Thiết Kế Phòng Trọ Gác Lửng Đẹp Quận Bình Thạnh

Từ ngày 09/04/2018 Đại Học Văn Lang khai trương cơ sở 3 tại Phường 5, Gò Vấp. Trước trường là cây cầu nối liền 2 bờ rạch Lăng thông qua Khu Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh. Với số lượng hơn 7000 sinh viên của trường chắc chắn nhu cầu chỗ ở, đặc biệt là những phòng trọ gác lửng đẹp trang bị đầy đủ nội thất ở khu vực Bình Lợi – Bình Thạnh sẽ tăng cao trong thời gian tới. Nắm được nhu cầu có thực này hàng loạt phòng trọ đang gấp rút hoàn thiện đưa vào sử dụng trong đó có anh Đa một khách hàng của chúng tôi đã mua đất không lâu trước đây.

Khu đất có diện tích hạn chế chỉ thì phòng trọ có gác lửng đầy đủ nội thất dường như là phương án tối ưu nhất.

phòng trọ gác lửng đẹp
Nội thất bên trong phòng trọ gác lửng.

 

THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Vị trí: Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Quy mô: 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu, 1 sân thượng
  • Diện tích đất: 4 x 14m
  • Số lượng phòng:   + 7 phòng trọ gác lửng – Diện tích phòng trọ 11m2 – 14m2 – 18m2.

+ Khu ở của chủ đầu tư nằm ở trệt và lửng.

  • Chủ đầu tư: anh Đa

Mong muốn của anh khi xây căn nhà này vừa để có một nơi ở khiêm tốn cho gia đình, vừa tạo được nguồn thu nhập thụ động từ phòng cho thuê để sau này khi 5 – 10 năm nữa về hưu anh chị không còn phải bận tâm suy nghĩ cho cuộc sống gia đình.

Yêu cầu của chủ đầu tư khi thiết kế: tách biệt khu cho thuê và phải tuân thủ các yếu tố phong thủy trong nhà ở. Nên Arc Real đã phân chia tầng trệt là tầng lửng là khu ở của chủ nhà, các tầng trên dùng để cho thuê.

Dưới đây là các mặt bằng thiết kế phòng trọ gác lửng đẹp ở quận Bình Thạnh, Tp.HCM. 

 

mặt bằng nhà trọ đẹp
Mặt bằng tầng trệt.

♦ Tầng trệt là khu vực để xe phía trước và bếp ăn ở cuối nhà. Lối vào là cửa 2 lớp, một lớp cổng sắt bảo vệ và một lớp cửa kính. Cổng sắt bảo vệ có tích hợp khóa vân tay đảm bảo an toàn cho khu vực để xe.

Mặt bằng tầng lửng.

♦ Tầng lửng bố trí 2 phòng ngủ cho chủ nhà, mỗi phòng đều có toilet riêng để sau này có thể chuyển đổi nhanh thành phòng cho thuê nếu chủ nhà không còn nhu cầu ở.

Mặt bằng lầu 1 và 2.
Mặt bằng gác lửng.

♦ Lầu 1 & lầu 2 mỗi tầng bố trí được 3 phòng cho thuê: trong phòng được trang bị đầy đủ nội thất. Tầng dưới là bếp nhỏ mini, sofa, bàn làm việc . Trên gác lửng là giường ngủ, tủ áo quần.

Phối cảnh mặt tiền căn nhà cho thuê.

Rất vui khi được chia sẽ với bạn những công trình mà chúng tôi đã thực hiện.

Nếu bạn đang có ý tưởng hoặc bất kỳ thắc mắc nào để xây phòng trọ gác lửng tại Tp.HCM hãy liên lạc với chúng tôi theo hotline hoặc hộp thư bên dưới nhé.