THI CÔNG PHÒNG TRỌ CAO CẤP TẠI NHÀ ANH CHÍNH, QUẬN 9

Đầu tư xây dựng phòng trọ cho thuê chưa bao giờ hết HOT hiện nay. Theo nhiều chuyên gia đánh giá, đây là hình thức sinh lời lâu dài và không bao giờ sợ lỗ. Chính vì thế, có rất nhiều khách hàng tìm đến ARC REAL để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế, thi công phòng trọ cao cấp.

Nếu các chủ đầu tư chưa biết nên xây dựng theo mô hình nào thì hãy tham khảo dự án thi công phòng trọ Chinh House của chúng tôi nhé!

THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Tên công trình: Chinh House. 
  • Vị trí: Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • Quy mô: 1 trệt, 2 lầu, sân thượng
  • Diện tích đất lô: 70 m2  
  • Số lượng phòng cho thuê: 9 phòng trọ cao cấp và 1 tầng gia đình ở
  • Chủ đầu tư: Anh Chinh  

Lý do dự án CHINH HOUSE xuất hiện?

Công trình là tâm huyết của Anh Chính – Chủ đầu tư của dự án này. Lý giải vì sao anh lại xây dựng một căn hộ cao cấp cho thuê là vì muốn tăng mức sống của gia đình trở nên tốt đẹp hơn.

Anh và gia đình nhỏ của mình sẽ chuyển về căn hộ này để sinh sống (ngay khi hoàn thành). Mặc dù khi an cư tại Q9 thì quãng đường đi làm sẽ xa hơn, nhưng điều đó không ngăn được sự quyết tâm của anh Chính vì muốn xây dựng một mái ấm riêng cho gia đình của mình sau nhiều năm làm việc tại TPHCM phải ở nhà thuê. 

Không chỉ là nơi sống của gia đình, căn hộ gồm 2 lầu gồm 9 phòng trọ cao cấp với mong muốn sẽ chào đón nhiều gia đình khác, nhân viên văn phòng, sinh viên muốn tìm một nơi để có thể an tâm làm việc, học tập và phát triển lâu dài. 

Mặc dù công trình đang trong trong những bước hoàn thiện cuối cùng, nhưng dựa theo dự án thì mỗi căn hộ sẽ được trang bị đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của nhiều khách hàng. 

Theo dự tính thì thu nhập cho thuê khoảng 27 triệu/tháng là con số không nhỏ hỗ trợ cho gia đình anh có thể san sẻ gánh nặng chi phí và có thể sống thoải mái hơn trước đây. 

ARC REAL đã đồng hành với anh Chinh ngay từ những bước thiết kế tư vấn đầu tiên và đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ xây dựng và nhanh chóng tạo dựng căn hộ CHINH HOUSE chất lượng và đẹp mắt.  

Với những khách hàng đang tìm kiếm nơi ở mới, đừng vội đi đâu, căn hộ đã gần đến bước hoàn thành rồi. Chỉ cần một chút thời gian thôi là bạn có thể trải nghiệm một không gian sống tốt nhất ngay tại Q9 này!

Hình ảnh công trình thực tế: