Thiết kế căn hộ mini hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy

Thiết kế căn hộ mini đẹp không chỉ phụ thuộc vào việc lựa chọn phong cách, màu sắc hay những đồ dùng nội thất mà cần phải chú ý đến yếu tố phong thủy nữa đấy. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé.

Tham khảo mẫu thiết kế căn hộ mini phù hợp với gia chủ mệnh Thủy

Tham khảo mẫu thiết kế căn hộ mini phù hợp với gia chủ mệnh Thủy

Lựa chọn hướng căn hộ mini hợp phong thủy

Theo phong thủy thì Kim sinh Thủy, vì vậy mà người mệnh Thủy nên chọn hướng thiết kế căn hộ mini cho mình tốt nhất là hướng Kim hoặc Thủy, điều này sẽ giúp tương tác với chính mệnh của mình mang đến những điều may mắn.

Đối với gia chủ mệnh Thủy nên chọn hướng căn hộ cho mình là hướng Tây hoặc cũng có thể là hướng Tây Bắc, để đúng với mệnh Kim.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn hướng khi thiết kế căn hộ mini là hướng Bắc theo đúng mệnh Thủy cũng rất tốt đấy. Đặc biệt, gia chủ mệnh Thủy nên tránh đặt hướng căn hộ theo mệnh Thổ, vì đây chính là mệnh tương khắc với mệnh Thủy nên sẽ không tốt.

Nếu như gia chủ thuộc mệnh Thủy thì những hướng trên đây đều là những hướng rất tốt, vì nó sẽ đem lại may mắn cùng với lợi lộc cho người mệnh Thủy đấy.

Hướng căn hộ mini hợp phong thủy với gia chủ mệnh Thủy

Hướng căn hộ mini hợp phong thủy với gia chủ mệnh Thủy

Màu sắc hợp phong thủy với gia chủ mệnh Thủy

Đối với những gia chủ mệnh Thủy thì việc lựa chọn màu sắc căn hộ chính là một yếu tố quan trọng trong phong thủy, vì nó sẽ  giúp mang đến sự thoải mái và thư giãn sau một ngày mệt mỏi.

Vì vậy mà những người mệnh Thủy thì khi bài trí căn hộ cũng như lựa chọn màu sơn cũng nên lưu ý chọn các màu trắng hoặc là các màu xám bạc sẽ phù hợp đấy.

Đây chính là màu sắc sẽ đại diện cho hành Kim nên những màu này sẽ rất tốt cho người hành Thủy. Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Thủy cũng nên chọn các màu bản mệnh của mình như như xanh lam hay xanh lá cây và màu gỗ cũng rất tốt.

Đặc biệt, bạn nên lưu ý là màu tương sinh với người mệnh Thủy là màu đen và với một không gian căn hộ mini với màu đen chủ đạo, khi xét về mặt thẩm mỹ cũng không được tốt cho lắm.

Do đó, gia chủ mệnh Thủy cũng có thể kết hợp chọn các màu tương sinh khác như là màu trắng, ánh kim hoặc cũng có thể là màu xanh đậm và da trời sẽ tốt đấy.

+ Đồng thời bạn cũng nên tránh các màu sắc gây xung khắc với mệnh thủy khi lựa chọn cho căn hộ của mình nhé.

 

 

Màu xanh hợp phong thủy đối với gia chủ mệnh Thủy

Màu xanh hợp phong thủy đối với gia chủ mệnh Thủy

Lựa chọn đồ dùng nội thất phù hợp

Việc lựa chọn những món đồ đạc trong thiết kế căn hộ mini hợp phong thủy đối với gia chủ mệnh Thủy cũng là điều vô cùng quan trọng và rất đáng quan tâm.

Đối với những đồ dùng trong căn hộ của gia chủ mệnh Thủy nên đảm bảo yếu tố về quan hệ tương sinh trong ngũ hành, để mang đến những điều tốt đẹp nhất đối với gia chủ.

