Bạn đang muốn đầu tư vào bất động sản cho thuê. Nhưng còn gặp nhiều khó khăn.

thiet-ke-nha-cho-thue-icon-mui-ten-1Chưa tìm đúng người và đúng đơn vị có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực này để được tư vấn ngay từ đầu.
 
thiet-ke-nha-cho-thue-icon-mui-ten-1Không biết cách cân đối chi phí để tránh được những phát sinh gây thất thoát tài chính khi đầu tư.
 
thiet-ke-nha-cho-thue-icon-mui-ten-1Làm sao để oàn thành dự án đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng và thị hiếu thẩm mỹ của người thuê?
 
thiet-ke-nha-cho-thue-icon-mui-ten-1Làm sao để công trình bền vững, thời gian sử dụng kéo dài?
 
thiet-ke-nha-cho-thue-icon-mui-ten-1Thủ tục pháp lý phúc tạp gây khó khăn cho người mới đầu tư lĩnh vực nhà cho thuê.
thiet-ke-nha-cho-thue-icon-mui-ten-1Ai sẽ giúp bạn quản lý nhà cho thuê sau khi công trình được xây xong?
 
quan-ly-bds-cho-thue-icon-mui-ten-2 VẬY THÌ ĐẦU TIÊN BẠN HÃY TÌM ĐẾN ARC REAL NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HOÀN HIỆN HỒ SƠ THIẾT KẾ DỰ ÁN NHÀ CHO THUÊ CỦA BẠN.

TẠI SAO PHẢI CÓ MỘT BỘ HỒ SƠ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – KẾT CẤU – ĐIỆN NƯỚC HOÀN CHỈNH DÀNH CHO NHÀ CHO THUÊ?

thiet-ke-nha-cho-thue-icon-mui-ten-1Hạn chế sai sót trong quá trình thi công, đập phá tháo dỡ ảnh hưởng tiến độ. Tốn kém chi phí
 
thiet-ke-nha-cho-thue-icon-mui-ten-1Quá tải trong quá trình sử dụng tốn chi phí bảo trì bảo dưỡng thường xuyên.
 
thiet-ke-nha-cho-thue-icon-mui-ten-1Kết cấu vững chắc, an toàn công trình có tuổi tho lâu dài.
 
thiet-ke-nha-cho-thue-icon-mui-ten-1Một sản phẩm cho thuê tốt cần đạt thẩm mỹ cả ngoại thất và nội thất để thu hút khách hàng và tăng giá cho thuê.

CÁC LOẠI BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ ĐƯỢC ARC REAL THIẾT KẾ

HÌNH ẢNH MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

TÒA NHÀ PHÒNG TRỌ CAO CẤP
BÌNH QUỚI – QUẬN BÌNH THẠNH

TÒA NHÀ CĂN HỘ MINI
ĐƯỜNG CMT8 – QUẬN 3

toa-nha-can-ho-dich-vu-quan-binh-tan

TÒA NHÀ CĂN HỘ DỊCH VỤ
QUẬN TÂN BÌNH

PHÒNG TRỌ CAO CẤP
ĐƯỜNG LÃ XUÂN OAI – QUẬN 9

TÒA NHÀ CĂN HỘ DỊCH VỤ
QUẬN BÌNH THẠNH

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

thiet-ke-nha-cho-thue-11

VỀ CHÚNG TÔI

ARC REAL: Chúng tôi là công ty chuyên tư vấn thiết kế xây nhà cho thuê tại khu vực Tp.HCM. Nếu bạn đang sở hữu quỹ đất lớn ở Tp.HCM hay các vùng lân cận và có mong muốn tạo dựng nguồn thu nhập thụ động từ chính mảnh đất ấy thì chúc mừng bạn, bạn đang có cơ hội tự do tài chính trong tương lai gần rồi đó.

CHÚNG TÔI MONG MUỐN

thiet-ke-nha-cho-thue-icon-mui-ten-1Giúp hàng trăm người đạt được sự tự do tài chính từ chính những Bất Động Sản họ đang sở hữu, hướng đến giá trị từ lãi vốn và dòng tiền từ mảnh đất bạn đang sở hữu.
 
thiet-ke-nha-cho-thue-icon-mui-ten-1Giúp nhiều người có những nơi sinh sống lý tưởng, an tâm lao động và học tập tại các thành phố lớn.
 
thiet-ke-nha-cho-thue-icon-mui-ten-1Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong thị trường xây dựng các bất động sản cho thuê tại Tp.Hồ Chí Minh.
 
thiet-ke-nha-cho-thue-icon-mui-ten-1Không ngừng phát triển, luôn tận tâm và trách nhiệm với nghề. ARC REAL tự tin sẽ mang đến CHẤT LƯỢNG – AN TÂM – THỎA MÃN nhất cho mọi doanh nghiệp.

Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng, hãy để lại thông tin ARC REAL sẽ gọi lại ngay để tư vấn cho bạn tất cả những thông tin bạn đang băn khoăn: