Thiết Kế Xây Nhà Trọ Cho Sinh Viên

Thiết kế xây nhà trọ cho sinh viên theo nhu cầu của sinh viện: Đã là sinh viên học xa nhà, điều lo lắng cũng như tốn kém nhất đó chỗ ăn và ở. Chi phí ăn ở có thể gấp nhiều lần so với học phí học. Vì thế ai đã từng là sinh viên đều mong muốn chọn cho mình một phòng trọ nhỏ, gọn, đẹp, giá hợp lý. Vậy thiết kế xây nhà trọ cho sinh viên cần những yếu tố nào. Sau đây Arc real xin chia sẻ những cách xây nhà trọ cho sinh viên đẹp.

Yếu giá rẻ cho một thiết kế xây nhà trọ cho sinh viên được đặt lên hàng đầu

Chi phí cho 4 năm đại học khá cao. Vì thế, những sinh viên ở tỉnh thương chọn cho mình mức chi trả phòng trọ rẻ nhất. Có hai cách để chi phí xây phòng trọ giá rẻ. Một là thuê một căn phòng thật xa khu trung tâm thành phố. Hai là thuê gần nhưng ở ghép.

Tôi đã từng là sinh viên, đã từng đi ở trọ. Và tôi đã từng có những khó khăn. Bạn tôi cũng vậy. Một căn phòng 12m2 bao gồm gác lửng tầm 6m2. Tổng diện tích sử dụng 18m2 gồm 5-6 người ở. Và mỗi tháng share tiền phòng ra, mọi nguòi chừng vài trăm ngàn.

xem thêm những quy tắc kiếm phòng trọ cho tân sinh viên

Yếu tố gần trường giúp sinh viên tiện đi lại trong việc học

Thông thường sinh viên nào cũng muốn ở gần trường để tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại cũng như tiện cho việc học. Tuy nhiên những phòng trọ ở trường thường giá khá cao so với xa trường. Vì thế, nhiều sinh viên không đủ khả năng để thuê phòng trọ gần trường.

xem thêm:

Tâm Sự Của Cựu Sinh Viên Đi Tìm Một Nơi Ở Với Thiết Kế Nội Thất Phòng Trọ Mang Nhiều Tiện Ích

Thiết kế xây phòng trọ sinh viên có cơ sở tốt là điều sinh viên nào cũng cần.

Để giúp ích tốt hơn cho việc học, nơi ở đóng vai trò quan trọng. Nơi ở tốt có những tiêu chí sau: không ẩm thấp, an ninh, có internet ổn định. Nếu tốt nhất là phòng trọ được xây dạng khép kín.

cách chọn công ty thiết kế nhà trọ đẹp

Các chủ đầu tư nên làm gì khi thiết kế xây nhà trọ cho sinh viên

Thật đơn giản để thiết kế một phòng trọ cho sinh viên. Nhiều bản thiết kế xây phòng trọ cho sinh viên dạng ký túc xá. Một căn phòng tầm 20m2, được bố trí tầm 10 giường ngủ dạng giường tầng. Mỗi một người ở sẽ được bố trí một giường, một tủ, và dĩ nhiên có toilet riêng. Và dĩ nhiên, có nơi còn thiết kế chỗ học riêng và nhà ăn, bếp riêng.

Thiết kế xây nhà trọ cho sinh viên theo mô hình ký túc xá
Thiết kế xây nhà trọ cho sinh viên theo mô hình ký túc xá

Xây nhà trọ cho sinh viên dạng này vừa đạt 3 yếu tố trên, mà lại đem lại lợi ích cho người đầu tư. Mỗi một sinh viên cho đến thời điểm này, đóng toàn bộ vài trăm ngàn đến một triệu/tháng chi phí nhà trọ. Như thế, thật rẻ biết mấy.

Thiết kế xây nhà trọ cho sinh viên theo mô hình ký túc xá
Thiết kế xây nhà trọ cho sinh viên theo mô hình ký túc xá

Hoặc mô hình thiết kế xây nhà trọ đẹp cho sinh viên còn được thiết kế mô hình xây nhà trọ có gác lửng. sinh viên sẽ thuê ở ghép với nhau, trong đó là mô hình nhà trọ khép kín. Vì thế, thiết kế nội thất phòng trọ cũng được bố trí hợp lý. Giá thuê của những căn phòng như vậy tầm trên dưới 3tr/tháng. Và chủ đầu tư cũng không thiệt hại gì cho kinh doanh của mình.

Thiết kế xây nhà trọ có gác lửng cho sinh viên giúp tiết kiệm diện tích
Thiết kế xây nhà trọ có gác lửng cho sinh viên giúp tiết kiệm diện tích

Đặc biệt khi xây nhà trọ cho sinh viên, hầu hết các chủ đầu tư ít phải kiếm khách thuê. Bởi chính họ sẽ giới thiệu bạn bè của họ tới ở chung. Với điều kiện phòng trọ cho sinh viên phải được thiết kế đủ 3 tiêu chí như đã trình bày ở trên.