Bạn cạnh việc chú ý về màu sắc, chất liệu thì việc lựa chọn hình dáng của các đồ vật trong căn căn hộ này cũng quan trọng lắm đấy.

Đồng thời, khi chọn vật dụng trong căn hộ hợp phong thủy đối với gia chủ mệnh thủy thì bạn cần chọn những vật dụng được thiết kế với những hình dáng không có góc cạnh sắc nhọn, vì điều này giúp mang đến nguồn năng lượng tích cực trong không gian sống.

Ngoài ra, những chất liệu nên dùng tốt nhất là đồ dùng kim loại cũng sẽ rất phù hợp và cũng sẽ đảm bảo phong thủy để giúp mang lại những điều may mắn cho gia chủ.

Cách bố trí không gian khi thiết kế căn hộ mini đối với gia chủ mệnh Thủy

Không gian phòng khách

+ Đối với gia chủ mệnh Thủy, khu vực phòng khách trong căn hộ mini cần được để hoạt thủy khí bằng cách áp dụng kiểu thiết kế với các lối đi quanh co. Đồng thời kết hợp cùng với bàn ghế đồ vật được thiết kế với hoa văn trang trí lượn sóng sẽ rất phù hợp.

+ Bên cạnh đó, khi thiết kế căn hộ mini cho gia chủ mệnh Thủy thì bạn cũng có thể ốp trần thạch cao hoặc sử dụng gỗ hình uốn lượn để mang đến những điều tốt đẹp nhất.

+ Ngoài ra, việc dùng bể cá cùng với phong thủy hoặc chậu thủy tinh để thả hoa tươi sẽ rất tốt đối với gia chủ mệnh Thủy ộc đấy.

+ Đồng thời, nếu bạn muốn sử dụng vách ngăn để phân chia không gian thì nên chọn cho căn hộ của mình với vách ngăn bằng kính mờ hoặc cũng có thể là các vách ngăn có kết hợp thác nước sẽ rất tốt đấy.

+ Đặc biệt, trong căn hộ mini nên trồng nhiều cây xanh hoặc bạn cũng có thể sử dụng kệ trang trí để giúp tạo được điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng khách.

Đồ dùng kim loại hợp phong thủy đối với gia chủ mệnh Thủy

Đồ dùng kim loại hợp phong thủy đối với gia chủ mệnh Thủy

Không gian phòng ngủ

+ Phòng ngủ chính là khu vực để gia chủ cùng với các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc hay học tập mệt mỏi.

+ Vì thế mà khi thiết kế phòng ngủ, bạn nên tạo không gian phòng ngủ thật ấm cúng nhưng phải đảm bảo tính riêng tư, vì vậy mà việc lựa chọn gam màu dịu mát như xanh lá sẽ rất nhẹ nhàng đấy.

+ Bên cạnh đó, khi kê giường ngủ đối với gia chủ mệnh Thủy thì hướng tốt nhất là nên chọn hướng Bắc vì Bắc là Thủy nên sẽ rất tốt cho gia chủ.

+ Đồng thời, bạn nên lựa chọn màu xanh cho căn phòng cũng được xem là giải pháp tạo không gian năng động, nhiều sức sống và giúp mang lại may mắn.

Không gian phòng bếp

+ Khi thiết kế phòng bếp đối với gia chủ mệnh Thủy đảm bảo tính phong thủy thì bạn nên chọn những màu hành Thủy với các gam màu xanh.

+ Bên cạnh đó, bạn cũng có thể là gỗ sơn màu xanh tươi mát chắc chắn sẽ rất tốt cho gia chủ.

Với những chia sẻ hữu ích trên đây của Công ty Arc Real chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về mẫu thiết kế căn hộ mini cho gia chủ mệnh Thủy. Nếu có vấn đề gì thắc mắc thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Chúc bạn áp dụng thành công và đạt được kết quả như mong muốn nhé!