nơi tụ hợp nhiều trường cao đẳng đại học. Vốn dĩ tôi là người sảnh sỏi trong việc kinh doanh. Bắt ngay xu thế đầu tư bất động sản, với vị trí đất sẵn có, tôi đã quyết định xây phòng trọ cho thuê. Và dĩ nhiên, với kiến thức hạn chế của mình, tôi bắt tay vào xây một dãy nhà trọ 20 phòng. Dành cho sinh viên.

Ngưởi tư vấn cho tôi là một chủ thầu xây dựng, và sau khi bàn bạc, tối quyết định khởi công xây. Sau 5 tháng, dãy phòng trọ tôi đã hình thành và có lượng khách kín. Tuy nhiên, nếu cứ diễn ra tốt đẹp như vậy, thì không nói làm gì, nhưng càng lâu khách càng thưa, và tôi chợt nhận ra rằng, lý do chính đưa khách tôi rời khỏi tôi đó là phòng trọ xuống cấp. Xuống cấp bởi vì vật liệu làm không tốt. Xuống cấp vì, nội thất không chất lượng. Và vì thế, căn phòng không còn thoải mái tiện nghi theo thời gian nữa. Đó là sai lầm mà tôi bị mắc phải.

  • Một là vì quá tiết kiệm chi phí khi xây phòng trọ
  • Hai là chọn nhà thầu không uy tín
  • Ba là điều quan trọng nhất là định hướng kinh doanh của tôi không có.

Công ty tư vấn xây nhà trọ uy tín hcm

Vì thế sau khi nghiệm lại, tôi đã tìm đến Arc Real công ty chuyên thiết kế, thi công, tư vấn xây nhà cho thuê và tôi được tư vấn cách hữu hiệu hơn. Sau khi tìm hiểu và đưa ra bảng câu hỏi buộc tôi phải trả lời, thì quý công ty đã tư vấn giải pháp cho tối: Đó là xây nhà trọ 2 tầng, vừa tiết kiệm được ngân sách, vừa tăng số phòng trọ.

Để tư vấn xây nhà cho thuê tốt, chủ đầu tư cần trả lời tất cả câu hỏi này
Để tư vấn xây nhà cho thuê tốt, chủ đầu tư cần trả lời tất cả câu hỏi này

xây nhà trọ 2 tầng thích hợp với đối tượng nào

Xây phòng trọ 2 tầng, 3 tầng, mà tôi cứ nghĩ sẽ mắc hơn rất nhiều so với nhà trọ cấp 4. Nhưng tôi đã lầm, chỉ thêm khoảng 40% chi phí của nhà cấp 4, tôi đã có thể sở hữu dãy phòng trọ 2 tầng, 3 tầng. Bởi cũng một công làm móng, nội thất….chỉ cần làm 1 lần, sẽ đem lại hiệu quả cao. Hơn nữa căn nhà trọ của tôi hiện tại thuộc dạng khép kín, vì những ưu điểm như sau:

ưu điểm của xây phòng trọ khép kín

xây phòng trọ khép kín giúp cho người ở cảm thấy thoải mái, nhờ vậy, việc họ chọn và ở lại đây lâu dài sẽ làm nguồn doanh thu của tôi ổn định.

Xây phòng trọ khép kín không chỉ tạo cảm giác thoải mái, mà con an ninh hơn rất nhiều.

Lắp đặt camera để giúp phòng trọ trở nên an ninh đó là cách quản lý mà đơn vị xây phòng trọ khép kín tphcm tư vấn cho tôi.

đơn gián tham khảo trong tư vấn xây nhà trọ

Giá xây phòng trọ khép kín

Giá xây phòng trọ khép kín không tăng nhiều, chỉ thêm 1 toilet, 1 bếp. như vậy, chi phí tầm 3-5 triệu cho một phòng, nhưng được cái khách ở lâu dài. Bởi tính thoải mái vốn có của nó.

Có thể nói, tư vấn xây nhà trọ sẽ giúp cho chủ đầu tư tránh được những rủi ro, giảm bớt được chi phí, và đem lại lợi nhuận đều mỗi tháng. Vì thế, hãy chọn cho mình một công ty tư vấn xây nhà trọ uy tín để hỗ trợ kế hoạch kinh doanh của bạn tốt hơn nhé.

2 thoughts on “Dịch Vụ Tư Vấn Xây Nhà Trọ Uy Tín Tại HCM

  1. Pingback: Tư Vấn Xây Nhà Trọ Cho Thuê Uy Tín Chất Lượng Tại Tphcm

  2. Pingback: Những điều nên cân nhắc trước khi xây dựng nhà trọ - Arc Real

Comments are closed.