Top 3 Tuyệt Chiêu Thiết Kế Xây Nhà Trọ Khép Kín An Toàn Mà Tiện Nghi

Mấy năm gần đây đầu tư cho việc thiết kế xây nhà trọ khép kín theo mô hình cao tầng hiện đang là một kênh đầu tư hiệu quả được nhiều người, nhiều đơn vị hướng đến. Vậy cần lưu ý gì khi đầu tư xây nhà trọ. Hãy cùng khám phá top 3 tuyệt chiêu thiết kế xây nhà trọ khép kín an toàn mà tiện nghi qua bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu thứ nhất trong thiết kế xây nhà trọ: lựa chọn hướng phòng và hướng nhà

Cần lựa chọn hướng nhà và hướng phòng phù hợp, đảm bảo yếu tố phong thủy

Cần lựa chọn hướng nhà và hướng phòng phù hợp, đảm bảo yếu tố phong thủy

Đây là một yếu tố quan trọng nhất và quyết định đến việc xây nhà cho thuê của bạn có đắt hàng hay không? Chính vì thế mà trong thiết kế xây nhà trọ khép kín bạn không nên bỏ qua yếu tố này.

Nếu quỹ đất của bạn nằm ngay mặt đường nơi ngã 3, ngã 4 thì tránh nhà quay trực diện ra. Bởi theo phong thủy nơi ngã 3, ngã 4 thường xảy ra tai nạn không may, chính vì thế âm khí nặng. Do đó, rất ít khách hàng chú ý và thích lựa chọn.

Ngoài ra khi thiết kế để tạo sự hài hòa cho toàn thể căn nhà, bạn cũng nên chú ý đến hướng của mỗi căn hộ. Đảm bảo các căn hộ trong toàn bộ thiết kế phòng nào cũng có đủ ánh sáng.

Tuyệt chiêu thứ 2: thiết kế nội thất nhà trọ

Thông thường để có thể thu hút được sự quan tâm của người thuê trong thiết kế nội thất bạn có thể đánh vào yếu tố sạch – đẹp thông qua việc thiết kế tường nhà với những màu sơn sáng, vui tươi. Tránh sử dụng những gam màu trắng dễ bẩn và nhuốm màu thời gian.

Kết hợp với đó là bạn có thể sử dụng gạch lát nền là những gam màu tươi, nhẹ nhàng để tạo sự mát mẻ, thoáng đãng cho toàn bộ căn phòng. Các tiện ích: tủ giường, có thể thiết kế trên cao với những mẫu giường lắp ghép “All in 1” để tạo thêm sự rộng rãi cho không gian sống, cũng như tiết kiệm diện tích với những căn hộ có diện tích nhỏ.

Nên hướng thiết kế nội thất tận dụng tối đa chiều cao

Nên hướng thiết kế nội thất tận dụng tối đa chiều cao

Ngoài ra để tiết kiệm chi phí, khi thiết kế xây nhà trọ khép kín bạn cũng có thể sử dụng các dòng giấy dán tường trang nhã, dịu nhẹ tạo sự mát mẻ cho không gian sống, cũng như mang lại sự hài hòa và tươi sáng cho toàn bộ căn nhà.

Hệ thống phòng vệ sinh, nhà tắm bạn có thể đặt ở góc phòng, với những bức tường ngăn không quá dày. Ngoài ra có thể sử dụng nhôm kính trong thiết kế để tạo sự tiện nghi, sang trọng cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ cho tổng thể thiết kế.

lợi ích khi thiết kế nhà trọ có gác lửng

Thiết kế xây nhà trọ, tuyệt chiêu thứ 3: thiết kế ngoại thất

Để ngôi nhà có thể bền mãi với thời gian cũng như chẳng bao giờ lỗi thời. Khi thiết kế ngoại thất bạn nên tìm đến những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cũng như tham khảo trước một số xu hướng, mẫu kiến trúc tốt nhất hiện nay.

Quan trọng hơn cả là hãy xác định xem khách hàng mình hướng đến là ai? Qũy đất thiết kế có diện tích ra sao để từ đó có thể đưa ra cho mình một mẫu nhà ưng ý nhất, với những đường nét họa tiết và kiểu thiết kế tiện nghi nhất.

Thông thường ngày nay để tạo sự hài hòa trong thiết kế. Hầu hết khi thiết kế phòng trọ nhiều người hướng đến việc thiết kế nhà ống hoặc thiết kế theo kiểu đối xứng để tạo ra sự cân đối cho ngôi nhà.

Bên cạnh đó bên ngoài thường xuyên chịu sự tác động của thời gian và các yếu tố thiên nhiên. Chính vì thế khi thiết kế bạn nên lựa chọn sơn nhà với những sản phẩm chất lượng, màu sơn bền để có thể bảo vệ ngôi nhà toàn diện, bền mãi với thời gian.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có cho mình 3 tuyệt chiêu cực chất trong thiết kế nhà trọ khép kín an toàn và tiện nghi. Ngoài ra để tìm hiểu thêm về việc thiết kế, xây dựng nhà trọ cho thuê bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website của chúng tôi. https://xaynhatro.net

3 thoughts on “Top 3 Tuyệt Chiêu Thiết Kế Xây Nhà Trọ Khép Kín An Toàn Mà Tiện Nghi

  1. Pingback: Một Số Lưu Ý Khi Thiết Kế Căn Hộ Cho Thuê

  2. Pingback: Thiết Kế Khu Nhà Trọ Cho Thuê Những Điều Cần Ghi Nhớ

  3. Pingback:  Tại Sao Cần Thiết Kế Xây Phòng Trọ Có Nhiều Tiện Ích?

Comments are closed.