NHÀ ANH QUANG – BẠCH ĐẰNG

CĂN HỘ MINI CAO CẤP, PHỤC VỤ ĐỐI TƯỢNG CÓ THU NHẬP VỪA VÀ CAO Ở QUẬN BÌNH THẠNH VỚI DẠNG CĂN HỘ MINI 12,5m2.

Chủ đầu tư: Anh Quang – một người có tầm nhìn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh cho thuê căn hộ dịch vụ cao cấp, phục vụ nhiều đối tượng nhưng đa số chủ yếu là những người có nhu nhập cao và đối tượng khách nước ngoài.

Dự án nằm trên đường Bạch Đằng – Bình Thạnh, vị trí cực kỳ thuận lợi, gần trường đại học kĩ thuật công nghệ HUTECH, trường đại học giao thông vận tải, bến xe Miền Đông cùng nhiều trung tâm lớn sầm uất – vị trí rất thuận lợi cho dự án hình thành. Phục vụ nhu cầu thuê nhà ở của sinh viên cũng như công nhận viên chức.

nha-anh-quang-bach-dang

Thông tin dự án:

  • Vị trí: Đường Bạch Đằng, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Quy mô: 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu, 1 sân thượng
  • Diện tích đất: 4.4 x 16 m
  • Số lượng phòng: 19 căn hộ  full nội thất – Diện tích căn hộ 12m2 -15m2
  • Chủ đầu tư:  anh Quang
  • Tên dự án: PEARL MINI APARTMENT

Trong quá trình làm việc với ARC REAL, chủ đầu tư (anh Quang) luôn mong muốn những thiết kế sang trọng và đầy đủ tiện nghi trong những căn hộ của mình.

nha-anh-quang-bach-dang-2

Mặt bằng tầng trệt căn hộ cho thuê

Với diện tích 4.4x16m. Vị trí quan trọng nhất của một công trình nhà ở đó là khu vực lõi thang, lõi thang có nhiệm vụ trung chuyển người và hàng hóa hay vật dụng thiết yếu lên các tầng trên của tòa nhà, diện tích giao thông này không được quá lớn nhằm tiết kiệm diện tích không cho thuê được. Lõi thang nằm giữa phân tách khu vực để xe và khu ở phía sau.

Khu vực để xe được tính toán diện tích hợp lý để đảm bảo có thể chứa được số lượng xe phù hợp với lượng căn hộ.

Sản phẩm duy nhất ở tầng trệt là dạng căn hộ nhỏ cho một người ở, phù hợp cho đối tượng độc thân nhưng cần loại hình nhà ở đầy đủ vât dụng nội thất.

nha-anh-quang-bach-dang-3

Mặt bằng tầng lửng

Một sản phẩm căn hộ studio đầy đủ nội thất 21m2 và 2 sản phẩm căn hộ nhỏ 12.5m2 bao gồm giường tầng, bàn học và các vật dụng thiết yếu khác.

nha-anh-quang-bach-dang-4

Mặt bằng lầu 1

nha-anh-quang-bach-dang-5

Mặt bằng lầu 2

nha-anh-quang-bach-dang-6

Mặt bằng lầu 3

Lầu 1, 2, 3 bao gồm các phòng có diện tích từ 12.5m2 với đầy đủ nội thất.

Để tối ưu số lượng căn hộ của PEARL MINI APARTMENT, chúng tôi đã lựa chọn giải pháp căn hộ nhỏ các gác, để mỗi tầng bố trí được 4 căn hộ.

Với không gian phòng nhỏ đã tận dụng khéo léo mẫu căn hộ có gác lửng để tăng diện tích sử dụng phòng đồng thời tạo ra sự ngăn cách tốt nhất cho 2 không gian tĩnh – động của 1 căn phòng.

Tất cả các thiết kế đều đầy đủ vật dụng cần thiết như bàn ăn, tủ quần áo,bếp TV và khu vực ngủ rộng rãi dù diện tích phòng khá nhỏ. Có thể nói, việc có gác lửng khiến ta giải quyết đực rất nhiều vấn đề cần thiết hiện nay đối với những sản phẩm căn hộ dịch vụ.

nha-anh-quang-bach-dang-7

Mặt bằng sân thượng

Sân thượng ngoài 2 sản phẩm căn hộ và còn khu vực giặt – phơi cũng như sân BBQ để khách có thể sử dụng party cuối tuần hay tụ họp cùng bạn bè.

DỰ ÁN NÀY NẰM TRÊN KHU VỰC ĐƯỜNG BẠCH ĐẰNG – khu trục đường thương mại của Quận Bình Thạnh. Cho nên chủ đầu tư sẽ ưu tiên cao về hình thức mặt tiền bên ngoài => Kiến trúc tân cổ điển sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Vối phong cách tân cổ điển, sử dụng các gờ chỉ, chi tiết hoa văn thì sẽ tôn vinh nét sang trọng, và công trình cũng sẽ trở thành điểm nhấn trong khu vực.

Tone màu chủ đạo là trắng, kết hợp đường chỉ xám nổi bật, toàn bộ mặt tiền trệt tới lửng được ốp đá marble sang trọng, nâng cao giá trị của Apartment này.