Tại sao nên chọn căn hộ dịch vụ cho thuê thay vì mua nhà mới

Ngày nay, khi dân số ngày một tăng cao, nhu cầu về nhà ở của người dân cũng ngày càng trở nên mạnh mẽ. Đặc biệt tại các thành phố lớn, những người thuộc thế hệ trẻ thường có xu hướng sống độc lập. Chính vì vậy mà việc lựa chọn thuê căn hộ dịch vụ cũng ngày càng trở nên phổ biến và được hưởng ứng mạnh mẽ trong xã hội hiện nay.

thiet-ke-ben-trong-can-ho-vinhomes-central-park-5-1024x682

Căn hộ dịch vụ cho thuê đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người

Tại sao nên chọn căn hộ dịch vụ cho thuê

Thay vì phải bỏ ra một số tiền cực khủng để mua một căn nhà, nhiều người thường ưu tiên lựa chọn những căn hộ dịch vụ cho thuê hơn. Đặc biệt là những người trẻ hiện nay, việc thuê căn hộ với đầy đủ nội thất giúp họ tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Họ chỉ cần mang đồ đạc về ở mà chẳng phải lo lắng quá nhiều về vấn đề an ninh, vệ sinh,…

Căn hộ dịch vụ cho thuê có thể thuê ngắn hạn

Nếu như bạn vẫn cảm thấy mình chưa thực sự tìm được một công việc có thể khiến mình gắn bó lâu dài. Thì việc mua nhà để ở sẽ thực sự rất bất tiện cho sau này. Nhưng nếu thuê căn hộ dịch vụ thì khác, bạn muốn ở bao lâu thì ở và có thuê ngắn hạn từ 1 – 3 tháng. Đây cũng được xem là một giải pháp thuê tốt hơn việc thuê nhà trọ. Bởi nhiều trường hợp các khu nhà trọ bắt bạn phải ký hợp đồng đặt cọc tiền thuê tối thiểu 3 tháng và gây nên nhiều bất tiện cho người ở. Chính vì vậy mà thuê căn hộ dịch vụ chính là một sự lựa chọn lý tưởng.

Thuê căn hộ dịch vụ có thể thuê ngắn hạn

Thoải mái lựa chọn nơi ở

Việc lựa chọn một căn hộ dịch vụ không thuộc quận trung tâm sẽ giúp giá tiền thuê được giảm bớt hơn rất nhiều. Không những vậy, căn hộ ngoài trung tâm vẫn sở hữu những tiện ích cơ bản, đặc biệt bạn còn được tận hưởng một không gian thoải mái như đang ở trong chính ngôi nhà của mình vậy.

Ngoài ra, nếu bạn có điều kiện hơn, bạn hoàn toàn có thể thuê cho mình một căn hộ dịch vụ gần ngay công ty của mình. Có như thế thì mỗi ngày đi làm của bạn sẽ dư dả nhiều thời gian hơn mà không cần phải vội vã. Chính điều này cũng sẽ tạo cho bạn động lực hứng khởi cho mỗi ngày làm việc, từ đó công việc của bạn cũng được trôi chảy và đạt được hiệu quả cao hơn. Nếu sau này bạn có muốn chuyển nơi làm việc đi chăng nữa thì cũng không phải là vấn đề to tát gì. Bởi lúc đó bạn cũng có thể thuê ngay cho mình một căn hộ khác.

Căn hộ dịch vụ cho thuê có nội thất đầy đủ

Một trong những lý do khiến người trẻ hiện nay không thích mua nhà đó chính là phải sắm sửa đồ nội thất. Điều này sẽ khiến bạn phải mất thêm một khoản chi phí để đầu tư cho đồ nội thất. Tuy nhiên, nếu thuê căn hộ dịch vụ, thì chúng đã được đầu tư đầy đủ đồ nội thất từ phòng khách, phòng bếp cho đến không gian phòng ngủ ấm cúng.

Dễ dàng để tìm được một nơi ở phù hợp và lý tưởng

Như bạn cũng đã biết đấy, những ngôi nhà ấn tượng với vị trí đẹp sẽ thường có giá rất cao. Chính vì lẽ đó, nếu bạn muốn được sống trong một căn nhà với không gian rộng rãi, giao thông, an ninh thuận lợi, đời sống văn minh,… thì có lẽ sẽ phải trả một mức giá rất “chát”. Thậm chí nó còn vượt xa mức tài chính mà ngân sách của bạn hiện đang có. Do đó, thay vì bỏ ra một số tiền ít ỏi mà bạn hiện đang có để sống trong một căn nhà chật chội hoặc ngán ngẩm mỗi tháng phải trả tiền để mua chung cư đi chẳng hạn. Thì thuê căn hộ dịch vụ chính là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua.

Khi thuê một căn hộ dịch vụ, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu ngay một không gian sinh sống vô cùng thoải mái và đầy đủ tiện nghi. Số tiền mà bạn dư ra có thể hoàn toàn dùng nó để đi đầu tư, số tiền sinh lời đó có thể đợi đến khi mọi thứ đã được ổn định có thể tính ngay đến chuyện mua một căn nhà phù hợp và rộng rãi hơn. Đó chính là lý do vì sao mà chúng tôi khuyên bạn nên thuê một căn hộ dịch vụ.

Với căn hộ dịch vụ cho thuê, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng có được một nơi ở lý tưởng

Từ những chia sẻ của ACR REAL về vấn đề chọn căn hộ dịch vụ cho thuê. Hy vọng những bạn trẻ đang có suy nghĩ muốn mua nhà nhưng tài chính không đủ để có thể lựa chọn ngay một phương án khác phù hợp hơn nhé.