Thiết Kế Xây Nhà Cho Thuê Lá Thư Gửi Mẹ Chồng

Thị trường bất động sản từng giờ từng phút đều đang rất nóng. Trong khi rất nhiều người lựa chọn kinh doanh bất động sản theo hướng mua đi bán lại để kiếm lời thì gần đây trên thị trường còn xuất hiện thêm nhiều sản phẩm rất mới. Nổi trội hơn cả xu hướng xây nhà cho thuê. Nếu chỉ là thiết kế xây nhà cho thuê thì không có gì để nói. Nhiều nhà đầu tư chọn cách thiết kế cả một tổ hợp đa chức năng trong cùng 1 tòa nhà. Chúng tôi xin giới thiệu một trong những tòa nhà có thiết kế đặc biệt dộc đáo trong trào lưu này qua một bức thư cô con dâu gửi mẹ chồng.

XEM THÊM:

Tích Lũy Kinh Nghiệm Xây Nhà Trọ Cho Chủ Đầu Tư

CHIA SẺ KINH NGHIỆM LÀM GIÀU TỪ ĐÂÙ TƯ XÂY NHÀ TRỌ CHO THUÊ

Thiết kế xây nhà cho thuê lãi đôi lợi kép nhưng cũng không ít rủi ro.

Mẹ kính mến của con,

Con xin lỗi mẹ vì ngày đó vợ chồng đã không nghe lời mẹ. Thiết kế xây nhà cho thuê lãi đôi lợi kép nhưng cũng không ít rủi ro.Con cứ nghĩ việc đầu tư vào nhà cho thuê rất dễ, vì con chỉ thấy lợi trước mắt mà không biết nghĩ sâu xa. Con thấy người ta ăn nên làm ra nhờ hình thức kinh doanh này. Con mua một mảnh đất và xây một tòa nhà gồm những căn phòng nhỏ.

Nhưng vì chọn đại điểm sai và nguồn vốn hạn hẹp, con lại không khảo sát trước thị trường sau khi xây xong chỉ có một vài khách thuê. Tình hình như vậy con hoàn toàn bị thua lỗ. Con tranh cãi với mẹ, mẹ đã giận không nghe điện thoại của con từ đó đến giờ. Con nghĩ mẹ ghét con nên ghét cả cách làm của con.

Ý tưởng độc đáo trong thiết kế xây nhà cho thuê

Trong lúc con đang điêu đứng vì khoản nợ con vay để xây nhà đến hạn thì may có chị hai giúp đỡ. Rồi thì cũng chị hai giới thiệu cho con một anh kiến trúc sư, anh ấy đã giúp 2 vợ chồng con thiết kế xây nhà cho thuê theo một cách rất mới. Xây nhà vừa để ở vừa để cho thuê lại có cả khu văn phòng cho thuê nữa. Từ căn nhà thiết kế sai của vợ chồng con, anh ấy đã sửa lại thay đổi hoàn toàn diện mạo luôn mẹ ạ.

Với mô hình thiết kế nhà cho thuê hiện đại sẽ giúp người ở luôn cảm thấy thoải mái
Với mô hình thiết kế nhà cho thuê hiện đại sẽ giúp người ở luôn cảm thấy thoải mái

Đây là tầng hầm này mẹ, Ở dưới này khá là rộng có thể để xe của toàn bô khu nhà, và xe của nhân viên văn phòng vào ban ngày ạ, con cũng tận dụng để xây 1 nhà kho phía trong nữa. Chỗ giữ xe quả thật là vấn đề lớn của nhiều tòa nhà, có được nơi giữ xe an toàn và rộng rãi quả là một lợi thế lớn.

XEM THÊM

https://xaynhatro.net/xay-nha-tro-tron-goi-giai-phap-cho-chu-dau-tu/

Thiết kế nhà cho thuê với tầng hầm giữ xe an toàn và rộng rãi

Từ tầng trệt, tầng 1 và tầng 2 chúng con thiết kế văn phòng cho thuê. Thât không ngờ, nơi này kiếm người thuê nhà trọ thì khó nhưng nghe nói lại hợp phong thủy để kinh doanh nên vừa hoàn thiện đã có khách hỏi thuê ngay. Kiến trúc sư giúp con thiết kế và xây nhà cho thuê đã tạo nên một khu văn phòng không gian mở và đầy màu sắc. Cách sắp xếp hợp lý giúp tận dụng tối đa không gian nhưng không gây ngột ngạt và nhàm chán. Các ông chủ khi nhìn thấy khu vực này đều phải trầm trồ mẹ ạ.

Thiết kế xây nhà cho thuê với hầm để xe thoải mái
Thiết kế xây nhà cho thuê với hầm để xe thoải mái

xem thêm những mẫu thiết kế xây nhà trọ cho thuê đẹp

Khu văn phòng nơi ươm mầm những ý tưởng trong công việc

Tầng 3 con dành để gia đình ở và sinh hoạt. Con đoán mẹ sẽ rất thích thiết kế của tầng này luôn cho mà xem. Không gian rất thoáng tận dụng ánh sáng bên ngoài, đồ dùng được sắp xếp hợp lí nên nhìn rất sinh động mà còn chọn toàn gam màu yêu thích của mẹ. Trong phòng ngủ, con dùng toàn là đồ đa năng để tiết kiệm không gian. Tầng này có đến 3 phòng ngủ, thật tình là chúng con cố ý , hy vọng có 1 ngày mẹ hết giận con mà qua ở vợ chồng con.

xem thêm:

Xây Nhà Cho Thuê

Hai tầng còn lại còn thiết kế căn hộ mini dành cho các cặp vợ chồng hoặc các bạn nhân viên văn phòng. Thiết kế nội thất rất tiện ích, giá lại vừa phải rất được khách hàng ưa chuộng. Mọi việc đều tiến triển rất thuận lợi.

XEM THÊM

Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Phòng Trọ Cao Cấp Cho Thuê

Thiết kế nhà cho thuê với sự trợ giúp của các nhà chuyên môn

Mẹ ơi! Đến lúc này khi mọi việc đều đã hoàn tất, nhờ kiến trúc sư giúp đỡ thiết kế xây nhà cho thuê mà công việc của hai vợ chồng con đều thuận lợi. Nhiều lúc con thầm trách mẹ ko ủng họ tụi con. Vào lúc thành công mỹ mãn rồi chị hai mới nói cho con hay mọi việc đều nhờ mẹ âm thầm giúp đỡ tụi con. Con hối hận và khóc rất nhiều. Chỉ muốn nói là con xin lỗi mẹ. Mẹ tha lội cho con mẹ nhé. Con mong một ngày cả nhà mình lại quây quần ăn bữa cơm vui vẻ như ngày nào. Mẹ đã không bỏ chúng con những lúc khó khăn nhất. Con thương và biết ơn mẹ rất nhiều.

Chi tiết hơn, các bạn truy cập vào web https://xaynhatro.net

 

2 thoughts on “Thiết Kế Xây Nhà Cho Thuê Lá Thư Gửi Mẹ Chồng

  1. Pingback: Thiết kế xây nhà cho thuê giúp tạo ra dòng tiền ổn định bền vững

  2. Pingback: thi công xây nhà cho thuê - lưu ý quan trọng nhất thiết phải biết

Comments are closed.