Tại Sao Cần Thiết Kế Xây Phòng Trọ Có Nhiều Tiện Ích?

Câu cửa miệng của rất nhiều người đang đi thuê phòng trọ. đó chính là “ nhất định kiếm tiền để xây nhà cho riêng mình”. Câu nói này, cũng đã nói lên được những bất tiện và không thoải mái khi ở trong những phòng trọ có diện tích nhỏ và không tiện ích rồi phải không? Đây cũng chính là một trong lí do, mà nhiều chủ đầu tư cần lưu ý khi thiết kế xây phòng trọ để níu chân người thuê.

Tại sao cần chú trọng thiết kế những phòng trọ có nhiều tiện nghi.

Đối với người thu nhập thấp, kinh tế eo hẹp, đến những thành phố lớn để tìm việc, chúng ta sẽ không nhắc đến mà hãy hướng đến là những bạn sinh viên và người đi làm. Tại sao vậy? Bởi những bạn sinh viên và người đi làm tại những công ty, thời gian gắn bó với phòng trọ là rất nhiều, do đó, đòi hỏi về những tiện ích khi thuê phòng trọ cũng cao hơn.

Chú trọng khâu thiết kế xây nhà trọ sẽ thu hút khách đến thuê trọ nhiều hơn
Chú trọng khâu thiết kế xây nhà trọ sẽ thu hút khách đến thuê trọ nhiều hơn

Thử mà xem, khi bạn phải bỏ ra trung bình 1 – 1,5 triệu đồng/tháng mà phải ở trong một phòng trọ nhỏ, không đủ không gian riêng, hơn nữa sinh hoạt cũng dùng chung, liệu thỏa đáng? Người thuê trọ chắc chắn sẽ chỉ ở trọ trong mọi khoảng thời gian ngắn và nhanh chóng tìm một nhà trọ cũng cùng số tiền mà phòng thuê có sự bố trí khoa học và mang đến tiện ích cho mình. Đã có rất nhiều chủ đầu tư, ngay từ khâu thiết kế xây phòng trọ đã ý thức được chuyện này, để người thuê phòng sẽ gắn bó lâu hơn.

Những kinh nghiệm khi thiết kế xây phòng trọ để thu hút người thuê mà chủ đầu tư cần lưu ý.

Vấn đề đầu tiên mà bất kì chủ đầu tư nào cũng cần phải lưu ý đó là nguyên vật liệu xây dựng phòng trọ có tốt hay không? Sự thật chứng minh, đã có rất nhiều hộ gia đình kinh doanh phòng trọ chỉ vì cái lợi trước mắt mà lựa chọn xây dựng những vật liệu kém chất lượng. Cho thuê chưa đến chục năm là phần tường gạch bị bong tróc, cửa bị hỏng hóc, khiến việc sửa chữa diễn ra thường xuyên, khiến cho khách thuê phòng chỉ muốn chuyển đi thật nhanh.

thiết kế xây Phòng trọ với nhiều tiện ích, sẽ níu chân người thuê phòng.
thiết kế xây Phòng trọ với nhiều tiện ích, sẽ níu chân người thuê phòng.

Không phải cứ xây lên là có người đến ở, nếu phòng cho thuê rộng rãi, nhưng giá nhà cho thuê quá cao thì chỉ với những hộ gia đình sinh sống nhiều người mới lựa chọn sinh sống tại đây. Những chủ đầu tư cần lưu ý, khi thiết kế xây phòng trọ nên đưa ra diện tích mỗi phòng cho hợp lí, khoảng 15m2 – 20m2 với giá cho thuê từ 1- 1,5 triệu đồng/tháng là phù hợp.

tham khảo thêm giá xây phòng trọ của các nơi khác

thiết kế xây phòng trọ khép kín sẽ giúp cho người thuê thoải mái hơn

Xây những phòng trọ khép kín cũng là một cách khiến người thuê phòng tìm đến nhiều hơn. Đi về phòng trọ, sinh hoạt và ăn uống ngay tại phòng khiến nhiều người không còn cảm thấy không gian riêng của mình bị xâm lấn và làm phiền nữa. Nhất là khi trời tối, với những bạn nữ thuê trọ một mình sẽ không còn cảm giác lo lắng.

An ninh phòng trọ cũng là một trong những vấn đề mà bất cứ ai cũng đều quan tâm. Nhà trọ rộng, tiện ích đấy nhưng hay bị mất trộm đồ cũng khiến người thuê chỉ muốn chuyển phòng ngay lập tức. Chủ đầu tư nên chú ý đến vấn đề an ninh ngay từ đầu khi thiết kế xây phòng trọ, thì chắc chắn sẽ tạo cảm giác an tâm với người thuê.

Thiết kế xây phòng trọ nhỏ có nhiều tiện ích, đẹp mà đầy đủ tiện nghi và mang đến không gian thoải mái cho người thuê trọ, chắc chắn sẽ không mất quá nhiều chi phí quảng cáo mà lượt người tìm đến sẽ không ít chút nào. Hãy nhớ rằng, nhu cầu sống và làm việc ngày càng tăng, do đó, dù chỉ là tìm địa điểm thuê phòng thôi, cũng được nhiều người ưu tiên chọn những phòng trọ mang đến những tiện ích nhiều nhất cho mình.

Nếu chưa có những mẫu thiết kế xây phòng trọ ưng ý, hay chủ đầu tư còn đang phân vân những hướng mới để có thể thu lợi nhuận tốt về việc xây phòng trọ cho thuê. Hãy chủ động liên lạc cùng chúng tôi ngay từ bây giờ, bạn nhé!

 

 

2 thoughts on “Tại Sao Cần Thiết Kế Xây Phòng Trọ Có Nhiều Tiện Ích?

  1. Pingback: Xây Nhà Trọ Trọn Gói Giải Pháp Cho Chủ Đầu Tư

  2. Pingback: Xây Phòng Trọ Đẹp Như Ý Kinh Nghiệm Hay Trong Thiết Kế

Comments are closed.