THI CÔNG CĂN HỘ GÁC LỬNG CHO NHÀ CÔ HƯƠNG – ĐƯỜNG PHẠM VĂN ĐỒNG – THỦ ĐỨC

Rất nhiều người lựa chọn hình thức xây dựng căn hộ chung cư cho thuê lại. Đây là mô hình kinh doanh mang đến lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư. Nếu bạn chưa biết thiết kế căn hộ như thế nào thì có thể tham khảo qua dự án mà ARC REAL đang thực hiện cho nhà cô Hương dưới đây:

TÊN CÔNG TRÌNH: Căn hộ mini cho thuê

  • Vị trí: Đường Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
  • Quy mô: 1 trệt, 2 lầu, sân thượng
  • Diện tích đất lô: 127m2  
  • Số lượng phòng cho thuê: 13 căn hộ mini gác lửng
  • Chủ đầu tư: Cô Hương

Thiết kế nội – ngoại thất sang trọng, đẹp mắt

Bắt kịp xu hướng thiết kế nhà ở theo thời đại 4.0, thay vì lựa chọn những gam màu xanh dương cũ kỹ, ARC REAL đã sử dụng tông trắng bao phủ toàn bộ căn hộ từ trong ra ngoài để tạo sự trang nhã và sang trọng hơn. Đồng thời với thiết kế như vậy sẽ thu hút được những vị khách đang muốn tìm nơi dừng chân để có thể học tập, làm việc tốt hơn.

Đây là một dạng thiết kế nhà ở hiện đại, khép kín đảm bảo sự an toàn cao nhất cho cư dân sinh sống. Với không gian được bao bọc bằng những bức tường kiên cố, giúp phòng ngừa trộm cắp và giảm tiếng ồn xung quanh dễ dàng hơn.

Bên trong sẽ gồm có 13 căn hộ được xây dựng tách biệt, không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung. Ngoài ra, từng phòng sẽ có toilet riêng, tạo sự riêng tư cho cư dân sinh sống. 

Tùy theo từng loại phòng sẽ có diện tích lớn nhỏ khác nhau, cửa sổ nhiều hay ít, đáp ứng tốt theo mọi nhu cầu của khách hàng. 

Khi nhìn vào bạn sẽ hài lòng ngay với không gian màu trắng bao trùm, còn mới tinh vì đang trong giai đoạn hoàn thiện. Một chi tiết đặc biệt hơn chính là sử dụng sàn gỗ công nghiệp tạo sự thoáng mát và sạch hơn rất nhiều so với sàn xi măng thường thấy. 

Công trình đang hoàn thiện:

Theo đánh giá có thể thấy rằng, sau khi dự án Căn hộ mini cho thuê của cô Hương hoàn thành sẽ thu hút rất nhiều khách từ sinh viên, nhân viên, gia đình nhỏ,… cùng với nhiều tiện nghi mang lại, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.