Thiết kế căn hộ mini cao cấp

Những căn hộ mini cao cấp hiện nay đang là xu hướng. Nó vừa túi tiền, sinh hoạt thoải mái và mang đến lối sống hiện đại nên được nhiều người chọn lựa. Tại các thành phố lớn, nhu cầu thiết kế căn hộ mini cao cấp lên rất cao. Arc Real hiểu được nhu cầu ngày càng cao đó và mang đến dịch vụ thiết kế xây dựng chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thi công thiết kế trong thời gian sớm nhất.

thiet-ke-can-ho-mini-cao-cap-1

Có nhiều cách thi công tạo căn hộ mini sang trọng

1.Lí do căn hộ mini cao cấp được nhiều người lựa chọn

Sở dĩ, những năm gần đây, các dự án căn hộ mini cao cấp được rất nhiều người quan tâm là bởi một số những lí do sau:

  • Qũy đất tại các thành phố lớn ngày càng trở nên eo hẹp hơn. Theo đó, số người đổ về kinh doanh, phát triển, sinh sống, học tập tại các thành phố này thì không ngừng tăng lên. Chính vì vậy, những căn hộ mini cao cấp, tiện nghi, vừa túi tiền rất được săn đón.
  • Dù là căn hộ mini, tuy nhiên với công nghệ phát triển, các vật dụng nội thất trong nhà được tích hợp và vẫn tạo được lối sống hiện đại, sang trọng bậc nhất.
  • Những người thích sống lối sống tối giản, căn hộ mini cao cấp sẽ là không gian họ sẽ chọn.

2.Những lưu ý để sở hữu căn hộ mini chất lượng

Để sở hữu căn hộ mini tốt, bạn nên lưu ý những điều sau:

a.Chú ý chọn lựa nội thất phù hợp

Với căn hộ mini, hiện nay nhiều người rất lo lắng nó sẽ có không gian chật hẹp và khó khăn trong sinh hoạt. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của công nghệ và những phát minh mới hiện đại thì nếu biết cách sắp xếp, không gian sẽ rất khoa học.

Đối với nội thất, nên chú ý chọn nội thất có kích thước hợp với không gian. Đồng thời chọn những nội thất đa năng, tích hợp để tiết kiệm diện tích.

b.Màu sắc trong nhà khi thiết kế phải hài hòa

Màu tường, màu trần nhà, màu của rèm cửa…tất cả đều phải có sự cân nhắc kĩ. Để khi trang trí trong không gian hẹp vẫn tạo ra cảm giác thoải mái cho chủ nhân.

3. Công ty Cổ phần Arc Real – đơn vị hỗ trợ thiết kế căn hộ mini cao cấp

Nhu cầu thiết kế căn hộ mini cao cấp rất nhiều, và các đơn vị sẵn sàng nhận thi công dành cho bạn cũng nhiều lựa chọn. Và chúng tôi cũng hòa chung sứ mệnh đó, công ty Cổ phần Arc Real ra đời với sứ mệnh mang đến những không gian sống trải nghiệm sáng tạo, chất lượng, sang trọng. Với tuổi đời hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng tại Nha Trang và Tp.Hồ Chí Minh. Arc Real hiện có đội ngũ hơn 30 nhân sự bao gồm các kiến trúc sư, những họa viên dày dạn kinh nghiệm trong lãnh vực tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc. Trong tương lai sẽ còn phát triển mạnh mẽ.