THIẾT KẾ PHÒNG TRỌ CAO CẤP QUẬN 9 – TP.HCM

Nếu bạn chưa biết thì Quận 9 là quận có diện tích lớn nhất toàn thành phố với 114 km2 (chỉ sau 3 huyện là Bình Chánh, Củ Chi và Cần Giờ). Quỹ đất rộng rãi kết hợp với cảnh quan nơi đây còn rất tự nhiên, diện tích mảng xanh tự nhiên lớn sẽ là nơi hoàn hảo để an cư, tránh xa ồn ào, khói bụi thường ngày của khu trung tâm nên cực kỳ thích hợp với mô hình vừa ở vừa cho thuê phòng trọ cao cấp

Với quy hoạch thành khu đô thị sáng tạo, thì Quận 9 sẽ là nơi thu hút lượng lớn chuyên gia, giới tri thức, các gia đình trẻ đến sinh sống và làm việc, tạo ra các cộng đồng dân cư đông đúc và phát triển. Kéo theo sự phát triển của các tiện ích và dịch vụ như trường học, phòng khám quốc

THÔNG TIN DỰ ÁN NHÀ TRỌ CAO CẤP:

  • Vị trí: Quận 9, Tp.HCM
  • Quy mô: 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu, 1 sân thượng.
  • Diện tích đất: 4.5 x 12m
  • Số lượng phòng:  10 phòng trọ cao cấp – full nội thất  – Diện tích căn hộ từ 10m   –  12m2
  • Chủ đầu tư: Anh Chính

Đây là nơi mà anh sẽ cùng gia đình sinh sống, nhưng đồng thời anh cũng muốn ngôi nhà của mình có thể sản sinh ra được dòng tiền, giúp gia đình anh có được nguồn thu nhập từ chính căn nhà mình đang ở.

THIẾT KẾ NGOẠI THẤT NHÀ TRỌ CAO CẤP:

thiet-ke-nha-tro-cao-cap
Thiết kế phối cảnh mặt tiền công trình.

Công trình có mặt tiền hướng Tây sẽ bị ảnh hưởng bởi nắng vào thời điểm từ trưa tới chiều. Chính vì vậy, để giảm thiểu hấp thu nhiệt lượng vào ngôi nhà. Mặt đứng che chắn bởi gạch hoa gió, giúp giảm thiểu nắng chiếu trực tiếp vào tường phòng. Màu trắng sẽ làm giảm tối đa lượng nhiệt mà công trình hấp thụ hơn là các tone màu tối như xám. Quay lại vị trí khu đất của anh Chính, vì đây là ngôi nhà đầu tiên được xây trong dãy khu đất của dự án, do đó, ngôi nhà sẽ luôn hấp thụ nhiệt vào ban ngày, để chống lại lượng nhiệt mà công trình hấp thụ, màu trắng đã được chọn cho 90% bề mặt bên ngoài của ngôi nhà.

THIẾT KẾ BỐ TRÍ CÔNG NĂNG NHÀ TRỌ CAO CẤP:

thiet-ke-nha-tro-cap-cap
Tầng trệt bao gồm khu phòng khách phòng ngủ của CĐT và bãi xe của khách.

Khu vực để xe được đặt ở phía sau nhà. Phía trước nhà, anh Chính sẽ cùng gia đình sử dụng bao gồm 1 phần tầng trệt và tầng lửng.

Tầng lửng bao gồm giường ngủ và một phòng cho thuê tách biệt.
Mặt bằng bố trí vật dụng lầu 1 – 2 – 3.

Mặt bằng lầu điển hình được thiết kể để mỗi sàn có 3 phòng. Với yêu cầu riêng của gia chủ cũng như mức đầu tư, mỗi phòng đều sẽ sử dụng hệ giường tầng. Khu vực ban công được dung cho mục đích giặt phơi. Các phòng bên trong đều được bố trí cửa số hướng ra giếng trời, làm cho căn phòng luôn được thông thoáng và được chiếu sáng tự nhiên.