Thiết Kế Xây Nhà Trọ Cho Thuê Những Mẫu Thiết Kế Từ Arc Real

Có thể khẳng định rằng: Bất cứ dịch vụ náo hướng tới lợi ích người tiêu dùng luôn đem lại thành công. Xây phòng trọ cho thuê cũng vậy. Nếu thiết kế xây nhà trọ cho thuê hướng tới người thuê. Đem lại nhiều tiện ích cho người thuê thì bảo đảm sẽ đạt được doanh số như ý muốn. Vậy đâu là những quy tắc khi thiết kế xây nhà trọ cho thuê

Những mẫu thiết kế nhà trọ đẹp cho thuê hiện nay

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của người thuê, nhiều kiểu nhà trọ ra đời. Trong đó nếu hướng về phần bình dân, Thiết kế phòng trọ 12m2 là cần thiết. Còn hướng về hộ gia đinh, thiết kế nhà trọ có gác hoặc thiết kế phòng trọ hai tầng. Ngoài ra, nhắm về tầng trung, người ta thiết kế nhà trọ với diện tích 15m2, 20m2 và trong phòng này thường có gác. Sau đây xin chia sẻ đôi nét về các loại hình thiết kế xây nhà trọ cho thuê 30m2.

Thiết kế xây nhà trọ cho thuê với diện tích 30m2

Với dạng thiết kế này, nhắm đối tượng là những khách trung và cao cấp. Vì thế ngoài diện tích đủ rộng, căn nhà này còn được thiết với nội thất tiện ích giúp người ở thoải mái hơn.

Điều quan trọng nhất và thiết yếu nhất cho một nhà trọ đó là an ninh và tiện ích. Sau đây là những mẫu thiết kế đẹp.

Những bản vẽ thiết kế nhà trọ cho thuê 30m2 hiện nay.

Đây là nhà trọ 30m2 được Arc Real thiết kế và thi công. Căn nhà có đặc điểm là nhỏ, gọn và được bài trí một gác lửng trên nhằm tạo không gian riêng tư làm phòng ngủ hoặc nơi làm việc. Một cầu thang gõ xinh xắn không những không làm choáng phòng mà ngược lại làm cho phòng thêm sang trọng. Bếp, bồn rửa thiết kế gần nhau tạo sự tiện lợi. Dưới là tủ để đồ cũng là bệ kê cho bồn rửa cũng như bếp. Giúp tiết kiệm diện tích sử dụng. Dưới chân cầu thang khoảng trống đó để tủ lạnh.sàn được lát bằng gạch “gỗ” tạo nên tính tự nhiên, sang trọng hơn cho căn phòng 30m2

Mẫu thiết kế nhà trọ 30m2
Mẫu thiết kế nhà trọ 30m2
Bồn rửa được thiết kế ngay view đẹp, vừa có thể làm việc, vừa ngắm thiên nhiên
Bồn rửa được thiết kế ngay view đẹp, vừa có thể làm việc, vừa ngắm thiên nhiên

 

Mẫu thiết kế nhà trọ 30m2 khác mà Arc Real đã tạo ra
Mẫu thiết kế nhà trọ 30m2 khác mà Arc Real đã tạo ra

Đây là mẫu thiết kế xây nhà trọ cho thuê 30m2 khác. Mẫu này thiết kế giống như phòng cao cấp bao gồm một nơi làm việc riêng tư trên gác lửng. Salon được thiết kế gọn gàng, vừa có thể tiếp khách vừa có thể làm việc tại đây. Toàn nhà được thiết kế khung nhôm và kiếng, tạo không gian rộng hơn. Mẫu thiết kế này Arc real nhắm đến đối tượng trung cấp và cao cấp. Thích hợp cho một gia đình trẻ hoặc 1 người ở.

Phía trên gác với những kệ giày, đựng mỹ phẩm và dưới là những chiếc hộp để đựng đồ. Thiết kế xây nhà trọ cho thuê kiểu này sẽ thu hút được rất nhiều người thuê. Và khả năng họ ở lâu dài.

3 thoughts on “Thiết Kế Xây Nhà Trọ Cho Thuê Những Mẫu Thiết Kế Từ Arc Real

  1. Pingback: Thế Nào Là Một Thiết Kế Phòng Trọ Đẹp

  2. Pingback: Thiết Kế Dãy Nhà Trọ Phù Hợp Với Công Nhân

  3. Pingback: xây phòng trọ có gác lửng Lợi Ích Khi Thiết kế Cho Chủ Đầu Tư

Comments are closed.