Mua Đất Xây Nhà Trọ Cho Thuê

Khi thị trường bất động sản sôi động. Nhiều người có tiền chỉ cần quăng tiền vào mua đất, để đó. Sau một thời gian bán ra lãi suất tầm 20% trở lên. Kinh doanh bất động sản thật mau giàu. Và cũng có nhiều người không muốn kinh doanh lướt sóng như thế nên đã lên kế hoạch mua đất xây nhà trọ cho thuê. Vậy đâu là ưu khuyết khi mua đất kinh doanh xây nhà trọ cho thuê? Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ giải quyết những băn khoăn của các bạn.

Xem thêm

Thủ Tục Xin Giấy Phép Xây Dựng Nhà Cho Thuê

Khó khăn lớn nhất khi mua đất xây nhà trọ cho thuê

Cho tới giờ, quỹ đất trở nên khan hiếm. Muốn sở hữu lô đất đẹp, vị trí tốt, số tiền bỏ ra không nhỏ. So với 10 năm về trước, chỉ cần vài trăm triệu, có thể mua được miếng đất đẹp. vị trị miếng đất tốt. Nhưng giờ thì khó có thể, vì cơn sốt đất đang lên cao đặc biệt là khu vực Tphcm. Hiện tại, ai sở hữu đất là người đó giàu. Vì vậy vấn đề lớn nhất cho chủ đầu tư khi mua đất xây nhà trọ cho thuê là chọn vị trí phù hợp.

Xây Nhà Trọ Kinh Doanh Hay Đầu Tư Đất Nền Dự Án

  • Và vì thế, để mua miếng đất xây nhà trọ cho thuê, chủ đầu tư bỏ ra khá nhiều tiền. Từ việc mua đất đến việc xây nhà trọ cho thuê. Và như thế việc lấy lại vốn khá lâu.
  • Thời gian quản lý, sửa chữa thiết bị
  • Kĩ năng quản lý là yếu tố quan trọng. Vì thế chủ nhà trọ luôn tiếp xúc với nhiều người phức tạp.
  • Giải quyết giấy tờ liên quan đến kinh doanh nhà trọ: giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng. Giấy tạm trú cho người thuê….
Tìm mua đất xây nhà trọ cho thuê cần xác định rõ vị trí thích hợp
Tìm mua đất xây nhà trọ cho thuê cần xác định rõ vị trí thích hợp

Chọn lựa đối tượng để kinh doanh nhà cho thuê sẽ giảm bớt những lo lắng trên

Đối tượng kinh doanh đầu tư xây phòng trọ cho thuê đóng vai trò quan trọng. Trong bất cứ ngành nghề kinh doanh nào, việc nhắm đối tượng chính xác sẽ giúp thành công rất dễ dàng. Bất động sản cho thuê cũng vậy, khi nhắm đúng đối tượng việc triển khai sẽ dễ dàng. Vì thế khi chọn lựa được đối tượng thuê, triển khai xây dựng dãy nhà trọ, bạn sẽ lường trước được những điều không hay xảy ra.

xem thêm:

Thiết kế nhà cho thuê là gì?

Chọn đối tượng thuê nhà trọ thế nào cho phù hợp

Có thể nói, việc chọn đối tượng trọ phù hợp phụ thuộc vào việc vị trí miếng đất mua để đầu tư xây nhà cho thuê. Không thể chọn đối tượng thuê cao cấp với khu vực ven tphcm. Vì thế không thể xây một dãy nhà trọ cao cấp để cho thuê những khu vực này. Và ngược lại, không thể xây dãy nhà trọ cấp 4 nơi miếng đất trung tâm tphcm để cho người lao động thu nhập thấp thuê.

căn cứ vào vị trí đất sẽ xác định đối tượng thuê
căn cứ vào vị trí đất sẽ xác định đối tượng thuê

Tóm lại, việc chọn đối tượng thuê phụ thuộc vào việc mua đất xây nhà trọ cho thuê ở vị trí nào cho phù hợp.

 Mua đất xây nhà trọ cho thuê và những lợi ích

Nhu cầu thuê nhà trọ luôn luôn cao, mọi nhà trọ đều có thể cho thuê được với nhiều tầng lớp

Doanh thu hàng tháng ổn, không phải lo như những ngành nghề kinh doanh khác.

Như đã nói trên, đầu tư đất không bao giờ lỗ. Vì thế chỉ vài năm chủ đầu tư sẽ lấy lại vốn từ mua đất đến việc đầu tư xây dựng phòng trọ. Và tỷ giá chênh lệch đất cũng như doanh thu đem về hàng tháng.

xem thêm

Giá Xây Nhà Trọ Thế Nào Là Tốt Nhất Cho Chủ Đầu Tư

Trên là những kinh nghiệm Arc Real rút ra sau nhiều năm trong lãnh vực kinh doanh đầu tư bất động sản cho thuê.

Bạn còn băn khoan thắc mắc gì, cứ liên lạc ngay với chúng tôi Chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn miễn phí cho bạn.