Thiết Kế Căn Hộ Xây Nhà Cho Người Nước Ngoài Thuê

Ngày nay, khi nền kinh tế mở cửa, người nước ngoài qua Việt Nam sinh sống rất nhiều. Ngoài những người đi du lịch ở khách sạn hay homestay, thì người nước ngoài cũng cần thuê căn hộ hoặc nhà để sống và làm việc. Thiết kế căn hộ cho người nước ngoài thuê. Hoặc xây nhà cho người nước ngoài thuê là điều cần thiết. Đây là thị trường ngách, đỏi hỏi đầu tư bài bản, chuyên nghiệp.

Cách Chọn Công Ty Thiết Kế Nhà Trọ Đẹp

Lợi điểm của người nước ngoài: Họ sẵn sàng trả mức phí cao khi thuê nhà hay căn hộ. Miễn sao thiết kế xây nhà hay căn hộ cho nước ngoài thuê phải đạt tiêu chuẩn. sau đây là bài chia sẻ kinh nghiệm cách thiết kế căn hộ cho người nước ngoài thuê.

Thiết kế căn hộ cho ngườ nước ngoài thuê phải đảm báo tính hài hòa

Thiết kế căn hộ cho ngườ nước ngoài thuê phải đảm báo tính hài hòa

Sự đồng bộ và chất lượng là yếu tố cần thiết trong việc xây nhà cho người nước ngoài thuê

Sự hài hòa sẽ có khi thiết kế căn hộ có sự hài hòa về màu sắc, chất liệu cũng như phong cách riêng biệt. Để khi nhìn vào, họ thấy ngay sự chuyên nghiệp, tinh tế và tính thẩm mĩ cao.

xem thêm dịch vụ tư vấn xây căn hộ mini cho thuê

Sự đồng bộ cần có: màu sơn, chất liệu, màu vài rèm cũng như chat liệu rèm cửa. Màu chủ đạo của ngôi nhà cũng không được bỏ qua. Và điều quan trọng hơn đó là chất lượng của sản phẩm trong ngôi nhà mà bạn muốn xây nhà cho người nước ngoài thuê.

Không gian thoáng đep trong thiết kế căn họ cho người nước ngoài thuê

Không gian thoáng đep trong thiết kế căn họ cho người nước ngoài thuê

Thiết kế nội thất với chất liệu phù hợp.

Một căn nhà sang trọng, yếu tố nội thất quyết định rất nhiều. Vậy chọn chất liệu như thế nào trong thiết kế xây nhà cho người nước ngoài thuê? Có rất nhiều tiêu chí để chọn lựa, nhưng ở đây chỉ nhắm vào ba tiêu chí căn bản nhất. Độ bền của sản phẩm. Sản phẩm có tính thẩm mĩ. Giá thành phù hợp với thiết kế.

tham khảo thêm bài viết

Gợi Ý Thiết Kế Nội Thất Phòng Trọ Cho Thuê Giá Rẻ

Gợi Ý Thiết Kế Nội Thất Phòng Trọ Cho Thuê Giá Rẻ

Chọn phụ kiện phù hợp với thiết kế căn hộ cho người nước ngoài thuê

Ngoài vật dụng thiết kế nội thất cần đảm bảm ba yếu tố trên, thì những phụ kiện đi kèm phải tương xứng. Vì nếu phụ kiện không tương xứng về chất lượng, sẽ dẫn đến hỏng hóc mau và làm cho căn họ cho thuê kém phần giá trị.

Thiết kế Căn hộ cho người nước ngoài thuê không thể bỏ qua công nghệ

Công nghệ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Áp dụng công nghệ trong thiết kế xây nhà cho người nước ngoài thuê sẽ giúp sản phẩm của bạn tăng giá trị. Một căn hộ được thiết kế có camera, có chuông báo chống trộm, có thiết bị báo cháy nổ…. Sẽ rất an tâm và hai lòng khi người nước ngoài thuê.

Giá đầu tư cho việc thiết kế căn hộ, xây nhà cho người nước ngoài thuê bao nhiêu là hợp lý?

Trung bình giá đầu tư căn họ cho người nước ngoài thuê tầm 2-2,5tr/m2. Mức giá này, bạn có thể tham khảo nhiều công ty chuyên thiết kế xây nhà cho người nước ngoài thuê. Họ sẽ tư vấn thi công giúp bạn. Và với kinh nghiệm của họ, họ sẽ thiết kế sao cho vốn của bạn thu về nhanh nhất và đem lại lợi ích nhất cho bạn.

Xây nhà cho người nước ngoài thuê phải đảm bảo nét thẩm mĩ cao

Nước ta là nước đang phát triển, nên khách du lịch hoặc khách qua Việt Nam học và làm việc cũng nhiều. Vì thế, nếu có cơ hội đầu tư sinh lợi từ nguồn khách nước ngoài, tại sao bạn chần chừ?

Có thế nói một điểm son nơi những căn hộ, căn nhà cho người nước ngoài thuê là tính sòng phẳng về tiền bạc. Cũng như giữ gìn căn nhà bạn như nhà của mình.

Tóm lại, thiết kế căn hộ cho thuê nhắm đến người nước ngoài là thị trường béo bở. Mọi người nếu có cơ hội đừng nên chần chừ.

One thought on “Thiết Kế Căn Hộ Xây Nhà Cho Người Nước Ngoài Thuê

  1. Pingback: THIẾT KẾ CĂN HỘ MINI CHO THUÊ NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT

Comments are closed.