Thiết kế nhà trọ cho thuê, bạn cần biết điều này

Nhu cầu thi công thiết kế nhà trọ cho thuê, đặc biệt ở các thành phố lớn ngày càng cao hơn. Để thi công thiết kế nhà trọ cho thuê đạt chất lượng cao, mang lại hiệu quả tốt là điều các chủ đầu tư cần phải suy nghĩ và cân nhắc kĩ lưỡng. Bài viết sẽ chia sẻ với bạn một vài những kinh nghiệm thi công thiết kế nhà trọ cho thuê để bạn có thể tham khảo.

thiet-ke-xay-nha-tro-cho-thue-1

Thi công nhà trọ cho thuê được nhiều chủ đầu tư quan tâm

1.Bạn cần xác định xây nhà trọ cho thuê cho đối tượng nào?

Bạn là chủ đầu tư, bạn đang chuẩn bị thi công thiết kế dãy nhà trọ cho thuê? Vậy thì bạn phải xác định rõ ngay từ đầu, bạn muốn hướng đến đối tượng sử dụng nhà trọ, phòng trọ là đối tượng nào. Đây là điều chủ doanh nghiệp cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn và tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp.

Thông thường, thị trường chia làm 3 đối tượng sử dụng nhà trọ cho thuê chủ yếu:

  • Những vợ chồng, người lao động có việc làm ổn định, có thu nhất ở mức cao: Nếu hướng đến những nhóm này vậy thì bạn nên chọn vị trí thi công ở các địa điểm trung tâm, với phòng hiện đại kèm theo những tiện nghi cao cấp nhất.
  • Những người có thu nhập thấp, học sinh, sinh viên đi học: Đây là những đối tượng thu nhập còn thấp, phòng ốc đối với họ chỉ cần đảm bảo yếu tố an ninh, an toàn. Khi thiết kế thi công bạn có thể bố trí làm sao để cân bằng được mức giá. Có thể không cần thiết kế nội thất bên trong để đảm bảo có được mức giá tốt. Nếu xây dựng với mức giá quá cao, rất có thể những đối tượng này không có khả năng thuê và chi trả.
  • Xây dựng hướng đến các chủ đâu tư khác có vốn lớn: Đây là nhóm đối tượng có vốn nhiều, sau khi bạn tiến hành xây dựng xong thì họ sẽ thuê lại nguyên dãy để phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình.

2. Chú ý, cân nhắc về nguồn vốn

Nhiều người chỉ chăm chăm nhìn vào những lợi nhuận của việc xây dựng và cho thuê dãy nhà trọ mang lại mà không chú ý đến những rủi ro, bất lợi hoàn toàn có thể xảy ra.

Vì vậy, bạn cần có cái nhìn bao quát để hiểu được thị trường, đồng thời với đó chuẩn bị cho những tình huống xấu nhất nếu quá trình kinh doanh không được thuận lợi. Hãy bắt tay vào đầu tư khi bạn cảm thấy bản thân thực sự đủ sức, đủ lực.

Công ty ra đời với sứ mệnh mang đến những không gian sống trải nghiệm sáng tạo, chất lượng, sang trọng. Với tuổi đời hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng tại Nha Trang và Tp.Hồ Chí Minh. Hiện có đội ngũ hơn 30 nhân sự bao gồm các kiến trúc sư, những họa viên dày dạn kinh nghiệm trong lãnh vực tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc. trong tương lai sẽ còn phát triển mạnh mẽ.