Lựa chọn công ty xây dựng nhà trọ như thế nào uy tín và chất lượng?

Xây dựng nhà trọ là công việc được nhiều gia chủ quan tâm và chuẩn bị kỹ lưỡng. Vì vậy mà việc lựa chọn công ty xây dựng nhà trọ như thế nào uy tín và chất lượng nhất luôn được ưu tiên hàng đầu. Để lựa chọn được đơn vị xây dựng tốt nhất thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây dựng nhà trọ uy tín

Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây dựng nhà trọ uy tín

Những điều cần biết khi lựa chọn công ty xây dựng nhà trọ uy tín

Công ty phải có giá trị pháp lý

Điều đầu tiên mà bạn cần biết khi lựa chọn một nhà thầu, công ty xây dựng nhà trọ uy tín đó là bạn cần phải xem xét những thông tin cơ bản về công ty đó như: Thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh cùng với tư cách pháp nhân hay địa chỉ liên hệ, văn phòng công ty,…

Nhưng điều quan trọng nhất đó chính là giá trị pháp lý của công ty đó, vì khi một công ty xây dựng đăng ký kinh doanh thì sẽ có địa chỉ rõ ràng.

Đồng thời sẽ chịu sự quản lý của nhà nước nên khi bạn hợp tác với những công ty đó chắc chắn sẽ được bảo hộ về mặt pháp lý nên bạn có thể yên tâm.

Dịch vụ xây dựng và giá cả mà công ty cung cấp

Thường thì các công ty xây dựng hiện nay sẽ cung cấp các gói thầu xây dựng trọn gói, hoàn thiện xây dựng thô hay có thể nhận cải tạo sửa chữa và hoàn thiện nội thất,… Vì vậy mà sẽ tùy vào mục đích tìm dịch vụ xây dựng của bạn.

Vì vậy mà việc lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín thường sẽ không thể hiện ở giá rẻ hay giá cao mà đó chính là mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ với giá có hợp lý không. Đó chính là lý do mà giá cả thường sẽ đi kèm với chất lượng của công trình.

Bạn cần phải biết được rằng, giá cả trong xây dựng nhà ở, căn hộ, nhà trọ…thường sẽ được tính dựa trên diện tích xây dựng. Nhưng với cách tính diện tích trong xây dựng sẽ hoàn toàn khác hoàn toàn so với thực tế, vì diện tích trong xây dựng sẽ bao gồm tất cả các diện tích cả hao phí xây dựng nữa.

Do đó mà khi so sánh giá các thầu với nhau thì bạn đừng nhìn vào số liệu giá trên m2 của đơn vị thi công đó mà hãy xem xét giá cả theo từng dịch vụ.

Lựa chọn đơn vị xây dựng với múc giá hợp lý

Lựa chọn đơn vị xây dựng với múc giá hợp lý

Trình độ độ chuyên môn

Nhà trọ nơi để cho thuê nên đòi hỏi phải đáp ứng được sinh hoạt hằng ngày của người đi thuê một cách tốt nhất. Đó chính là lý do mà với một nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ là một nhà thầu xây dựng được những dãy nhà trọ đẹp và tiện nghi.

Nhưng để làm được điều này thì đòi hỏi phải có trình độ chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng cùng với những kinh nghiệm thực tế ở công trường nhiều năm. Đặc biệt là có đội ngũ chỉ huy công trình giỏi, cùng với đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm thì mới mang đến những dãy nhà trọ như mơ ước.

 

 

Cam kết của công ty với khách hàng

Đây cũng được xem là một tiêu chí quan trọng để giúp bạn có thể lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín, vì những cam kết này luôn được đảm bảo thông qua hợp đồng thi công.

Cùng với đó là sự minh bạch trong báo giá vật tư, sử dụng vật tư và sẽ chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng do như môi trường, tiếng ồn,…nên sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

Công ty xây dựng đưa ra những cam kết về dịch vụ với khách hàng

Công ty xây dựng đưa ra những cam kết về dịch vụ với khách hàng

Arc Real – Công ty xây dựng nhà trọ uy tín nhất hiện nay

+ Luôn cam kết về chất lượng dịch vụ để giúp cho khách hàng không tốn nhiều thời gian tham khảo từng bảng giá vật liệu xây dựng hoặc mua sắm quá nhiều đồ dùng sau khi ký kết hợp đồng,.

+ Sau khi đã thi công xong thì chúng tôi sẽ bảo hành, bảo trì công trình xây dựng theo đúng cam kết. Vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình sau khi hoàn thành.

+ Dịch vụ thi công xây dựng trọn gói của chúng tôi sẽ lo toàn bộ các vấn đề cho chủ nhà từ vật liệu xây dựng cho đến nhân công và giám sát thi công trực tiếp.

+ Hỗ trợ khách hàng có thể tiết kiệm chi phí tối đa, vì đa số những khách hàng tìm đến chúng tôi chủ yếu không có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều trong việc lựa chọn vật liệu và chất lượng của vật liệu xây dựng.

+ Vì thế mà trước khi thực hiện ký kết hợp đồng xây dựng thì chúng tôi sẽ đưa ra một số tư vấn thật chi tiết và rõ ràng nhất về cách lựa chọn vật liệu cùng với các mẫu vật liệu phù hợp nhất để giúp khách hàng so sánh cũng như đánh giá tốt nhất.

+ Với kinh nghiệm xây dựng trong nhiều năm qua, chúng tôi sẽ đưa ra các vấn đề lưu ý mà bạn chưa hình dung ra để từ đó giúp bạn có các phương án thi công và xây dựng hiệu quả nhất từ bản vẽ thiết kế cho đến thi công.

+ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà trọ một cách nhanh chóng và bản hợp đồng rõ ràng, nhờ có kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực thi công xây dựng nên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn quá trình xin giấy phép nhanh chóng hơn.

+ Bên cạnh đó, với các điều khoản quy định trong hợp đồng cũng được hoạch định rõ ràng nên điều này sẽ giúp đảm bảo quyền lợi giúp chủ đầu tư an tâm tuyệt đối.

Những lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín

Những lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín

Nếu quý vị và các bạn vẫn còn vấn đề gì còn khúc mắc cần tư vấn thêm về việc lựa chọn công ty xây dựng nhà trọ uy tín dành cho công trình của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được những ưu đãi tốt nhất.

Với những chia sẻ trên chắc bạn cũng đã biết được cách lựa chọn công ty xây dựng nhà trọ đẹp và tiện nghi như thế nào uy tín và chất lượng nhất rồi phải không nào. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với Arc Real chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm nhiều kinh nghiệm khác nhé. Chúc bạn thành công!