Những điều cần biết khi lựa chọn vật liệu xây dựng nhà trọ tốt và rẻ

Một trong những công việc vô cùng quan trọng trước và trong khi xây dựng nhà trọ đó chính là lựa chọn vật liệu sao cho chắc chắn, bền và phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn. Nhưng để làm được điều này thì hãy tham khảo kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây nhà trọ ở bài viết sau đây.

Lưu ý khi lựa chọn vật liệu xây dựng nhà trọ

Lưu ý khi lựa chọn vật liệu xây dựng nhà trọ

Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây dựng nhà trọ

Lựa chọn sắt, thép

+ Trên thị trường sắt, thép xây dựng hiện nay có rất nhiều chủng loại cùng với chất lượng khác nhau nên vì thế mà giá thành cũng sẽ khác nhau.

+ Vì vậy mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn, đặc biệt bạn nên chọn những loại sắt, thép có chất lượng và uy tín hàng đầu thị trường xây dựng hiện nay.

+ Trước khi lựa chọn sắt thép xây dựng, bạn nên hiểu được tầm quan trọng của cốt thép đối với nhà trọ của bạn, từ đó sẽ đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Lựa chọn bê tông cốt thép

+ Bê tông cốt thép cũng là một phần quan trọng nữa có liên quan đến xây dựng nhà trọ. Vì công đoạn thiết kế và thi công rất quan trọng đối với chất lượng nhà trọ của bạn đấy.

+ Vì vậy mà đối với những công trình thiết kế và thi công ngoài lớp thép chịu mô men âm chạy xung quanh đà thì cũng cần phải bố trí lớp thép cấu tạo trải đều ô sàn.

+ Đó chính là cách giúp cho nhà trọ của bạn sẽ không cảm nhận được ô sàn bị rung và sàn cũng sẽ không bị nứt, nếu như chiều dày sàn và chất lượng bê tông được đảm bảo tốt nhất.

Lựa chọn gạch xây tường

+ Gạch xây dựng trên thị trường hiện nay cũng khá đa dạng và giá thành cũng rất là khác nhau. Thực ra, tường gạch chỉ có vai trò bao che xung quanh ngôi nhà trọ tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn có thể chọn những loại gạch tổ hợp kém chất lượng đâu nhé.

+ Vì gạch tường với tính năng như tính thấm nước, tính chống uốn cùng với tính cách âm và cách nhiệt,…. cũng thật sự rất quan trọng đấy.

+ Vì vậy mà bạn nên lựa chọn các loại gạch có chất lượng tương đối tốt cùng với giá cả phù hợp với nhu cầu xây dựng nhà trọ.

 

 

Nên chọn loại gạch xây nhà trọ chất lượng

Nên chọn loại gạch xây nhà trọ chất lượng

Lựa chọn đá

+ Đá xây dựng có chất lượng khác nhau nên vì thế giá thành cũng khác nhau nhưng vì chất lượng ngôi nhà trọ, bạn nên sử dụng loại đá xanh cho toàn bộ để các cấu kiện bê tông cốt thép được đảm bảo chất lượng nhất.

Lựa chọn vật tư ngành nước và điện

+ Đối với hệ thống ống nước cho nhà trọ thì ngoài việc bạn chọn loại vật liệu tốt, bạn cũng cần phải hiểu biết thật kỹ về kỹ thuật thi công để có thể giúp đảm bảo hệ thống ống nước hoạt động thông suốt.

+ Đối với những vật tư ngành điện hiện nay cũng sẽ có rất nhiều chủng loại khác nhau để cho người tiêu dùng lựa chọn, nhưng đối với dây diện chúng tôi sử dụng nhiều nhất là Cadivi hoặc dây internet cùng với truyền hình cáp….

Lựa chọn vật tư chống thấm

+ Những vật tư chống thấm hiện nay được sử dụng phổ biến nhưng cũng sẽ tùy theo vị trí trong nhà hay ngoài trời mà bạn có thể chọn loại hóa chất phù hợp.

+ Đặc biệt, bạn nên chọn những loại hóa chất có độ tin cậy khả năng chống thấm rất cao, vì như vậy sẽ đảm bảo chất lượng mang lại tốt nhất nhé.

Lựa chọn đá ốp lát

+ Hiện nay có khá nhiều loại đá ốp lát với những mẫu mà và hình dáng khác nên rất thuận tiện cho người tiêu dùng lựa chọn, nhưng cũng tùy thuộc vào giá tiền sẽ tương ứng với chất lượng của đá.

+ Thực ra, với sự đa dạng về mẫu mã và kích thước của đá ốp lát trên thị trường hiện nay cũng đã đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Công ty xây dựng nhà trọ uy tín nhất hiện nay

Nếu như bạn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một đơn vị xây dựng nhà trọ uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất tại tphcm. Vậy thì bạn không không cần phải quá lo lắng mà hãy tìm ngay đến công ty xây dựng Arc Real để được tư vấn theo đúng nhu cầu của mình.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ luôn được cam kết về chất lượng dịch vụ, điều này sẽ giúp cho khách hàng không tốn nhiều thời gian tham khảo từng bảng giá vật liệu xây dựng hoặc mua sắm quá nhiều đồ dùng sau khi ký kết hợp đồng.

Bên cạnh đó, sau khi đã thi công xong thì chúng tôi sẽ bảo hành, bảo trì công trình xây dựng theo đúng cam kết. Vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình sau khi hoàn thành.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng có thể tiết kiệm chi phí tối đa, vì đa số những khách hàng tìm đến chúng tôi chủ yếu không có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều trong việc lựa chọn vật liệu và chất lượng của vật liệu xây dựng.

Với kinh nghiệm xây dựng trong nhiều năm qua, chúng tôi sẽ đưa ra các vấn đề lưu ý mà bạn chưa hình dung ra để từ đó giúp bạn có các phương án thi công và xây dựng hiệu quả nhất từ bản vẽ thiết kế cho đến thi công.

Đặc biệt, với các điều khoản quy định trong hợp đồng cũng được hoạch định rõ ràng nên điều này sẽ giúp đảm bảo quyền lợi giúp chủ đầu tư an tâm tuyệt đối.

Nên lựa chọn công ty xây dựng uy tín để đảm bảo chất lượng

Nên lựa chọn công ty xây dựng uy tín để đảm bảo chất lượng

Với những chia sẻ hữu ích trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những yếu tố không thể thiếu khi xây dựng nhà trọ đẹp và tiện nghi. Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà trọ thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé.