Tư Vấn Xây Nhà Trọ Cho Thuê

Thật đau đầu khi tìm đơn vị tư vấn xây nhà trọ cho thuê đẹp. Đó là thời gian vưa mới bắt đầu ý định xây nhà trọ cho thuê. Tôi đã từng chạy đôn đáo khắp nơi để tìm đơn vị xây nhà trọ. Và qua đơn vị này tôi muốn có một bản dự toán xây nhà trọ để biết được ngân sách phải chi bao nhiêu? Và đâu là mẫu xây nhà trọ đẹp? Và mỗi một nhà chi phí bao nhiêu? Liệu công ty tư vấn xây nhà trọ cho thuê có giúp gì cho tôi trong dự định này? Hàng ngàn câu hỏi đặt ra cho tôi. Bấn loạn.

Arc real chuyên tư vấn xây nhà trọ cho thuê uy tín
Arc real chuyên tư vấn xây nhà trọ cho thuê uy tín

Cuộc gặp gỡ tới công ty Arc Real chuyên tư vấn xây nhà trọ cho thuê đẹp

Vào một buổi chiều lang thang trên mạng để tìm hướng giải quyết và bất chợt nhìn thấy website xaynhatro.net và tôi click vào đó để xem. Ừ, giao diện web cũng được nè. Các bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng. Và tôi quyết định bốc điện thoại lên để gọi vào số hotline trên website. Cuộc gọi đó đã giúp tôi có một cuộc hẹn với Arc real và mọi vấn đề của tôi đã được giải quyết từ đây. Nhờ và dịch vụ tư vấn xây nhà trọ cho thuê.

Quy trình làm việc trong buổi tư vấn xây nhà trọ

Ban đầu là cuộc gặp gỡ trao đổi. Phía công ty lấy hết thông tin, mong muốn và ý định của tôi. Rồi với kinh nghiệm của họ, họ đã phân tích cho tôi hiểu, đầu tư xây nhà trọ cho thuê như thế nào. Và tiềm năng, lợi ích cũng như những rủi ro sẽ có trong quá trình kinh doanh xây nhà trọ. Trong suốt buổi tư vấn này, tôi đã ngộ ra được nhiều điều. Và quyết định, chọn Arc real là công ty thiết kế tư vấn xây nhà trọ cho thuê của tôi.

Nội dung buổi tư vấn xây nhà trọ bao gồm những vấn đề mà tôi thắc mắc đã được giải gỡ.

Nội dung trong cuộc tư vấn xây nhà trọ ấy xoay quanh thêm vài vấn đề chính. Xây nhà trọ cho công nhân thuê hay xây nhà trọ cao cấp cho thuê? Rồi nên xây nhà trọ 2 tầng hay chỉ một tầng. Chi phí bỏ ra cho 1 căn nhà tầm bao nhiều.  cách xây một nhà trọ giá rẻ tiết kiệm…. Và mọi thứ vỡ òa ra sau buổi tư vấn.

Bản dự toán xây nhà trọ cho thuê đã được gởi ngay hôm sau.

Do kinh nghiệm nhiều năm trong lãnh vực tư vấn xây nhà trọ. Ngay sau buổi tư vấn, ngày hôm sau tôi nhận được bản dự toán xây nhà trọ. Và những mẫu nhà trọ đẹp. Trong bản dự toán nói rất rõ chi tiết từng phần mục

GIÁ NHÂN CÔNG

GIÁ –BAO VT THÔ

GIÁ-BAO HOÀN THIỆN (KHÔNG BAO GỒM NỘI THẤT)

Qua bản dự toán xây nhà trọ này, tôi hiểu hơn mức giá chi phí cho một nhà như thế nào. Và chi phí cho toàn mình có thể đong đếm được.

Nên chọn xây nhà trọ trọn gói hay không?

Sau khi biết hướng đi cho thị trường kinh doanh nhà trọ cho thuê này. Tôi cũng biết được chi phí dự trù bao nhiêu. Tất cả nhờ công ty tư vấn xây nhà trọ. Và tôi quyết định chon Arc real là công ty xây nhà trọ trọn gói cho tôi.

Mô hình kinh doanh xây nhà trọ cao cấp cho thuê bắt đầu tiến hành.

Khác với dự định ban đầu, tôi dự tính sẽ xây nhà trọ bình dân cho thuê. Nhưng qua tư vấn, tôi đã thay đổi quyết định chuyển mô hình đó qua xây nhà trọ cao cấp cho thuê. Và dĩ nhiên sau khi cân đo đong đếm. tôi đã nhờ Arc real tư vấn, thiết kế và thi công xây nhà trọ trọn gói cho tôi.

Và sau khi hoàn thành, dự án của tôi bao gồm

Quy mô dự án:

  • Diện tích:140m2
  • Số tầng: 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu, 1 sân thượng.
  • Kỹ Thuật: Khung Bệ tông cốt thép, hệ thống camera giám sát hiện đại, hệ thống khóa vân tay cho cổng chính và khu để xe.
  • Thông tin: Chủ đầu tư: Trần Thanh Trang Địa chỉ: đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh. Gần cầu Kinh Thanh Đa

Tư vấn đầu tư xây nhà trọ cho thuê áp dụng công nghệ vào

Thời buổi công nghệ, vì thế, tôi đã nghe lời tư vấn của Arc real, áp dụng công nghệ vào dãy nhà trọ của tôi. Vì thế, dãy nhà trọ của tôi trở nên sang trọng. Ổ khóa vân tay, Camera quan sát…. Giúp an ninh khu nhà trọ trở nên tốt. và từ đó giúp cho việc kinh doanh của tôi luôn thuận lợi. Cho tới giờ, tôi bình quân thu nhập 70tr/tháng sau khi trừ hết chi phí.

Lựa chọn công ty tư vấn xây nhà trọ cho thuê Arc real là lựa chọn sáng suốt mà tôi đã từng làm.

One thought on “Tư Vấn Xây Nhà Trọ Cho Thuê

  1. Pingback: Giá Xây Nhà Trọ Thế Nào Là Tốt Nhất Cho Chủ Đầu Tư

Comments are closed.