Thiết Kế Căn hộ Dịch Vụ Cho Thuê Đường Nguyễn Văn Trỗi Quận Phú Nhuận

Dự án thiết kế căn hộ dịch vụ cho thuê tại Q.Phú Nhuận.

Vị trí công trình nằm trên trục đường lớn của thành phố Hồ Chí Minh là Nguyễn Văn Trỗi. Khu vực có rất nhiều cao ốc văn phòng, showroom, con đường này cũng nối liền giữa sân bay Tân Sơn Nhất tới trung tâm Quận 1 nên vị trí cực kỳ phù hợp để làm căn hộ dịch vụ cho thuê vì có sẳn nguồn khách văn phòng cao cấp, người nước ngoài làm việc tại Tp.HCM hoặc có thể linh động cho thuê ngắn hạn với khách du lịch.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Vị trí: 38/3 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.
  • Quy mô: 1 hầm, 1 trệt, 1 lửng, 5 lầu, 1 sân thượng.
  • Diện tích đất: 390m2  – Diện tích sàn: 2300m2
  • Số lượng phòng: 45 căn hộ cho thuê – full nội thất  – Diện tích căn hộ từ 18m2    –  25m2
  • Chủ đầu tư: anh Nguyên.

Tòa nhà tiếp tục được hoàn thiện từ khung xường betong đã được xây dựng sẵn, chỉ cần xây tường ngăn chia phòng, thêm toilet và hoàn thiện sàn, trần, tường, thiết bị vệ sinh, mặt tiền.

Mặt tiền tòa nhà căn hộ dịch vụ cho thuê.

Căn hộ dịch vụ được thiết kế dạng Studio – Các khu vực sinh hoạt được gói gọn trong cùng một không gian. Đem lại cảm giác rộng rãi, thoát đãng, không gò bó nhờ không gian mở linh động.

Căn hộ dịch vụ Studio không gian mở cho cảm giác tự do thoải mái hơn.

Bếp đầy đủ tiện nghi: bếp điện từ, bồn rửa chén, tủ lạnh mini. Được thiết kế gọn gàn, tối giản.

Bếp nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi nằm bên bộ sofa view nhìn thoáng ra bên ngoài.

Bên cạnh khu bếp là bàn sofa kết hợp bàn ăn nằm gọn vào một góc nhà. Phía dưới sofa là hộc tủ ngăn kéo để đồ làm tăng thêm diện tích sử dụng cho căn hộ. Kế bên nữa là bàn làm việc cho 1 người với thiết kế tinh giản nhẹ nhàng.

Giường ngủ được nâng lên lành bục để đồ, vừa tránh cảm giác chật chội khi dùng dồ nội thất rời, tận dụng được không gian chiều cao phòng, tạo thêm được rất nhiều hộc tủ để đồ sinh hoạt phí dưới giường ngủ.

Tủ áo quần cũng là dạng âm tường, tận dụng được từng centimet quý báu khi thiết kế phòng cho thuê.

Tủ âm tường và hộc tủ dưới giường ngủ tăng thêm được rất nhiều diện tích để đồ cho căn hộ.

Tone màu chính trọng nội thất căn hộ mini là trắng kem, màu sắc hòa nhã, dễ chị, phù hợp với rất nhiều đối tượng cho thuê khác nhau. Mà vẫn mang lại cảm giác sang trọng của căn hộ dịch vụ. Màu trắng cũng mang lại cảm giác thị giác rộng thoáng, sáng hơn các màu sắc khác.