Lưu ý khi đầu tư xây nhà thuê ở TP Hồ Chí Minh

Đầu năm 2018, thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn hết. Đặc biệt là những vùng ven và những tỉnh kề bên Thành Phố Hồ Chí Minh. Giá đất tăng lên theo từng ngày. Do đó, việc sở hữu đất để xây nhà ngày càng khó đối với nhiều người. Trong bối cảnh đó, đầu tư xây nhà cho thuê được nhiều chủ đầu tư nhắm đến. Vậy đâu là những lưu ý cho kênh đầu tư này? Sau đây Arc Real chia sẻ kinh nghiệm đầu tư xây nhà cho thuê và những lưu ý của nó.

xem thêm

Hợp tác xây nhà cho thuê

Chi Phí Xây Nhà Cho Thuê Những Điều Cần Biết

Chọn đầu tư xây nhà cho thuê theo thị hiếu của khách

Do nhu cầu thuê nhà ngày càng cao của nhiều người cũng như nhiều nhu cầu khác nhau. Vì thế việc chọn đầu tư xây nhà cho thuê phải phù hợp vời sở thích, nhắm đối tượng chính xác mình mong muốn. Hiên nay thị trường cho thuê có nhiều mô hình: thuê căn căn hộ mini, thuê nhà nguyên căn, thuê phòng trọ và nhà phố…. Trong đó đầu tư xây nhà cho thuê là mô hình đang được giới văn phòng ưa chuộng.

Đầu tư xây nhà cho thuê là kênh đầu tư hiệu quả
Đầu tư xây nhà cho thuê là kênh đầu tư hiệu quả

Đầu tư xây nhà cho thuê thu hút dân văn phòng

Dân văn phòng thông thường tài chính khá ổn. Và họ không muốn thuê phòng trọ tại một dãy nhà trọ dài như thời sinh viên vì nhiều lý do. Nơi thuê mà họ nhắm đến là những nhà nguyên căn chia nhiều phòng cho thuê. Điều này nhắm đến an ninh, sạch sẽ và có phần sang trọng hơn ở phòng trong dãy nhà trọ dài. Hơn nữa, chính trong căn nhà nguyên căn này, họ không ô hợp cũng như tiện ích đầy đủ. Đặc biệt, đây là khu vực gần trung tâm hơn. Vì vậy, dân văn phòng thường chọn thuê nhà nguyên căn hoặc phòng trong nhà nguyên căn để ở.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhà cho thuê, hãy chọn lựa đầu tư nhà cho thuê tại các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh….Vì nơi đây tập trung nhiều tiện ích, nhiều công ty, sẽ thu hút người ở rất nhiều

Đầu tư xây nhà cho thuê nên chọn nhà thầu uy tín

Đầu tư nhà cho thuê nên chọn nhà thầu uy tín có năng lực. Có đầy đủ dữ liệu chứng mình năng lực. Vì như thế ngoài việc bạn không mất công làm lại, bạn còn có thể cho thuê ngay và liền. Và sẽ sinh lợi sau khi sở hữu nó.

Đầu tư xây nhà cho thuê đem lại lợi nhuận khủng cho chủ đầu tư
Đầu tư xây nhà cho thuê đem lại lợi nhuận khủng cho chủ đầu tư

Vài lưu ý khi đầu tư xây nhà cho thuê TP.HCM

Khi đầu tư nhà, giá cả là điều bạn nên xem xét cân nhắc. Liệu giá của căn nhà bạn xây này có phù hợp với giá thời điểm hiện tại? So với những sản phẩm tương tự có chênh lệch không? Đâu là điểm nổi bật mà bất động sản bạn đang nhắm đến? Tương lại giá trị sản phẩm này sẽ tăng bao nhiêu? Đây là những câu hỏi bạn cần trả lời trước khi bước vào đầu tư.

Đầu tư nhà xây cho thuê là kênh kinh doanh khá hiệu quả. Tuy nhiên dù ở bất cứ ngành nghê kinh doanh nào cũng cần có sự chuẩn bị và cân nhắc kĩ. Nhờ đó việc kinh doanh sẽ đem lại lợi ích tối đa. Những lưu ý trên chỉ là phần lưu ý sơ khởi. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn hãy liên lạc với những công ty chuyên tư vấn xây nhà cho thuê. Họ sẽ giúp bạn định hướng sản phẩm tốt hơn.

Tham khảo ý kiến của các chuyên gia, không chỉ giúp bạn chọn lựa vững chắc, mà khả năng sinh lợi càng cao. Hãy liên lạc ngay khi bạn có ý định đầu tư xây nhà cho thuê bạn nhé.

Xem thêm những dự án đã hoàn thành của Arc Real

Đầu Tư Xây Văn Phòng Cho Thuê Tại Bình Thạnh Nguyễn Duy

Xây Phòng Trọ Cho Thuê Tại Gò Vấp – Trần Bá Giao

Xây Phòng Trọ Cho Thuê Đem Về Vài Tỷ Trong Tay