Phong thủy thiết kế căn hộ mini hợp gia chủ mệnh Thổ

Phong thủy thiết kế căn hộ mini là yếu tố vô cùng quan trọng và được rất nhiều gia chủ quan tâm. Với thiết kế căn hộ mini đảm bảo sự hài hòa trong không gian sống chắc chắn sẽ giúp mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho tất cả các thành viên trong gia đình. Đối với gia chủ mệnh Thổ thì nên tuân theo những nguyên tắc thiết kế căn hộ mini sau đây.

Phong thủy thiết kế căn hộ mini hợp mệnh gia chủ mệnh Thổ

Mẫu thiết kế căn hộ mini hợp mệnh gia chủ mệnh Thổ

Lưu ý khi thiết kế căn hộ mini hợp gia chủ mệnh Thổ

Lựa chọn màu sắc

+ Đối với gia chủ mệnh thổ thì màu vàng luôn được xem là màu sắc hợp bản mệnh và sẽ giúp đem lại may mắn cho họ cùng với tất cả các thành viên trong gia đình.

+ Đó chính là lý do mà khi thiết kế căn hộ mini thì các KTS luôn đưa màu sắc này vào trong thiết kế không gian sống cùng với đồ dùng nội thất phù hợp để đảm bảo tính phong thủy tốt nhất.

+ Sử dụng tone màu vàng như thế này thường tạo cảm giác tươi mới và không gian sống luôn tràn đầy sức sống. Nhưng đây cũng chính là gam màu khó để có thể kết hợp được với những gam màu khác mang đến tính thẩm mỹ cao.

+ Với giải pháp hữu hiệu nhất ở đây là bạn nên sử dụng nó để làm điểm nhấn ấn tượng cho căn hộ mini, thay vì bố trí quá nhiều khiến không gian chói lóa. Đồng thời, đây cũng được xem gam màu nên hạn chế tối đa trong thiết kế.

+ Đó chính là lý do mà gia chủ đã khéo léo kết hợp gam màu nóng này để mang đến cảm giác rộng rãi và dễ chịu hơn trong không gian sống.

+ Bên cạnh đó, với biến tấu của gam màu vàng được gia chủ sử dụng ở đèn trần kết hợp cùng với mảng tường ở phòng khách cũng được xem là giải pháp tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn hộ mini này.

Gam màu vàng hợp gia chủ mệnh Thổ

Gam màu vàng hợp gia chủ mệnh Thổ

Bố trí không gian căn hộ

+ Điểm hạn chế tại phong thủy thiết kế căn hộ mini này đó chính là diện tích nhỏ hẹp, dù có diện tích không quá rộng nhưng với tổng thể căn hộ vẫn được thiết kế đầy đủ công năng giúp mang lại cảm giác dễ chịu nhất.

+ Nhưng để có thể tạo được môi trường sống có lợi nhất cho sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình, việc bố trí những chậu cây xanh lớn ở khắp căn hộ cũng được xem là giải pháp hữu hiệu lắm đấy.

+ Bên cạnh đó, với thiết kế ô cửa sổ rộng lớn tại căn hộ mini cũng sẽ giúp không khí cùng với ánh sáng tự nhiên luôn được lưu thông hiệu quả trong không gian sống này.

+ Đặc biệt, với lối kiến trúc mở kết hợp cùng những món đồ nội thất tối giản, tiện nghi được xem là giải pháp vừa đáp ứng được nhu cầu cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày và vừa giúp tạo thêm không gian sống rộng rãi hơn đấy.

 

 

Sử dụng đồ dùng nội thất hợp phong thủy thiết kế căn hộ

+ Bên cạnh yếu tố về màu sắc và cách bố trí không gian chức năng bên trong căn hộ mini thì việc lựa chọn chất liệu đồ dùng nội thất cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy đối với gia chủ mệnh thổ đấy.

+ Trong phong thủy thiết kế căn hộ mini này thì chất liệu gỗ luôn được ưu tiên và sẽ chiếm gần như toàn bộ không gian nội thất trong căn hộ.

+ Đồng thời, đá cũng được xem là nguyên liệu cần thiết sẽ được đưa vào để giúp tăng thêm vượng khí cho tổng thể căn hộ mini của gia chủ mệnh Thổ.

+ Vì vậy mà bạn có thể sử dụng những nguyên vật liệu này để có thể lát bề mặt tủ, bàn ăn hoặc cũng có thể bàn uống nước sẽ hợp lý lắm đấy.

+ Bên cạnh đó, việc lựa chọn các tủ kệ với thiết kế thông minh, tiện nghi và đa năng cũng sẽ được gia chủ lựa chọn để tận dụng để làm nơi lưu trữ đồ đạc trong căn hộ thêm gọn gàng hơn.

Đồ dùng nội thất gỗ luôn được ưu tiên hàng đầu

Đồ dùng nội thất gỗ luôn được ưu tiên hàng đầu

Trang trí loài cây hợp phong thủy thiết kế căn hộ

+ Đối với gia chủ mệnh Thổ thì màu vàng được biết đến là màu sắc luôn mang lại cảm giác vô cùng ấm cúng cùng với cuộc sống sinh động hơn.

+ Đó chính là lý do mà việc kết hợp với một chút cây xanh trong căn hộ mini được xem là yếu tố sẽ giúp điều hòa được sự cân bằng trong không gian sống này.

+ Bên cạnh đó, với những chậu cây xanh với kích thước lớn thường được gia chỉ được đặt ở mỗi góc phòng vừa mang lại sắc xanh vừa giúp thanh lọc không khí tốt nhất cho căn hộ mini.

+ Gia chủ mệnh Thổ thì nên lựa chọn cây cảnh từ đất sẽ tốt hơn so với những loài cây thủy sinh hay cây leo đá đấy.

+ Đặc biệt, các loại cây như Tử La Lan hay có thể là Phong Tữ và Thu Hải Đường chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đấy.

Mẫu thiết kế căn hộ mini hợp phong thủy với gia chủ mệnh Thổ

Mẫu thiết kế căn hộ mini này được thiết kế hợp phong thủy đối với gia chủ mệnh Thổ nhằm tạo được sự cuốn hút và may mắn hơn sẽ đến với tất cả các thành viên trong gia đình.

Vì vậy mà các KTS đã sử dụng sơn tường gam màu trắng cho toàn bộ không gian với điểm nhấn ấn tượng cùng gam màu vàng và kết hợp cùng đồ nội thất có gam màu trung tính, ít hoạt tiết trang trí giúp mang đến sự đơn giản nhất.

Bên cạnh đó, các mảng tường, trần nhà đều được sơn tông màu trắng kết hợp cùng với đèn trần cách điệu và cây xanh trang trí giúp không gian có sức sống hơn.

Mặc khác, vì phong thủy thiết kế căn hộ mini này bị hạn chế về diện tích nên khu vực bếp được bố trí phía trong và cách xa ban công để đảm bảo tính phong thủy tốt nhất.

Mẫu thiết kế căn hộ mini đẹp và hợp phong thủy

Mẫu thiết kế căn hộ mini đẹp và hợp phong thủy

Với những chia sẻ hữu ích trên đây hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về phong thủy thiết kế căn hộ mini đối với gia chủ mệnh Thổ. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế căn hộ mini đẹp, tiện nghi và hợp phong thủy thì hãy truy cập https://xaynhatro.net hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm nhé. Chúc bạn áp dụng thành công!